Vài ngày sau dự án Tintin Match được công bố sẽ ra mắt vào ngày 31/8 và sẽ tiến hành đúng như dự kiến ​​trong ngày hôm nay, các bạn có thể trải nghiệm game trên iOS và Android.

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh Tintin và game thứ 3 thì ngay từ bây giờ bạn đã có thể tham gia chơi game mới nhất từ ​​Game Hành Tinh Thứ 5.

Tintin Match được kỳ vọng sẽ trở thành một game ba người chơi theo cốt truyện, bạn sẽ theo chân anh chàng phóng viên trong vô số cuộc phiêu lưu trong nhiều năm và giải quyết nhiều vấn đề đầy màu sắc. Mang. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ mở khóa các địa điểm và nhân vật mang tính biểu tượng trong Thế giới Tintin.

Cuộc thi Tintin

Để làm cho giao diện của trò chơi chân thực hơn, 5 Planet Games đã làm việc với Moulinsart, công ty đứng sau Tintin, để đảm bảo rằng tất cả đồ họa và giao diện người dùng đều nhất quán với thương hiệu. Đồng thời, Bản thân Trò chơi hành tinh thứ 5 cũng có nền tảng vững chắc giống như Moritz Voss, người trước đây đã làm việc tại King (người đã làm việc trong studio nhiều năm và đã tham gia vô số 3 trò chơi).

Nick Rodwell, Giám đốc điều hành của Moulinsart, đã thảo luận về mối quan hệ hợp tác này. Câu đố là một cách tuyệt vời để mở rộng thế giới của Tintin.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi rất hy vọng rằng cuộc thi Tintin sẽ có tác động lớn đến Tintin và những người hâm mộ trò chơi giải đố trên toàn thế giới”.

Tintin Match hiện đã có trên App Store và Google Play.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like