Cách đây không lâu Trò chơi Fall Guys: Ultimate Knockout Bất ngờ Nhà phát triển trung gian Phiên bản PC và laptop chính thức phát hành.Giờ đây người chơi có thể thoải mái tận hưởng phong cách chiến đấu Sinh tồn (Battle Royale) Hàng loạt nhân vật cực dễ thương rất thú vị … Fall Guy PC Hiện tại chỉ có thể chơi được Hệ thống hơi nước Và là Giá bán 188.000đ. Trong nửa sau của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số kỹ thuật giúp người chơi chiến thắng dễ dàng hơn. Fall Guys: Ultimate Knockout Chào!

Hệ thống nhân vật rất dễ thương trong Fall Guys Ultimate Knockout
Hệ thống nhân vật rất dễ thương trong Fall Guys Ultimate Knockout

Cách thiết lập và đăng ký tài khoản Steam

Hiện tại, khi hệ thống máy chủ Fall Guys liên tục “nghẽn mạng”, chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của tựa game sinh tồn thú vị này bởi lượng người chơi online quá đông.

1. Gameplay cơ bản của Fall Guys là gì?

Đề cập đến tiêu đề Trò chơi sinh tồn phong cách Battle Royale Tất nhiên, nhiều người nghĩ đến súng ống, bạo lực và thế giới của thây ma. Nhưng trong Fall Guys thì hoàn toàn khác, dựa trên một kịch bản sinh tồn quen thuộc nhưng bạn sẽ tham gia vào một cuộc chạy marathon lớn. 59 đối thủ lớn và dài khác (tổng số 60 người chơi trong mỗi vòng), lần lượt vượt qua các chướng ngại vật, loại đối thủ khỏi trò chơi, giải mã mini game … và cố gắng là người cuối cùng.

Fall Guys hiện có 2 chế độ chơi chính:

 • Năng lực cạnh tranh-Cá nhân: 1 đến 59 tất nhiên.
 • Tổ hợp tác: Người chơi sẽ lập nhóm với bạn bè và chinh phục đỉnh vinh quang.

2. Cấu hình máy tính để chơi Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys hiện có 2 nền tảng chính là PC và PS4.

Thiết lập máy tính:

 • Hệ điều hành-Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý-CPU: Intel Core i5 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Card đồ họa-VGA: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950
 • Kết nối Internet: tốc độ cao
 • lưu trữ: Tối thiểu 2GB

Đối với hệ thống PS4:

 • Giá bán $ 19,99 Nếu bạn mua nó trong Cửa hàng Play.
 • Miễn phí miễn phí Nếu người dùng có tài khoản PlayStation Plus.

3. Các kỹ năng và cách chơi cơ bản của “Fall Guys”

Trước tiên, bạn cần biết rằng Fall Guys Ultimate Knockout Giai đoạn thử thách sẽ có nhiều giai đoạn khác nhau, và mỗi giai đoạn đòi hỏi những chiến lược và tư duy khác nhau, nếu bạn muốn vượt qua nó.

 • Tận dụng tối đa sự nhầm lẫn: Thông thường, chiến thắng sẽ chiến thắng người nào dành thời gian nhanh chóng vào đúng thời điểm.trong Chàng trai mùa thu Không ngoại lệ, cho dù kỹ năng cá nhân của bạn tốt đến đâu, nếu không để ý đến đối thủ, bạn sẽ sớm bị nhiều vũ khí khác ôm vào lòng và rơi vào vòng vây. Đã đến sớm. Bất kỳ đề xuất ở đây? Nếu có sự nhầm lẫn và nhiều đối thủ tranh chấp, hãy tận dụng cơ hội để thu hẹp khoảng cách và vượt lênĐồng thời dễ dàng hạ gục đối thủ trong trạng thái “chơi game”.
 • Đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ của bạn: Được biết đến là cuộc chiến sinh tồn, có nguy cơ bị loại bất cứ lúc nào.tốt nhất Giữ khoảng cách an toàn Cùng với tất cả các đối thủ khác trên đấu trường, vì họ có thể là những “tay mờ” hoặc “sát thủ giấu mặt” thích săn mồi liều lĩnh.
 • không bao giờ bỏ cuộc: Hãy tận hưởng niềm vui hoặc ít nhất là trải nghiệm chiến thắng trong một trò chơi đầy thú vị và tiếng cười. Do đó, dù vì lý do gì thì bạn cũng phải đầu hàng hoặc bỏ game sớm. Chính xác?

