Theo hướng dẫn ba bước của Digital Experience, nhà phát hành sẽ tặng miễn phí trò chơi Orwell trong vòng 24 giờ: “Hãy chú ý theo dõi bạn”.

Orwell là một series với nhiều gameplays độc đáo. Trò chơi được chơi trong một môi trường hoàn toàn hư cấu, tại đất nước Nation do Đảng lãnh đạo, chế độ độc tài của thủ đô Bondon. Nội dung là năm 2012, chính phủ ban hành luật an ninh cho phép các cơ quan hành pháp giám sát chính người dân của mình vì mục đích an ninh quốc gia. Luật này dẫn đến sự ra đời của một hệ thống giám sát bí mật, được đặt tên mã là Demiurge và sau đó được đổi tên thành Orwell. Dựa trên hệ thống này, người chơi phải tiến hành giám sát và điều tra để tìm ra kẻ đã gây ra hàng loạt vụ khủng bố trong nước.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội trước khi trang web Humble Bundle cung cấp các trò chơi miễn phí của Orwell, thì đây là cơ hội thứ hai để nhận trò chơi hoàn toàn miễn phí. Trò chơi bạn nhận được là mùa đầu tiên của series Orwell, nội dung trải nghiệm được chia thành năm chương. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 9,99 USD, còn giá đồng là 120.000 đồng. Chương trình tặng quà hôm nay đã kết thúc, các bạn hãy làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trước khi chương trình hết hạn.

Hướng dẫn cách tải game:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa Orwell Vào hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải ứng dụng và chọn trò chơi “Orwell: Watching You”, giá là miễn phí.

Orwell: Theo dõi Steam miễn phí của bạn bất cứ lúc nào

③Click cài đặt trò chơi Ở giữa màn hình và nhận thông báo sự thành công! Orwell: Hãy chú ý đến tài khoản của bạn mà bạn hiện đã đăng ký trên Steam thực hiện!

● Ngoài ra, nếu phần mềm không có sẵn hoặc không thể cài đặt ứng dụng Steam trên máy tính của bạn vì lý do nào đó, bạn cũng có thể truy cập trang cửa hàng Orwell: sử dụng trình duyệt của bạn để luôn tập trung.

Orwell: Luôn theo dõi bạn
Orwell: Luôn theo dõi bạn

Nhà phát triển: Phòng thu thâm nhập

giá bán: $ 9,99

Sau đó, bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) (nếu bạn chưa có), sau đó nhấp vào nút cài đặt trò chơi thực hiện!Nếu bạn gặp lỗi Liên kết bạn đã theo dõi dường như không phải là một URL hợp lệCó thể bạn đã có nó mà không nhận ra nó.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có Orwell: theo bạn mãi mãi trên Steam!Bây giờ, khi bạn truy cập lại trang trò chơi Orwell: “Follow You” trên Steam, bạn sẽ thấy một thông báo Orwell: Theo dõi bạn bất cứ lúc nào bạn ở trong thư viện Steam Và hiển thị nút chơi game.

Sau khi kích hoạt key thành công, bạn sẽ sở hữu game vĩnh viễn trên Steam! Trải nghiệm kỹ thuật số sắp đến với Orwell: hãy chú ý đến nhận xét của bạn.

Ngoài ra, trong trường hợp này, nhà phát hành đã đạt được mức doanh thu 40% cực kỳ hấp dẫn trong mùa thứ hai của Orwell Games. Nếu thích phần đầu tiên, bạn có thể tận dụng cơ hội giảm giá này để “tậu” phần 2 của game để tiếp tục trải nghiệm. Chương trình giảm giá chỉ kéo dài đến hết ngày 9/10, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Orwell: Sự ngu dốt là sức mạnh
Orwell: Sự ngu dốt là sức mạnh

Nhà phát triển: Phòng thu thâm nhập

giá bán: $ 9,99

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like