Chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản mỗi ngày là bạn có thể tải miễn phí hai trò chơi này trên Steam trong vài ngày tới.

Đầu tiên là Meadow, một game sandbox nhiều người chơi thế giới mở dễ thương với nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị. Người chơi sẽ nhập vai vào những con thú và khám phá thế giới theo cách mình muốn, chẳng hạn như kết bạn với những con thú do người chơi khác điều khiển làm đồng minh hoặc được tự do. Đây là một trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho những người muốn kết giao với nhiều bạn bè trên khắp thế giới.

Cỏ
Cỏ

Nhà phát triển: Sức mạnh và niềm vui

giá bán: $ 4,99

“Little Explosion Story” là một trò chơi giải đố vui nhộn và độc đáo, một trò chơi ẩn đồ với đồ họa cốt truyện dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi là sửa chữa máy móc và các cấu trúc bị hư hỏng trên “tiểu hành tinh” sau khi tiểu hành tinh tác động trong không gian.

Câu chuyện Little Bang
Câu chuyện Little Bang

Nhà phát triển: Trò chơi Colibri

giá bán: $ 4,99

Trong đợt sale mùa hè, Humble Bundle đã tổ chức một sự kiện nhỏ, nếu hoàn thành sẽ nhận được key của 2 game trên, có thể đổi và sở hữu mãi mãi. Cụ thể hơn, bạn chọn đến Humble Store mỗi ngày hoặc mua game trong Humble Store với mỗi 5 đô la chi tiêu để đổi lấy một con tem. Bạn sẽ cần nhận được tất cả năm con tem, tức là bạn có thể vào Cửa hàng Humble trong năm ngày liên tiếp hoặc chi 25 đô la để mua một trò chơi bạn chọn, chỉ để nhận được toàn bộ phần thưởng của sự kiện. Nếu muốn tham gia, bạn phải có tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có bạn có thể đăng ký (miễn phí). Xem chi tiết sự kiện tại đây.

sử dụng 1 temVà bạn sẽ nhận được Đăng ký dịch vụ hàng tháng khiêm tốn để nhận mã giảm giá 10%.

sử dụng 2 con tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Nhận mã giảm giá 15% khi mua trò chơi Death’s Gambit trên Humble Store.

sử dụng 3 con tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Nút Steam cho cỏ trò chơi Khi bạn có đủ 5 con tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Nút Steam cho trò chơi Tiny Bang Story. Tổng giá trị hơn 110.000 đồng.

Ghi chú: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Humble và truy cập cửa hàng Humble để lấy tem. Hạn cuối của sự kiện là 0h00 ngày 14/09/2018, tức là nếu bạn chọn truy cập trang Humble Store thay vì bỏ tiền ra mua game để thay tem thì trong 7 ngày bạn sẽ chỉ nhận được 5 tem mỗi ngày.

Lưu ý 2: Đừng quên nhấn nút Yêu cầu Khi nhận đủ tem và mở khóa phần thưởng của chương trình, bạn có thể vào trang sự kiện. Nếu không, khi kết thúc thủ tục, bạn sẽ “ném đá bắt cá” mà chẳng nhận được gì.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like