Sau thành công của Nintendo với các chiến dịch hoài cổ của NES Mini và SNES Mini, không có gì ngạc nhiên khi Sony tiếp bước với một mẫu máy tương tự, PlayStation Classic.

Theo Sony, đây là hệ thống đầu tiên từ trước đến nay và tính năng hiển thị đồ họa 3D theo thời gian thực của nó đã bán được 100 triệu chiếc trên toàn thế giới. Khi PlayStation Classic được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 1994, đó có thể là lịch sử 25 năm của Sony.

Như chúng ta đã biết, PlayStation Classic sẽ nhỏ hơn 45% so với PlayStation khi nó được phát hành lần đầu tiên. Tuy nhiên, so với PS, mẫu PlayStation ở Nhật Bản đã được thiết kế lại và phát hành trong vài năm cuối của dòng PlayStation vài tháng sau khi PlayStation 2 ra mắt tại Nhật Bản, và có thể có kích thước không hề nhỏ.

Kích thước PlayStation Classic và PlayStation

Như chúng ta đã biết, PlayStation Classic sẽ đi kèm với 20 trò chơi PlayStation cổ điển được nhiều người chơi yêu thích, tuy nhiên vẫn chưa có danh sách đầy đủ. Chỉ có năm tiêu đề trong đoạn giới thiệu bên dưới: “Final Fantasy VII”, “Jumping Flash”, “Ridge Racer Type 4”, “Tekken 3” và “Wild Weapons”.

https://www.youtube.com/watch?v=nl2h8LDq_oI

Mỗi PlayStation Classic đều đi kèm với cáp HDMI, cáp USB và không có bộ chuyển đổi AC. Thiết bị sẽ có hai bộ điều khiển, chẳng hạn như hệ thống PlayStation gốc, có nghĩa là sẽ không có Dual Analog hoặc Dual Shock. Máy sẽ được bán vào ngày 3 tháng 12 năm 2018 nhân kỷ niệm 25 năm ra đời hệ máy PlayStation với giá 99,99 USD.

Một bộ sản phẩm PlayStation Classic

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like