Humble Unity Bundle là một gói trò chơi tổng hợp trên trang web Humble Bundle, bao gồm 7 trò chơi đủ loại sử dụng công cụ trò chơi đa nền tảng nổi tiếng Unity, cũng như hàng loạt tài sản và tài liệu quý giá từ các nhà sản xuất trò chơi. Giá là 1. Lên đến 15USD.

Tổng giá trị của gói này là hơn 1600USD, nhưng bạn có thể mua nó với giá chỉ 15USD. Gói này được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm có giá khác nhau, bạn có thể kích hoạt số lượng game và key tài sản Unity trên Steam tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.Điều này rất thuận tiện nếu bạn chỉ muốn sở hữu một số trò chơi và nội dung thay vì gói

① Với 1 USD, bạn có thể mua 2 trò chơi sau.

Kỵ khí

Dù không có đồ họa hoành tráng nhưng Oxenfree vẫn rất độc đáo và hấp dẫn theo cách riêng của mình nhờ môi trường game vui nhộn, mang đến trải nghiệm rùng rợn cho người chơi. Trò chơi đưa bạn vào một môi trường có nhiều tình tiết đáng sợ khác, và đôi khi khiến bạn kinh ngạc trước những cuộc phiêu lưu táo bạo của những người trẻ tuổi khi đối mặt với những thế lực bí ẩn trong quá khứ, và những tiết lộ về các sự kiện chiến tranh. Xem thêm đánh giá trên Oxenfree.

Kỵ khí
Kỵ khí

Nhà phát triển: Phòng thu ban đêm

giá bán: $ 9,99

Kí ức AER cũ

Một trò chơi phiêu lưu thế giới mở đưa người chơi bay trên một con chim và khám phá trải nghiệm về vùng đất của các vị thần, đây là một thế giới tràn đầy sức sống, với những hòn đảo lơ lửng trên bầu trời, hé lộ những bí mật của ngôi đền. Hay bí ẩn siêu nhiên để giải cứu thế giới.

Kí ức AER cũ
Kí ức AER cũ

Nhà phát triển: Chìa khóa bị quên

giá bán: $ 14,99

Ngoài 2 game trên, bạn cũng sẽ nhận được 3 gói tài sản cho game engine Unity: Inventory Pro, UFPS: Ultimate FPS và FlowCanvas.

②Đối với các trò chơi trên $ 12, ngoài hai trò chơi trên và ba gói tài sản, bạn cũng sẽ có 3 trò chơi.

Waste Land 2: Director’s Cut Version

Xem thêm phần thứ hai của loạt game nhập vai chiến lược “Wasteland Turn-Based” nổi tiếng. Ngoài đồ họa được xây dựng lại bằng engine game Unity 5, môi trường và các nhân vật trong Wasteland 2 cũng được cập nhật để tận dụng công nghệ đồ họa mới của game engine. Đây là một game nhập vai ấn tượng đã được giới chuyên môn và người chơi đánh giá cao, có một số lượng lớn các nhân vật và vai trò này và họ có thể tùy chỉnh độ “kinh dị”.

Waste Land 2: Director's Cut Version
Waste Land 2: Director's Cut Version

Nhà phát triển: Sự giải trí

giá bán: $ 29,99

Trạm cuối cùng

Đây là một trò chơi sinh tồn rất độc đáo, trong đó mọi thứ diễn ra trên tàu với những người bị nhiễm bệnh như thây ma. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá nhà ga bí ẩn và bị bỏ hoang để tìm kiếm những người sống sót, đồng thời nhu yếu phẩm và đạn dược cần thiết để tồn tại trong bộ tộc không còn là con người. Đó có thể là bến đỗ cuối cùng của bạn!

Trạm cuối cùng
Trạm cuối cùng

Nhà phát triển: Oleg Sergeev, Andrey Rumak, cố gắng hết sức

giá bán: $ 14,99

Ngày cuối cùng của tháng sáu

Một cuộc phiêu lưu chiều sâu tương tác đầy tình yêu và mất mát, mang lại cảm giác phim rất kịch tính. Bạn sẽ làm thế nào để cứu người mình yêu?

Ngày cuối cùng của tháng sáu
Ngày cuối cùng của tháng sáu

Nhà phát triển: Ovosonic

giá bán: $ 19,99

Ngoài ba trò chơi trên, bạn cũng sẽ nhận được ba gói tài sản Unity khác-Realistic Effects Pack 4, Ultimate Game Music Collection và GameFlow.

③ Chỉ cần bạn trả 15 đô la Mỹ, bạn có thể có 7 trò chơi hoàn chỉnh. Chưa kể rằng có một khoản “tín dụng” $ 2 trong tài khoản Humble có thể được sử dụng để mua các trò chơi trên Humble Store bằng tiền mặt. Tuy nhiên, để nhận được $ 2, bạn phải đáp ứng các yêu cầu để trở thành người dùng Humble Monthly.

Torment: The Wave of Numenella

Thành công của game RPG chiến thuật theo lượt Planescape: Torment, đây là một trong số ít game nhập vai phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Torment: The Wave of Numanella mang đến trải nghiệm kể chuyện một người chơi thuyết phục trong vũ trụ Numanella của Montecuk. Điều thú vị là trò chơi này có cùng cha đẻ với “Planescape: Torment và Wasteland 2: Director’s Cut” ở trên, nên bạn không cần lo lắng về chất lượng của trò chơi.

Torment: The Wave of Numenella
Torment: The Wave of Numenella

Nhà phát triển: Sự giải trí

giá bán: $ 44,99

Shadow Tactics: Blade of the Shogun

Đối với những người thích trải nghiệm dòng game như Commandos hay Desperados thì đây là một game tuyệt vời, so với nhiều game tương tự khác trên thị trường hiện nay thì game hành động lén lút có những nét riêng. Người chơi sẽ điều khiển năm nhân vật với những kỹ năng và giới hạn riêng, đồng thời lập nhóm để thực hiện các nhiệm vụ mà game giao cho. Đặc biệt “Shadow Tactics” có tùy chọn lồng tiếng Nhật và Anh, mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc khác nhau cho người thích anime. Xem thêm đánh giá về Shadow Tactics: Shogun’s Sword.

Shadow Tactics: Blade of the Shogun
Shadow Tactics: Blade of the Shogun

Nhà phát triển: Trò chơi Mimimi

giá bán: $ 39,99

Ngoài các tựa game trên, bạn cũng sẽ nhận được bốn gói tài sản Unity bổ sung: uMMORPG, Heroic Fantasy Creatures All Inclusive Volume 1, Universal Sound FX và Gaia, và một trò chơi phát triển Unity trị giá 600 đô la từ 0 đến 12 trò chơi.

Để mua trò chơi trên Humble Store, bạn cần sử dụng thẻ như Visa hoặc Master và đã bật thanh toán quốc tế từ ngân hàng phát hành. Hoặc, nếu bạn có thẻ thanh toán kết nối với PayPal, bạn cũng có thể sử dụng nó như thẻ Visa hoặc Master. Gói Humble Unity sẽ chỉ được bán cho đến ngày 18 tháng 9 năm 2018.

Để mua hàng, vui lòng truy cập tại đây và kéo xuống cuối màn hình để chọn số lượng hiện có Trả những gì bạn muốn, Hoặc chọn Số tiền tùy chỉnh Nhập số tiền và chọn gói thanh toán ở cuối trang. Xin lưu ý rằng bạn chỉ nên nhập số chẵn không có số thập phân để tránh sai sót trong việc thanh toán lớn do sự khác biệt trong việc sử dụng dấu chấm và dấu phẩy trong quy định tiền tệ.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like