Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội cuối cùng, đây là cơ hội mới để nhận được một tuần chơi game FPS miễn phí “Battlefield 1” và “Battlefield 4”.

Chưa rõ thành tích nổi bật của “Battlefield 5” nhưng nhà phát hành “Battlefield 1” và “Battlefield 4” dường như đã quá nhiệt tình khi tặng hết DLC đã phát hành cho hai tựa game này. Sau đó, tôi không biết liệu có nhiều người tiếp tục tặng Premium Pass đã được phê duyệt đầy đủ hay không vì họ sợ thiếu quà tặng DLC ​​rải rác, để giúp người chơi sở hữu miễn phí tất cả các trò chơi DLC ở trên. Quá bận rộn, nay họ đang tặng ngay một thẻ ưu đãi cho hai trò chơi “Battlefield 1” và “Battlefield 4” trị giá 49,99 USD từ một tuần đến 12 giờ ngày 3/10/2018 theo giờ Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Premium Pass chính là “giấy thông hành” để bạn tải các phiên bản mở rộng trả phí của game EA. Cụ thể, có các phiên bản bán lẻ giá rẻ của “Battlefield 4” và “Battlefield 1”. Nếu bạn không có thẻ trả phí, bạn phải mua riêng từng bản mở rộng với giá 15 đô la cho mỗi gói DLC. Cũng giống như quà tặng cuối cùng, Premium Pass của “Battlefield 4” chỉ có sẵn cho Windows (hệ thống gốc), trong khi “Battlefield 1” có sẵn cho tất cả các nền tảng. Cả hai trò chơi đều có hỗ trợ nhiều người chơi cho tối đa 64 người chơi, rất hấp dẫn và mang lại cảm giác chiến trường hoành tráng.

“Battlefield 1” là game thứ 15 trong series FPS “Battlefield”, được người chơi và giới chuyên môn đón nhận nồng nhiệt. So với phần trước trong series, trò chơi có nhiều cải tiến về lối chơi, đặc biệt là nội dung lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện lịch sử trong Thế chiến thứ nhất.

Đồng thời, “Battlefield 4” là trò chơi thứ 13 trong loạt trò chơi nói trên và là phần tiếp theo của “Battlefield 3”. Tuy nhiên, dù được đón nhận về lối chơi, đồ họa, phần chơi mạng nhưng trò chơi lại bị chê là cung cấp trải nghiệm chơi đơn ngắn và thiếu chiều sâu, chưa kể còn nhiều lỗi.

Tải xuống tất cả các phiên bản của thẻ cao cấp thông qua liên kết bên dưới:

Battlefield 1 Premium Pass
Battlefield 1 Premium Pass

Nhà phát triển: Nghệ thuật điện tử

giá bán: $ 39,99 $ 7,99+

“Battlefield 1” Premium Pass-PlayStation Store Hoa Kỳ

“Battlefield 1” Premium Pass-PlayStation Store Châu Âu

Battlefield 1 Premium Pass-PC (Bản gốc)

Battlefield 4 Premium Pass-PC (Bản gốc)

Ngay cả khi bạn không sở hữu trò chơi gốc, bạn có thể có những thẻ cao cấp này và chúng không bị giới hạn bởi Steam. Đừng quên thời hạn nhận miễn phí các DLC này và sở hữu chúng mãi mãi là đến 12h trưa ngày 03/10/2018 theo múi giờ Việt Nam.

Ngoài ra, phiên bản PC Origin của tựa game “Battlefield 1” đang được bán “siêu rẻ” chỉ 4,99 USD, hoặc nếu bạn muốn có bằng Titanfall 2 Ultimate thì tổng số tiền bỏ ra cho phiên bản PC chỉ là 20 USD. Bạn có thể mua từ liên kết dưới đây, yêu cầu thẻ thanh toán quốc tế, chẳng hạn như Visa hoặc Mastercard:

Battlefield 1-PC (bản gốc)

“Battlefield 1” và “Titanfall 2” Ultimate Set-PC (Bản gốc)

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like