Chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản mỗi ngày là bạn có thể tải miễn phí hai trò chơi này trên Steam trong vài ngày tới.

Quán quân đầu tiên là “Glass Fancy Dress Ball”, một trò chơi xếp hình bằng kính mờ và trang trí nghệ thuật ấn tượng. Người chơi sẽ phải kết hợp nhiều hình dạng thủy tinh khác nhau để hoàn thành trang trí tinh tế và chủ đề đồng hồ độc đáo từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới trong triển lãm. Triển lãm Thời báo Quốc tế Tương tác Điện tử Quốc tế.

Kính hóa trang
Kính hóa trang

Nhà phát triển: y Mã não Pipa

giá bán: $ 4,99

Tiếp theo là Slay.one, một game bắn súng nhiều người chơi nhịp độ nhanh với góc nhìn từ trên xuống. Trò chơi hỗ trợ nhiều chế độ PvP và hợp tác hấp dẫn, đi kèm với nhiều loại vũ khí, kỹ năng và vai trò khác nhau.

Giết một
Giết một

Nhà phát triển: Công ty TNHH Công nghệ AMPBox Bắc Kinh, Slay.one

giá bán: $ 9,99

Cuối cùng phải kể đến Murderous Pursuits, tức là The Ship: Another 1-8 game multiplayer của nhà phát triển game Murder Party, trong chương trình lướt web “miễn phí lướt web” trên trang web Humble Bundle mới đây. Hãy coi nó như một phiên bản nâng cấp của trò chơi trên với cách chơi tương tự. Người chơi phải bí mật theo dõi mục tiêu của mình (trong game gọi là Quarry) rồi tìm cách tiêu diệt mục tiêu của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng vì bạn cũng là mục tiêu của những người chơi khác, bạn không thể tải trò chơi này miễn phí mà chỉ là một phần của khuyến mãi này.

Truy đuổi giết người
Truy đuổi giết người

Nhà phát triển: Blazing Griffin

giá bán: $ 9,99

Trong đợt sale mùa hè, Humble Bundle đã tổ chức một sự kiện nhỏ, nếu hoàn thành sẽ nhận được key của 2 game trên, có thể đổi và sở hữu mãi mãi. Cụ thể hơn, bạn chọn đến Humble Store mỗi ngày hoặc mua game trong Humble Store với mỗi 5 đô la chi tiêu để đổi lấy một con tem. Bạn sẽ cần giành được tất cả bốn con tem để thưởng đầy đủ cho sự kiện. Nếu muốn tham gia, bạn phải có tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có bạn có thể đăng ký (miễn phí). Xem chi tiết sự kiện tại đây.

sử dụng 1 temVà bạn sẽ nhận được Đăng ký dịch vụ hàng tháng khiêm tốn để nhận mã giảm giá 10%.

sử dụng 3 con tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Phím Steam cho trò chơi trang điểm kính Nó trị giá 4,99 đô la Mỹ trên thị trường quốc tế và 70.000 VND trên Steam.

sử dụng 4 con tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Nút Steam cho trò chơi Slay.one Nó trị giá 9,99 USD trên thị trường quốc tế và 120.000 VND trên Steam.

sử dụng 6 tem Sau đó, bạn sẽ nhận được nó Theo dõi vụ giết người bằng phím Steam của trò chơi Nó trị giá US $ 19,99 trên thị trường quốc tế hoặc VND188,000 trên Steam. Tuy nhiên, game không thể lấy miễn phí mà bạn phải bỏ ra 10 USD để sở hữu một con tem, nếu không, bạn sẽ phải bỏ ra 10 USD để “tậu” game trên thị trường quốc tế.

Ghi chú: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Humble và truy cập cửa hàng Humble để lấy tem. Hạn cuối của sự kiện là 0h00 ngày 18/09/2018, tức là nếu bạn chọn truy cập trang Humble Store thay vì bỏ tiền ra mua game để thay tem thì mỗi ngày chỉ nhận được tem 4 ngày.

Lưu ý 2: Đừng quên nhấn nút Yêu cầu Khi nhận đủ tem và mở khóa phần thưởng của chương trình, bạn có thể vào trang sự kiện. Nếu không, khi kết thúc thủ tục, bạn sẽ “ném đá bắt cá” mà chẳng nhận được gì.

Lưu ý 3: Số lượng key Steam của 2 game trên là có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn như đợt trước.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like