Xenia là một trong những trình giả lập Xbox 360 bền nhất. Trong bản cập nhật mới nhất, nhóm hỗ trợ DX12 của Xenia để tương thích tốt hơn với nhiều trò chơi.

Mặc dù trình giả lập PS3 của PC đã phát triển tốt, nhưng trình giả lập của Xbox 360 lại phát triển rất chậm. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hoàn toàn bị xếp xó mà vẫn đang được duy trì với tốc độ khá chậm. Cụ thể, trình giả lập Xenia đã chính thức hỗ trợ DirectX 12 nhằm tương thích hơn với nhiều game. Vào tháng 5 năm 2018, trình giả lập Xenia đã thông báo rằng ứng dụng có thể khởi chạy và chạy các trò chơi Halo 3, nhưng thật không may, trình giả lập Halo 3 vẫn là một sự đối lập xa với từ “hoàn hảo”. Trong bản cập nhật tháng 9 năm 2018, Halo 3 và Halo 3: OSDT chạy trơn tru hơn. Trong giai đoạn này, nhóm Xenia đã phát hành nhiều ảnh chụp màn hình của trò chơi, bạn có thể xem tại đây.

Trình giả lập Xenia-Xbox 360 quay trở lại hỗ trợ DX12 1 Trình giả lập Xenia-Xbox 360 quay trở lại hỗ trợ DX12 2

Nhóm nghiên cứu cũng đã bắt đầu quá trình “render” Halo 4, tuy nhiên trò chơi diễn ra khá lâu. Xin lưu ý rằng phiên bản Xenia mới này chỉ tương thích với Windows 10 do sử dụng DirectX 12. Bạn có thể tham khảo danh sách các game Xenia tương thích với Xbox 360 tại đây. Và tải xuống trình mô phỏng tại đây.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like