4. Nắm chắc 3 động tác kỹ thuật chính: lên, xuống và đóng

Nghe có vẻ đơn giản đúng không? Tuy nhiên, không ít người chơi thất bại chỉ vì không thuần thục những động tác tưởng chừng “dễ dàng” này.

Biết nhiều động tác và sử dụng chúng thành thạo là hai việc hoàn toàn khác nhau
Biết nhiều động tác và sử dụng chúng thành thạo là hai việc hoàn toàn khác nhau
 • Nhảy-Nhảy: Bước đầu tiên để thành thạo tổng thể là nhảy. Điều này rất đơn giản và có thể vượt qua các chướng ngại vật có độ cao nhất định, nhưng nếu không chú ý mà nhảy không chọn góc phù hợp thì bạn sẽ nhanh chóng rơi vào thế bất lợi. Do đó, mỗi khi nhảy các bạn hãy chú ý và để ý kỹ: nhảy cao bao nhiêu, nhảy xa bao nhiêu, có va phải người đang hạ cánh hay không, vị trí chạm đất có thuận lợi không. .. Ví dụ: cần phải có phản ứng nhanh trong các giai đoạn Bập bênh Hoặc Cửa sập.
Nếu nó rơi, bạn sẽ quay lại trạm kiểm soát gần nhất
Nếu nó rơi, bạn sẽ quay lại trạm kiểm soát gần nhất
 • Cung lặn Tiếp theo là cung thấp, cong. Nhưng sau khi nghiêng người, phải mất một thời gian để nhân vật trở lại tư thế bình thường.Một khi bạn biết cách cúi đầu khi cần thiết, bạn sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận từ những giai đoạn này Thả bóng, đuôi, cưa …
Đứng xuống và đập đầu để ghi điểm trong chế độ bóng rơi
Đứng xuống và đập đầu để ghi điểm trong chế độ bóng rơi
 • Grip-Grip: Có thể nói đây là nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và trình độ nhất trong 3 kỹ năng trên.Ở một số giai đoạn Slime bò, trứng lộn xộn… Người chơi sẽ phải nhảy lên và bám vào mép tường, sau đó trèo lên và đi tiếp. Việc xác định thời gian và khoảng cách cần có sự phối hợp nhịp nhàng của hai thao tác này.Nó cũng giúp ích rất nhiều trong chế độ Chiến đấu như một đội như một người xây dựng hoBạn sẽ có nhiệm vụ ngăn cản đối thủ bắt bóng và giúp đỡ đồng đội Trứng lộn giống nhau.
Slime Climbing-Ở đây, bạn sẽ phải nhảy và giữ rất nhiều
Slime Climbing-Ở đây, bạn sẽ phải nhảy và giữ rất nhiều

5. Luôn chú ý đến lãnh đạo

Như đã đề cập ở trên, bạn hoặc bất kỳ người nào trong số 60 người chơi có thể bị loại. Do đó, dù cá nhân có giỏi đến đâu thì đây cũng chỉ là một phần, còn lại là chiến thuật và may mắn.

Chiến lược thông minh và đơn giản nhất là theo dõi những người chơi hàng đầu.Trong trò chơi nhỏ Cặp đôi hoàn hảoBạn phải nhớ vị trí của biểu tượng để chuyển đến vị trí an toàn. Vì việc này diễn ra liên tục nên nhiều người lầm tưởng điều này cũng dễ hiểu, nếu đất liền gặp khó khăn thì tốt nhất bạn nên nhảy tới đúng nơi cao nhất.

Họp nhóm - nơi bạn phải tối đa hóa khả năng hiển thị
Các cuộc họp nhóm-bạn phải có khả năng hiển thị tốt nhất trong đó

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like