Phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc vừa được cập nhật lên 0.6.1 để hỗ trợ trải nghiệm góc nhìn thứ nhất. Trải nghiệm kỹ thuật số hướng dẫn bạn cách chuyển sang chế độ này.

Đặc biệt trong PUBG phiên bản di động, trong PUBG của Windows và Xbox One, góc nhìn thứ nhất thường được gọi là FPP, và góc nhìn thứ ba là TPP thay vì FPS và TPS thông thường. Chữ P ở cuối có nghĩa là Perspective có nghĩa là Phối cảnh.

Hiện tại, phiên bản PUBG mobile Trung Quốc ngày càng vươn xa hơn so với phiên bản tiếng Anh, nhiều cập nhật và tính năng mới liên tiếp ăn theo phiên bản Windows và Xbox One nên cũng thu hút một lượng lớn người chơi. Muốn trải nghiệm các tính năng mới. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là ngôn ngữ khiến nhiều người không hiểu tiếng Trung khó tìm cách mở khóa các tính năng mới. Trong bài viết này, Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển trải nghiệm giữa góc nhìn người thứ nhất sang góc nhìn người thứ ba vừa được cập nhật trong PUBG Mobile Trung Quốc.

Bắt đầu từ phiên bản 0.6.1, phiên bản PUBG di động có hai tùy chọn rất cụ thể: Một tùy chọn cho phép bạn chơi ở góc nhìn thứ ba (TPP), nhưng bạn có thể bật chức năng cho phép bạn chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất (FPP). Và quan điểm thứ ba trong toàn bộ trải nghiệm. Tùy chọn thứ hai là cho phép bạn trải nghiệm hoàn toàn trò chơi từ góc nhìn thứ nhất, nhưng hạn chế của nó là bạn không thể chuyển sang chế độ TPP được nữa và những người chơi khác trên chiến trường không thể chuyển đổi với bạn. Cũng là một người chơi FPP. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng cho người chơi, vì trải nghiệm của FPP cho người chơi nhiều góc nhìn hơn TPP.

Chế độ chỉ FPP của PUBG Mobile Trung Quốc
Chọn nút để trải nghiệm TPP hoặc FPP

Khi bấm vào nút ở ô màu đỏ phía trên, bạn sẽ có hai lựa chọn. Tùy chọn đầu tiên sẽ có một ký tự Trung Quốc, đại diện cho ba dấu gạch ngang (như trong hình bên dưới), đây là tùy chọn TPP mặc định của PUBG Mobile từ trước đến nay.

Chế độ chỉ FPP của PUBG Mobile Trung Quốc
Ba TPP và một FPP

Một tùy chọn khác là chọn trải nghiệm FPP góc nhìn thứ nhất mới, đã được cập nhật trong phiên bản tiếng Trung 0.6.1. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn chuyển sang những người chơi khác cũng có kinh nghiệm FPP và không thể chuyển đổi giữa TPP và FPP để chơi trò chơi, chẳng hạn như tùy chọn TPP ở trên. Xin lưu ý rằng góc nhìn thứ nhất này không hỗ trợ trải nghiệm trong chế độ chơi Arcade mới được cập nhật từ phiên bản 0.4.0 tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Ngoài ra, khi trải nghiệm PUBG Mobile trong tùy chọn TPP, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa TPP và FPP, tuy nhiên tính năng này đã bị tắt theo mặc định. Để sử dụng nó, trước tiên bạn phải bật nó trong cài đặt. Để thực hiện việc này, trước tiên, hãy vào phần cài đặt, biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình chính. Sau khi vào phần cài đặt, ở phần đầu tiên, bạn kéo xuống để tìm phần cài đặt FPP như hình bên dưới. Xin lưu ý rằng tùy chọn này bị tắt theo mặc định, vì vậy khi bạn lần đầu tiên vào chương trình thiết lập để tìm tùy chọn này, bạn sẽ không thấy dấu cộng và dấu trừ ở bên phải, nhưng rất dễ biết vì chỉ có tên tiếng Trung Một nhân vật. tăng tốc.

Cài đặt chuyển đổi FPP của PUBG Mobile Trung Quốc
Chuyển chế độ FPP khi gặp góc nhìn của người thứ ba

Như trong hình, khi bạn chọn TPP ngoài màn hình chính ở trên, nó cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa TPP và FPP trong trò chơi. Theo mặc định, tùy chọn này bị tắt thông qua nút bên trái, vì vậy nó chỉ có thể được sử dụng khi nó được bật bằng cách chọn nút hiển thị trong hình. Khi đó, cột dấu cộng và dấu trừ bên phải sẽ xuất hiện, dùng để tùy chỉnh trường nhìn của tay cầm vũ khí sao cho phù hợp nhất với tầm nhìn của bạn.

Chế độ TPP của PUBG Mobile Trung Quốc
Chuyển nhanh các nút giữa các TPP (xem vai trò của người chơi)
Chế độ FPP của PUBG Mobile Trung Quốc
Và FPP (nhân vật người chơi vô hình)

Sau khi bật chức năng này, khi bạn sử dụng tùy chọn TPP, trong giao diện trò chơi, khi vào game, nút chuyển nhanh giữa TPP và FPP sẽ xuất hiện ở bên trái của hai nút chọn vũ khí nhanh. Xin lưu ý rằng nếu cấp độ nhân vật của bạn quá cao hoặc bạn đã chọn trải nghiệm FPP trên màn hình chính theo hướng dẫn ở đầu bài viết này, nút chuyển đổi nhanh này sẽ không xuất hiện.

Hy vọng bạn vui vẻ!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like