Gói Dịch vụ Hàng tháng Humble vừa tiết lộ ba trò chơi mà người chơi sẽ nhận được khi đăng ký trước ngày 8 tháng 9 năm 2018. Đó là Sniper Elite 4, Bales of Taseria và Staxel. Hoặc, bạn có thể chọn Tomb Raider: Rise of the Tomb Raider để thay thế cho 3 game trên.

Hiện tại, những người đăng ký “Tháng 9 nông thôn” sẽ có thể đổi và trải nghiệm ba trò chơi này hoặc Rise of the Tomb Raider, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Các trò chơi còn lại sẽ được hiển thị tại thời điểm này. Nhìn chung, nếu bạn chưa từng sở hữu những trò chơi này bao giờ thì gói tháng 9 rất hấp dẫn.

Sniper Elite 4

Trên thị trường game không có nhiều thể loại game bắn tỉa, nhưng game bắn tỉa kết hợp hành động lén lút trong thế giới mở lại càng hiếm. Đây là một trong những lý do tại sao dòng Sniper Elite lại được yêu thích đến vậy. Đây là game chính thứ 4 trong series, tiếp tục đưa người chơi đến với nước Ý thời Thế chiến thứ 2 với xạ thủ Karl Fairburne quen thuộc từ các game trước. Xem thêm bài đánh giá game “Sniper Elite 4”.

Sniper Elite 4
Sniper Elite 4

Nhà phát triển: Nổi dậy

giá bán: $ 59,99

Huyền thoại Berry

Trò chơi mới nhất trong loạt JRPG Legend nổi tiếng. Đây là game thứ 16 trong series nói trên và là phần tiền truyện của game “Legend of Fanatic” đã phát hành trước đó. Nằm trong Đế chế Midkand linh thiêng, một quốc gia hùng mạnh cai trị các hòn đảo của một lục địa. Nhân vật của người chơi là Velvet Crowse, sau khi chứng kiến ​​thảm cảnh của gia đình mình, anh thề sẽ tiêu diệt kẻ đã gây ra cái chết cho anh trai mình. Cuộc phiêu lưu của người chơi bắt đầu từ đây.

Câu chuyện về Berseria ™
Câu chuyện về Berseria ™

Nhà phát triển: Bandai NAMCO Studios Inc.

giá bán: $ 49,99

Paclitaxel

Các trò chơi sử dụng đồ họa phong cách Minecraft để xây dựng, quản lý và giao tiếp xã hội rất độc đáo. Khi thiết kế mang lại cho người chơi nhiều tự do sáng tạo, đây là một trò chơi rất tham vọng. Trò chơi đang trong giai đoạn “truy cập sớm”, nhưng các nhà phát triển sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi dựa trên phản hồi của người chơi để mang đến trải nghiệm ngày càng hấp dẫn.

Paclitaxel
Paclitaxel

Nhà phát triển: Plukit

giá bán: $ 19,99

Tomb Raider: Trỗi dậy

Tuy nhiên, nếu 3 game trên không hợp “khẩu vị”, bạn có thể chọn thay thế bằng game “Tomb Raider: Rise”. Đây là phần thứ hai của loạt phim “Tomb Raider”, được khởi chạy lại và phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, cho phép người chơi tìm hiểu về những câu chuyện xảy ra trước loạt phim “Tomb Raider” cũ vào những năm 90 để hiểu nguyên nhân gây ra vũ khí hạt nhân. Nhiều lý do hơn. Như chúng ta đã biết, Lara Croft đã trở thành “kẻ đào mộ” nhân vật.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tiêu đề tiết lộ ban đầu của Gói dịch vụ của Tạp chí Hàng tháng Khiêm tốn vào tháng 9 năm 2018. Các game còn lại sẽ được công bố đầy đủ vào ngày 08/09/2018. Không cần biết các game khác như thế nào, có thể nói nếu chỉ tính riêng 3 game mới ra mắt này (nếu bạn chưa sở hữu) thì mức giá $ 12 vẫn là một mức giá khá hời.

Ghi chú: Bạn phải chọn giữa hai gói trò chơi, không phải cả bốn trò chơi được đề cập ở trên và các tựa game không được tiết lộ khác. Nhóm đầu tiên chứa các tiêu đề chưa được tiết lộ và “Tomb Raider: Rise”. Gói thứ hai bao gồm các tựa game chưa được tiết lộ, cũng như “Sniper Elite 4”, “Berry Legend” và “Taxol”.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like