Tận dụng hết khả năng của Lilia để nuôi quái vật nhanh hơn và hiệu quả hơn

Với bản cập nhật 10.15 của Liên Minh Huyền Thoại cách đây không lâu, Lilia, anh hùng LOL thứ 149 đã nhanh chóng trở thành một trong những anh hùng được yêu thích nhất và bị cấm trong bảng xếp hạng game. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng GameVui tìm hiểu cách sử dụng Lilia để nhanh chóng vào rừng, giành lợi thế sớm và giúp đỡ đồng đội ở các đường khác.

Lilia-Nụ nhút nhát
Lilia-Nụ nhút nhát

Trong phần giới thiệu trước, chúng ta đã gặp Lilia như một anh hùng Sát thương phép trên diện rộngvới Tăng theo thời gian.Lilia ngay lập tức được cộng đồng người chơi LOL “cộp mác” Đi rừng (Tỷ lệ nhặt được gần 58%)Và sau đó là địa điểm để đi Đường cao nhất (24,6%) với Trung bình-Trung bình (17,5%)Điều này là do một loạt các hành động gây sát thương văng tung tóe, và thậm chí cả hiệu ứng kiểm soát đám đông khó chịu. Nhưng ở giai đoạn đầu game các bạn lưu ý sức mạnh của Lilia chưa được phát huy tối đa nên cần có kỹ thuật farm sớm để nhanh chóng đạt cấp 6 và có kĩ năng R.

Dẫn Lilia vào rừng nhanh sớm:

Để giúp Lilia nhanh chóng ăn được quái rừng, bạn nên ưu tiên Kỹ năng Q (Spinner) đầu tiên và sau đó W (nghiền nát) Sau đó hỏi lại Q. Với lệnh tăng cường kỹ năng này, ngay cả khi bạn bắt đầu với buff xanh hoặc đỏ trong rừng, Lilia sẽ nhanh chóng sinh ra quái vật.

Trang trại xung quanh Lilia (Redlia buff):

Trình tự như sau:

  • Bùa đỏ => Bãi biển Rockman => Chim đột biến => Bai Su => Bùa xanh => con cóc.

Nếu theo đúng kết quả tính toán và không bị quấy rầy, Lilia sẽ hoàn thành vòng đi rừng trong hơn 3 phút, ăn hết 6 quái vật cấp 4 và không bị mất quá nhiều máu.

Lilia’s farm xung quanh những người yêu thích màu xanh lá cây:

Trình tự như sau:

  • Bùa xanh => con cóc => Bai Su => Chim đột biến => Bùa đỏ => Bãi biển Rockman.

Sau khi dọn sạch khu rừng xung quanh buff xanh này, hãy bật nó lên Kỹ năng E (Sỏi) Hiệu quả rất chậm. Tại thời điểm này, người chơi có thể hỗ trợ các làn đường khác hoặc quay trở lại một khu rừng mới cho đến khi cấp độ thứ 6 mở ra.

Thiết bị và chiến thuật tốt nhất của Lilia

Lilia Được thiết kế trong rừng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải xây dựng trang bị đi rừng cho cô ấy.sử dụng Nhân viên Mông Cổ đấu với Hạt bóc vỏ Do giảm tốc độ của các hạt lăn và tăng tối đa sát thương phép nên việc giữ kẻ địch trong tầm tay là lựa chọn tốt nhất.Bạn cũng muốn mua Giày phù thủy Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ gây ra tổn thất lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn Lilia Trong các tiết mục solo, một số tùy chọn có sẵn. Wangin Ruden Nếu bạn gặp khó khăn về năng lượng và muốn có thêm sát thương, điều đó không tệ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩmRylai Crystal Trương Tăng sức chịu đựng và làm chậm kẻ thù.

Mặt nạ đầy Liandri Là một trong những dự án tiết kiệm chi phí nhất trong trò chơi, đặc biệt nếu bạn thích tham gia vào các cuộc giao tranh kéo dài, chẳng hạn như Lilia Thiệt hại đã tăng lên theo thời gian không nên bỏ qua.Phối hợp Lei Lai Crystal Nhân viên Từ từ, đó là sự kết hợp tốt nhất.

Ngoài những thiết bị này, bạn nên bổ sung thêm Nhỏ giọt với Thứ năm ma quỷ Nâng cao khả năng chống lại hầu hết mọi người.

Bộ dụng cụ này dành cho Lilia trong rừng

Trang bị phù hợp có thể giúp Lilia đi rừng tốt hơn

Hầu hết các vật phẩm pháp sư khớp chính xác với trang bị của tôi Lilia Vì vậy, chắc chắn có nhiều lựa chọn trong mỗi tình huống. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo các trang bị trên, mọi thứ sẽ ổn.

Cách chơi Lilia Jungle hoặc Alley

Lilia Bạn có thể đi rừng hoặc chơi solo. Điều này đã tạo ra hai phong cách chơi hoàn toàn khác nhau.Khi đi đến rừng Lilia Nó sẽ chỉ có hiệu lực ở cấp độ 6.Sau đó, đánh tay Di động E Nó là một trong những con quái vật khó chịu nhất trong trò chơi.

Tuy nhiên, Lilia Bởi vì ngoại hình và kỹ năng thuần khiết và không kiểm soát của mình, anh ta sẽ không thể tháo gỡ con rồng sớm.Từ đầu Lilia Đi đường khá yếu nên rất dễ trở thành mồi ngon của những sát thủ đi rừng, ví dụ như Phổi. mặc dù w ^ của Lilia Với một lần vuốt, nó sẽ không đưa bạn qua địa hình.

Nếu bạn không đủ tự tin, bạn cần Lilia solo!

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần tối đa hóa Kỹ năng QVà sau đó w ^, Đã sẵn sàng E. Thêm sát thương nổ w ^ Bạn sẽ rất hiệu quả trong việc tiêu diệt kẻ thù đẫm máu.

Trong suốt cuộc hành trình, Lilia Chỉ cần ra vào trận chiến, và luôn ở thế bị động trước kẻ thù.Thích chơi Darius Do đó, bạn càng bị động, bạn càng được hưởng lợi từ các đặc điểm của bộ kỹ năng của mình.Nếu người đi rừng của bạn muốn cổ vũ, hãy giảm tốc độ Di động E Chìa khóa của bạn là cấp độ 6 trước đó, đây là lợi thế duy nhất của bạn trong đầu trò chơi.

Vào giữa trận đấu, bạn nên thực hiện nhiều pha gank.Nếu bạn có thể sử dụng Điện thoại di động Q Khi sử dụng phiên bản cuối cùng, bạn sẽ tối ưu hóa Kỹ năng Q. Điều quan trọng là phải đến gần đường dưới, bởi vì sát thương cuối cùng của cô ấy sẽ cắt xuyên qua tất cả những kẻ địch không thể chống cự.

Bảo trì tích lũy Kỹ năng Q Bạn cũng vậy lừa người chơi của. hỏi của Lilia Nó là công cụ tốt nhất của cô ấy để cơ động trong các cuộc giao tranh, di chuyển ra vào với tốc độ cực nhanh.Nếu bạn thua cuộc Xếp chồng lên nhau Bạn sẽ dễ bị tổn thương. Là một đấu sĩ, Lilia Sẽ là một trong những nguồn thiệt hại chính cho đội của bạn, vì vậy sống sót là chìa khóa. Nếu bạn có thể đập vỡ cánh tay của kẻ thù và cứu sống, bạn đã hoàn thành.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like