Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị như Rift, Vive hay PlayStation VR thì đừng bỏ qua tựa game thực tế ảo hấp dẫn ra mắt vào tháng 9/2018 này.

Mặc dù không có nhiều hệ thống game thực tế ảo như các thiết bị chơi game chuyên dụng trên thị trường hiện nay, nhưng dòng game này vẫn thu hút rất nhiều người đam mê đắm chìm vào thế giới thực tế ảo. . Nếu bạn cảm thấy thất vọng khi hầu hết các game thực tế ảo trên thị trường bị trộn lẫn với nhau thì những game dưới đây của Trải Nghiệm Số hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin khi trải nghiệm thực tế. Hiệu ứng ảo do các trò chơi này mang lại.

Tường lửa: Zero Hour

Đối với người dùng PlayStation VR, đây là một game bắn súng trực tuyến cực kỳ hấp dẫn. Game được chia thành 2 đội, mỗi đội 4 người và thi đấu với nhau ở chế độ tấn công hoặc phòng thủ, nếu bạn đã từng chơi game Rainbow Six Siege thì sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng quen thuộc, Nhưng giờ đây, điều đó đã trở thành hiện thực, trong thực tế ảo, ngay cả hành động đầu tiên của người chơi để “nhìn thấy trước” tình huống phía trước cũng mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác.

Hiến máu

Nếu bạn đã từng chơi Rigs hoặc Starblood Arena, bạn sẽ thấy rằng Bow to Blood có một số ý tưởng quen thuộc. Trò chơi được thực hiện như một chương trình trò chơi truyền hình và người chơi phải điều khiển phi thuyền trong một không gian rộng lớn hơn. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp giữa yếu tố quản lý tài nguyên và chiến trường. Bằng cách sử dụng các yếu tố ngẫu nhiên và vĩnh viễn tương tự như dòng game roguelike, các trận chiến trong game diễn ra rất gay cấn, để người chơi luôn cân nhắc mọi hành động. Trò chơi hiện đã được phát hành và hỗ trợ các thiết bị Rift, Vive và PlayStation VR.

Nước mắt

Đây là một trò chơi thực tế ảo, là một trò chơi giải đố rất hấp dẫn. Game đưa người chơi nhập vai vào vlogger Katherine Patterson và khám phá nơi ở của một nhà khoa học nổi tiếng đã biến mất cách đây 64 năm. Có rất nhiều máy móc kỳ lạ và các thí nghiệm khủng khiếp, nhưng điều quan trọng nhất là bí ẩn mà nhà khoa học chưa biết. Phong cách giải đố của trò chơi chủ yếu phụ thuộc vào việc tìm kiếm các biểu tượng phù hợp với các vật thể ngẫu nhiên và sau đó sắp xếp chúng vào đúng vị trí. Như mong đợi. Tuy nhiên, trò chơi đã để lại ấn tượng sâu sắc: yếu tố nghe nhìn rất tốt. Trò chơi hiện đã được phát hành và hỗ trợ các thiết bị Rift, Vive và PlayStation VR.

Nước mắt
Nước mắt

Nhà phát triển: Phúc âm

giá bán: $ 29,99

Kẻ hủy diệt 2: Kẻ về nhì sao Hỏa

Phiên bản làm lại của TPS cổ điển và khu bắn súng chặt chém của Enders 2: hạng nhì trong kỷ nguyên PlayStation 2, với đồ họa nâng cấp 4K và hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo. So với góc nhìn thứ ba ban đầu, đây là lần đầu tiên series cho phép người chơi ngồi trong buồng lái robot Jehuty từ góc nhìn của thợ mỏ Dingo bằng công nghệ khung đường đua. Trò chơi hiện đã được phát hành và hỗ trợ các thiết bị Rift, Vive và PlayStation VR. Đáng tiếc là game không có lồng tiếng Nhật và cũng không được phát hành tại Việt Nam nên người dùng Việt Nam muốn trải nghiệm phải nhờ bạn bè đăng nhập tài khoản ở nước ngoài và mua.

Creed: vươn tới vinh quang

Tựa game thực tế ảo đấm bốc với hệ thống Phantom Melee của nhà phát triển Survios nhằm mang lại trải nghiệm mô phỏng gần với thực tế nhất. Trò chơi hỗ trợ Rift, Vive và PlayStation VR, nhưng sẽ không được phát hành vào ngày 25 tháng 9.

Creed: Rise to Glory ™
Creed: Rise to Glory ™

Nhà phát triển: Survios

giá bán: $ 29,99

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like