Trò chơi đua xe công thức 1 F1 2015 sẽ tiếp tục được cung cấp miễn phí trong thời gian có hạn, nhưng lần này là một món quà từ nhà phát triển.

F1 2015 là một trò chơi đua xe Công thức 1 thuộc sê-ri F1 nổi tiếng Codemasters Codemasters là một công ty trò chơi chuyên về các trò chơi đua xe khác nhau. F1 2015 mang đến trải nghiệm đua xe Công thức 1 và chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai từng mơ ước được ngồi sau chiếc xe F1. Điều đáng chú ý là trò chơi không yêu cầu GPU quá cao mà CPU yêu cầu là Core 2 Quad 3GHz hoặc AMD Phenom II X4 trở lên, vì vậy đối với những người không có máy cấu hình tương đối thì đây có thể là một trở ngại.

Vào cuối tháng 3, Humble Store đã cung cấp miễn phí F1 2015 một lần trong vòng 48 giờ. Lần này là các nhà phát triển cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn, thường là khoảng 48 giờ. Cho đến hết ngày chủ nhật trong tuần. Đối với những người dùng vô tình bỏ lỡ lần cài đặt miễn phí cuối cùng của Humble Store, đây là cơ hội thứ hai. Vì không xác định được thời gian nên các bạn chú ý làm theo hướng dẫn ngay sau đây để tránh bị chậm trễ. Giá gốc trên thị trường quốc tế là $ 40 (giá đồng trên Steam chỉ 310K). Trải nghiệm kỹ thuật số sẽ sớm được F1 2015 đánh giá.

F1 2015 miễn phí Steam

Hướng dẫn cách tải game trên Steam:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.
②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa F1 2015 Chuyển đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn một trò chơi F1 2015 Có một mức giá miễn phí.
③Nhấp vào “Cài đặt trò chơi” ở giữa màn hình và nhận thông báo sự thành công! F1 2015 hiện đã được đăng ký vào tài khoản của bạn trên Steam thực hiện!
Hoặc, nếu phần mềm không có sẵn hoặc không thể cài đặt ứng dụng Steam trên máy tính của bạn vì một lý do nào đó, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt của mình để truy cập trang cửa hàng F1 2015 trên Steam. Sau đó đăng nhập hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) (nếu bạn chưa có), sau đó nhấp vào nút “Cài đặt trò chơi”, và bạn đã hoàn tất!Nếu bạn gặp lỗi Liên kết bạn đã theo dõi dường như không phải là một URL hợp lệCó thể bạn đã có nó mà không nhận ra nó.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có F1 2015 vĩnh viễn trên Steam!Lúc này khi vào lại trang game F1 2015 của cửa hàng bạn sẽ thấy thông báo F1 2015 đã có trong thư viện Steam của bạn Và hiển thị nút chơi game.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like