Trong đợt khuyến mãi mùa xuân, nhiệm vụ của Humble Bundle rất đơn giản, có thể giúp bạn sở hữu miễn phí hai tựa game này trên Steam trong vài ngày tới.

Thiên niên kỷ-Niềm hy vọng mới Đây là game đầu tiên trong loạt game nhập vai với đồ họa 2D cổ điển. Trò chơi đã xây dựng một môi trường rất phong phú và chi tiết, cho phép người chơi chiêu mộ các nhân vật khác, chiến đấu chống lại những kẻ thù bí mật trong nhiều thế giới và chiến đấu chống lại những kẻ thù nguy hiểm trong trò chơi. Người chơi được hoan nghênh đến và khám phá. Giá gốc của Millennium-New Hope trên Steam là 80.000 VND (6 USD quốc tế).

cây liễu Đây cũng là một game 2D, nhưng đây là một game phiêu lưu giải đố hấp dẫn, người chơi phải tương tác với linh hồn người chết và giải các câu đố trong một dinh thự bí ẩn để giúp nhân vật chính Elena tìm ra manh mối về người cha mất tích của mình . Giá trị của Whisosystem Willows trên Steam cao tới 120.000 VND (10 USD quốc tế) và được người dùng trên nền tảng này khen ngợi rất nhiều.

Trong đợt khuyến mãi mùa xuân, Humble Bundle đã tổ chức một sự kiện nhỏ, sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được key của 2 game trên, có thể đổi và sở hữu mãi mãi. Cụ thể hơn, bạn chọn truy cập Humble Store mỗi ngày hoặc mua game trong Humble Store với mỗi 5 đô la bạn chi tiêu để đổi lấy một con tem.

Nhiệm vụ của Humble Store: Thiên niên kỷ-Hy vọng mới và Cây liễu thì thầm

Bạn cần nhận đủ năm con tem, tức là tổng chi phí vào Cửa hàng Humble trong năm ngày liên tiếp hoặc chi 25 đô la cho trò chơi để nhận được đầy đủ phần thưởng của sự kiện. Nếu muốn tham gia, bạn phải có tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có bạn có thể đăng ký (miễn phí). Xem chi tiết sự kiện tại đây.

Với 1 con tem, bạn có thể được giảm giá 7% cho các trò chơi Frostpunk được mua trong Humble Store và giảm giá 10% khi bạn đăng ký dịch vụ Humble Monthly. Xem thêm bài đánh giá game Frostpunk và trải nghiệm game Frostpunk.

Nhiệm vụ của Humble Store: Thiên niên kỷ-Hy vọng mới và Cây liễu thì thầm

Với 3 con tem, bạn sẽ nhận được nút Steam cho trò chơi Millennium-A New Hope, và khi lấy đủ 5 con tem, bạn sẽ nhận được nút Steam cho trò chơi thì thầm Willows. Tổng giá trị là 200.000 đồng.

Thiên niên kỷ-Niềm hy vọng mới
Thiên niên kỷ-Niềm hy vọng mới

Nhà phát triển: Trò chơi Aldorlea

giá bán: $ 1,19

cây liễu
cây liễu

Nhà phát triển: Tương tác ánh sáng ban đêm

giá bán: $ 1,99

Song song với sự kiện nhỏ này, Humble Store còn trình làng tựa game sinh tồn cực hay “Flame of the Flood” nhưng chỉ trong khoảng thời gian từ 48h đến 0h ngày 13/05/2018. Thời gian có hạn nên các bạn nhanh tay kẻo bỏ lỡ cơ hội sở hữu vĩnh viễn tựa game này trên Steam.

Ghi chú Các bạn cần đăng nhập tài khoản Humble để nhận tem Hạn chót diễn ra sự kiện là 0h00 ngày 18/05/2018 tức là khoảng 7 ngày, các bạn chọn tham gia sẽ nhận được 5 tem mỗi ngày. Hãy truy cập trang web Humble Store thay vì bỏ tiền ra mua trò chơi để đổi lấy tem.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like