Quake Champions cũng cung cấp một cách khác để bạn có cơ hội chơi trò chơi này lần đầu tiên chỉ với vài bước đơn giản.

Quake Champions là game FPS được mệnh danh là “sát thủ phần cứng” mới, có thể chạy với tốc độ khung hình rất cao tùy theo cấu hình phần cứng của người chơi. Đây là một trò chơi bắn súng đấu trường tập trung vào các trò chơi nhiều người chơi có nhịp độ nhanh. Trò chơi chạy trên mô hình “trải nghiệm sớm” trả phí, và dự kiến ​​sẽ bán các nhân vật trên hệ máy console tương tự như game đấu tay đôi nổi tiếng “Killer Instinct” sau khi chính thức phát hành và bán miễn phí.

Là một game bắn súng đấu trường, “Quaker” đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi. Các loại súng trong game rất đa dạng và có nhiều chế độ chơi quen thuộc như deathmatch, team deathmatch, đấu tay đôi, 2v2, InstaGib. Dễ thấy nhất là chế độ chơi hy sinh chủ yếu tập trung vào yếu tố chiến đấu tổ đội và cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Tuy nhiên, để trải nghiệm trò chơi, bạn hiện phải trả một khoản phí nhỏ từ 5 đến 30 đô la Mỹ (khoảng hơn 100.000 đồng đến gần 700.000 đồng), tùy thuộc vào gói nhân vật.

Ngoài PC Gamer (sẽ cung cấp rất nhiều key game Quake Champions miễn phí), trang web MMORPG cũng có các chương trình tương tự, nhưng ít nút hơn. Đây có thể xem là kênh thứ hai để bạn “quay tay” trải nghiệm và phát hành game bắn súng đấu trường hấp dẫn này sớm nhất có thể. Đặc biệt, các key từ MMORPG đều được truyền trực tiếp qua tài khoản, thay vì phải chờ email báo kết quả lâu như trên PC Gamer. Tuy nhiên, do số lượng key MMORPG rất có hạn nên bạn cần nhanh tay lên hoặc chờ key do PC Gamer gửi qua email.

Cách nhận key trò chơi Quake Champions từ trang web MMORPG:

①Bạn phải đăng ký tài khoản MMORPG (miễn phí) trước. Ghi chú Mật khẩu chỉ được sử dụng chữ và số, không được dùng các ký hiệu dễ bị lỗi, hãy chú ý kiểm tra hai điều sau Thỏa thuận người dùng MMORPG.com với Quy tắc ứng xử của MMORPG.com. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang bước ③.

②Sau khi tạo tài khoản, hãy mở email của bạn để kích hoạt tài khoản của bạn. Ghi chú Nếu bạn đã kích hoạt tài khoản trên thiết bị A nhưng tài khoản chưa kích hoạt vẫn đăng nhập trên thiết bị B thì sau khi kích hoạt, bạn cần đăng xuất thiết bị B và đăng nhập lại, nếu không hệ thống sẽ không cập nhật trạng thái kích hoạt tài khoản.

③Sau khi kích hoạt tài khoản của mình, bạn có thể truy cập trang thưởng Steam Key Truy cập sớm Quake Champions! MMORPG và đăng nhập vào tài khoản MMORPG ở trên.

Nhận quà tặng MMORPG

④ Kéo xuống cuối trang mã quyên góp, bạn sẽ thấy “Chúa” reCAPTCHA hiện ra, và bạn tích vào đó Tôi không phải là một con robot Và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận rằng bạn là người, không phải rô bốt bình thường.Sau khi xác nhận, hãy nhấp vào nút Bấm vào đây để biết thông tin dùng thử miễn phí!

Nhận quà tặng MMORPG

⑤ Nút trên sẽ mở cho bạn thông tin về chìa khóa Steam của trò chơi Quake Champions và bao gồm hướng dẫn đổi chìa khóa.đã kết thúc

Nhận quà tặng MMORPG

Hướng dẫn đổi key trên Steam:
-Mở Steam trên máy tính của bạn, đi tới menu “Trò chơi” hoặc nhấp vào nút + Thêm trò chơi Ở góc dưới cùng bên trái, hãy chọn Kích hoạt sản phẩm trên Steam Sau đó nhập key bạn nhận được trong email trên để hoàn tất. Hoặc, nếu bạn không có Steam trên máy tính của mình, bạn cũng có thể truy cập trang web đổi quà của Steam, sau đó đăng nhập và nhập khóa để kích hoạt khóa. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn có thể đăng ký như bình thường và xác nhận các dịch vụ tương tự qua email.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like