Quake hiện đang chạy Quyền truy cập sớm trả phí, nhưng bạn có thể có cơ hội chơi trò chơi miễn phí từ Trải nghiệm kỹ thuật số chỉ trong vài bước.

“Quaker” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với thể thức đấu trường nhịp độ rất nhanh. Trò chơi là một loại trò chơi “sát thủ phần cứng” mới sử dụng chế độ “trải nghiệm sớm” trả phí để hoạt động. Đây là một game bắn súng đấu trường, được cho là sự tiếp nối tinh thần khởi đầu của Quake 20 năm trước. Trò chơi kết hợp các yếu tố sáng tạo của trò chơi nhiều người chơi Quake III Arena với các yếu tố trò chơi hiện đại ngày nay để tạo ra trải nghiệm thú vị trong Quake Champions. Mỗi “tướng” là một nhân tố và kỹ năng độc lập, người chơi phải khổ luyện để trở thành “cao thủ” trước đối thủ khác.

Đây là game duy nhất trên thị trường cho phép tốc độ khung hình cực cao, tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của người chơi. Tuy nhiên, với phiên bản truy cập sớm, trò chơi vẫn đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành chính thức trong năm nay. Điều đáng chú ý là sau khi phát hành chính thức Quake sẽ được chuyển thành mô hình nhân vật bán điều khiển miễn phí, giống với hình mẫu nhân vật trong game đấu tay đôi “Killer Instinct”. Nhưng đây là chuyện của tương lai, còn hiện tại, nếu muốn trải nghiệm game, bạn phải trả một khoản phí nhỏ từ 5USD đến 30USD (xấp xỉ hơn 100.000 đồng đến gần 700.000 đồng), tùy nhân vật. gói hàng.

Trang web PC Gamer cung cấp cho Quake Champions trải nghiệm miễn phí các chương trình trò chơi chủ chốt bán lẻ thông qua một vài bước đơn giản và đảm bảo quyền riêng tư. Gọi là bán lẻ nhưng thực tế gói giải vô địch có giá trị lên tới 30 USD. Gói này có thể được coi là phiên bản hoàn chỉnh nhất, cho phép bạn sử dụng bất kỳ nhân vật mới nào được cập nhật trong game trong tương lai, đồng thời chứa các “quà tặng” như skin hoặc đồ vật. Trang trí vũ khí, nhân vật và thậm chí cả hồ sơ của bạn thật tuyệt. Vấn đề quan trọng nhất là số lượng key có giới hạn là 18.000 nên bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn từ Trải Nghiệm Số dưới đây.

Cập nhật: Theo thông tin mới nhận được thì đây có thể chỉ là một chiếc key có mức giá $ 5 thay vì $ 30 như đã nói ở trên. Xin lỗi mọi người. Tuy nhiên, hiện tại PC Gamer đã chơi được 18.000 phím, nhưng vẫn còn một số trong MMORPG. Nếu bạn chậm, hãy nhanh lên. chúc may mắn!

①Đầu tiên, nhập trang quyên góp Quake Champions của PC Gamer, cuộn xuống cuối tìm kiếm và nhấp vào văn bản Bấm vào đây để yêu cầu một chìa khóa. Bạn có thể bỏ qua bước này và truy cập thẳng vào trang “Quake Champions Giveaway” của bước ②, tuy nhiên để tôn trọng tác giả, Trải Nghiệm Số vẫn giữ nguyên bước hướng dẫn này.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

② Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quà tặng Quake Champions.Trong khung Nhập địa chỉ email của bạn để yêu cầu khóa Sau đó nhập địa chỉ email của bạn.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

③Frame Vui lòng viết lại email của bạn Hiện ra, bạn tiếp tục nhập địa chỉ email trên để xác nhận lại.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

④Giao diện ReCAPTCHA hiện ra, bạn chọn Tôi không phải là một con robot Và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận rằng bạn là người, không phải rô bốt bình thường.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

⑤Sau khi hoàn thành reCAPTCHA, một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình Cảm ơn bạn đã tham gia, nếu bạn nhận được key, bạn sẽ nhận được email trong vài giờ tới. Xong rồi.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi email gửi key game Quake Champions và làm theo hướng dẫn để đổi nó. Thời gian chờ có thể kéo dài vài giờ thay vì bắt đầu ngay lập tức, vì vậy bạn cần kiên nhẫn một chút.

Quà tặng cho nhà vô địch động đất

Hướng dẫn đổi key trên Steam:
-Mở Steam trên máy tính của bạn, đi tới menu “Trò chơi” hoặc nhấp vào nút + Thêm trò chơi Ở góc dưới cùng bên trái, hãy chọn Kích hoạt sản phẩm trên Steam Sau đó nhập key bạn nhận được trong email trên để hoàn tất. Hoặc, nếu bạn không có Steam trên máy tính của mình, bạn cũng có thể truy cập trang web đổi quà của Steam, sau đó đăng nhập và nhập khóa để kích hoạt khóa. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn có thể đăng ký với một dịch vụ tương tự như bình thường và xác nhận qua email.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn chưa hoàn thành các bước trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được key, vì nguyên lý hoạt động của chương trình là: người dùng đăng ký trước sẽ lấy key cho đến khi key biến mất; những người dùng sau sẽ chậm lại dù đăng ký thành công Tốc độ sẽ không nhận được chìa khóa. Bạn sẽ chỉ nhận được key khi nhận được email Xin chào và lời cảm ơn như đã nói ở trên. Do đó, bạn cần nhanh chóng hoàn thành các bước sau để nhận được key trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên nếu bạn bỏ lỡ lần này thì cũng đừng buồn nhé, bạn sẽ không thể trải nghiệm miễn phí mô hình kinh doanh mới cho đến khi game chính thức phát hành, tất nhiên việc có kernel hoàn chỉnh sẽ không khiến bạn “sướng”. Các đối tượng có thể được lựa chọn khi kết thúc trận chiến.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like