Google.com có ​​thể là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất đối với người dùng Internet trên toàn thế giới, nhưng ít người biết rằng công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này thậm chí còn ẩn cả những trò chơi phiêu lưu văn bản trong đó.

Thông tin này được phát hiện bởi một người dùng Reddit có tên try_number_1 khoảng hai tuần trước và sau đó lan truyền trên Internet. Nếu muốn thử giải trí, bạn có thể làm theo hướng dẫn “Trải nghiệm kỹ thuật số” dưới đây.

①Đầu tiên, bạn phải sử dụng bất kỳ trình duyệt nào (chẳng hạn như Chrome, Firefox hoặc Edge) để truy cập trang tìm kiếm Google.com.vn.

②Nếu bạn thấy ở gần cuối trang Google cung cấp Có sự lựa chọn Ngôn ngữ tiếng anh Như hình bên dưới, bạn bấm vào để chuyển trang web Google.com.vn sang tiếng Anh.Nếu không, hãy sử dụng nút tìm kiếm để thay thế Tìm kiếm với google với Xem trang đầu tiên được tìm thấy Nó là Tìm kiếm trên Google với Tôi cảm thấy mình thật may mắn Không, nếu vậy, nó đã là tiếng Anh. Đây là điều kiện cần để hoàn thành bước tiếp theo.

Trò chơi phiêu lưu chữ Easter Egg trên Google Tìm kiếm

③Nhập một trong hai từ khóa sau Nhắn tin phiêu lưu Hoặc Trò chơi phiêu lưu Sau đó nhấp vào nút tìm kiếm của Google để bắt đầu tìm kiếm.

④Trong giao diện kết quả tìm kiếm do Google tìm kiếm trả về, nhấp chuột phải vào bất kỳ “chỗ trống” nào trên màn hình, sau đó chọn nút có từ “kiểm tra”, sau đó chọn tab “bảng điều khiển” trong cửa sổ mới mở ra.

Một phương pháp thậm chí còn nhanh hơn là nhấn Ctrl + Shift + J từ cửa sổ trình duyệt web nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc Command + Option + J nếu bạn đang sử dụng macOS.

Trò chơi phiêu lưu chữ Easter Egg trên Google Tìm kiếm

⑤ Cửa sổ “Bảng điều khiển” sẽ mở ra và rất nhiều từ sẽ hiển thị ở phía dưới, yêu cầu bạn Bạn có muốn chơi game không?.Để chơi trò chơi, vui lòng nhập từ Đúng Chuyển đến vị trí có biểu tượng> bên dưới câu hỏi, sau đó bắt đầu trải nghiệm trò chơi phiêu lưu văn bản bí ẩn này.

Không biết quả trứng Phục sinh này đã tồn tại bao lâu nhưng nó chỉ được phát hiện gần đây. Theo nhiều người đã “dọn” trò chơi, trò chơi cung cấp một nơi làm việc khiến nhiều người nghi ngờ chính là kỹ sư đã đưa trò chơi bí ẩn này lên công cụ tìm kiếm Google. Tất nhiên, không ai biết nhân viên của công ty tìm kiếm lớn nhất thế giới là ai.

Ghi chú: Xin đừng quên đọc kỹ hướng dẫn và trò chơi phải được chơi bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like