Dù ra mắt đã được 2 năm nhưng sức hút của nó Điện thoại di động PUBG Sự thật đã chứng minh rằng trò chơi bắn súng sinh tồn này luôn nằm trong top game được tải nhiều nhất trên nền tảng Android và iOS, và điều này chưa bao giờ giảm đi.

một trong những lý do Điện thoại di động PUBG Tức là game có rất nhiều điều kiện để người chơi “thả sức” sử dụng. Tuy nhiên, mỗi khẩu súng lại có độ giật khác nhau nên ít nhiều có thể gây khó khăn cho người chơi.

Nhưng bạn yên tâm, Game Vui Vẻ sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ giúp giảm độ giật súng hiệu quả trong PUBG Mobile.

Áp dụng chấm đỏ / 2x cho AR / SMG

Áp dụng chấm đỏ cho AR

Sự thật cho thấy các game thủ cần lưu ý chấm đỏ Hoặc 2 lần cho Thực tế tăng cường Hoặc SMG Kiểm soát hiệu quả độ giật do hình ảnh trong khung ngắm 4 lần, 6 lần Thích hợp cho súng bắn tỉa ở chế độ bắn đơn.

Chọn súng phù hợp

Chọn súng phù hợp

Tóm lại, mỗi người đều có cách chơi khác nhau và cách sử dụng súng khác nhau. Do đó, khi nhảy dù xuống đất, hãy chọn cho mình khẩu súng phù hợp và bắt đầu chiến đấu. Nếu không, bạn sẽ dễ bị “mò” bởi những khẩu súng lạ và dễ bị tiêu diệt sớm.

Cố gắng cúi đầu thấp hoặc trườn

Tư thế bò trườn

Khi nhắm bắn, việc tiếp theo người chơi có thể làm để giảm độ giật là hạ thấp người hoặc trườn khi di chuyển. Đồng thời, khả năng cơ động không cần thiết sẽ giảm đi, đường đạn sẽ gọn hơn.

Kết nối đầy đủ các phụ kiện với súng phun

Kết nối đầy đủ các phụ kiện với súng phun

Một cách khác để game thủ giảm độ giật của súng là lắp đầy đủ phụ kiện như báng súng, ống giảm thanh, băng đạn mở rộng …

Sử dụng chế độ chụp ảnh tự sướng

Chế độ chụp ảnh tự sướng

Chắc hẳn không ít người chơi PUBG Mobile để ý rằng việc đặt chế độ bắn tự động sẽ làm tăng độ giật của súng. Do đó, tốt nhất bạn nên chuyển về chế độ chụp ảnh selfie.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like