Các phép thuật kết hợp và triệu hồi sư, thành thạo trang bị của Yone càng sớm càng tốt

một Là vị tướng mới nhất của Máy chủ Liên minh huyền thoại phiên bản 10.16 của trò chơi chống bạo loạnNếu bạn không biết mẹo chơi một Là một người chơi, hãy đọc bài hướng dẫn sau của GameVui.

Hướng dẫn cơ bản và trang bị đầy đủ đồng hồ ngọc bích của Yone trong LOL 10.16 mới nhất

Anh em và các cặp đôi-Yone và Yasuo tức giận máy chủ liên minh
Anh em và cặp đôi-Yone và Yasuo tức giận máy chủ liên minh

Sử dụng các thủ thuật để hủy các hành động không cần thiết

Khéo léo Q-Sword of Death, một Nó có thể được sử dụng như một kỹ năng để hủy bỏ thức ăn thừa sau các đòn đánh thường cơ bản.Nếu bạn đã từng chơi thì đây là một kỹ thuật rất quen thuộc Anxiong Thực hành nhiều và trở thành chính Anxiong.Hãy sử dụng Kỹ năng Q Ngay sau đòn đánh cơ bản, dồn sát thương với tốc độ nhanh nhất và tạo lợi thế.

Ám sát bằng combo E + Ulti

Sử dụng E + Ulti để tạo ra những kết hợp sát thủ đẹp mắt

Một trong những combo độc đáo một Được dùng cho Di động E Vuốt và sử dụng Urti Ám sát kẻ thù, sau đó trở về một nơi an toàn.Anh ta có một sát thủ rất giống ZedeNhưng thật tuyệt một Không hề kém cạnh khi sử dụng sự kết hợp này.Giải phóng tất cả các kỹ năng sau khi sử dụng Di động E, một do Từ tâm hồn. Nếu bạn muốn xác định giai đoạn ám sát của riêng mình, hãy đảm bảo làm mọi thứ có thể để loại bỏ chủ lực của kẻ thù và tạo cho mình một con đường để trốn thoát.

Kết hợp + tốc độ

Sử dụng Q khi bạn có 3 chip và tốc độ đáng kinh ngạc

Phương pháp kết hợp một Biến động tương đương Yasuo Anh ấy sẽ sử dụng nó Kỹ năng Q Khi đủ 3 lớp đấu với tốc biến Gây bất ngờ cho kẻ thù, bạn cũng có thể kết hợp nó với Di chuyển W Bắt đầu một trận đấu đồng đội rất thuận lợi, nếu quân địch đang tập hợp, sau đó thả Ulti để ngăn chặn hành động của chúng.

Trang bị tốc độ đánh để giảm thời gian sử dụng kỹ năng Q

Các vật phẩm tốc độ đánh sẽ tương tác với thời gian hồi chiêu của thanh kiếm tử thần

Kỹ năng Q của một Là các kỹ năng tương tác với tốc độ tấn công, chẳng hạn như Yasuo Anh ấy sẽ hạ nhiệt Tu Jian Nếu bạn nhận được nhiều vật phẩm tốc độ đánh, tốc độ sẽ rất nhanh Ma Wu Ge Sword nó tốt Dao tím.

Các dự án trọng điểm sẽ bị tăng gấp đôi do tính bị động Đường thợ săn

Đi săn của thợ săn, một kỹ năng vốn có và cơ chế của nó Anxiong.Tỉ lệ chí mạng một Sẽ được nhân đôi, nhưng có thể bù lại giảm 10% sát thương chí mạng.Cây cho chính bạn vô hạn với Ma Wu Ge Sword, Anh ấy sẽ có đủ 100% crit, rất tuyệt.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like