Gói Dịch vụ Hàng tháng Humble vừa tiết lộ ba trò chơi mà người chơi sẽ nhận được khi đăng ký trước ngày 6 tháng 10 năm 2018, đó là Overwatch, Dungeon 3 và Hidden Folklore.

Giờ đây, những người đăng ký “Tháng 10 khiêm tốn hàng tháng” có thể nhận mã đổi quà và trải nghiệm ba tựa game này. Các trò chơi còn lại sẽ được hiển thị tại thời điểm này. Nhìn chung, nếu bạn chưa từng sở hữu những trò chơi này bao giờ thì gói tháng 10 rất hấp dẫn. Xin lưu ý rằng Overwatch yêu cầu tài khoản Blizzard để đổi.

Overwatch

Các game FPS nhiều người chơi có tính năng game đối kháng nhóm vốn rất nổi tiếng từ trước đến nay và nó đã “hạ nhiệt”. Trò chơi chia người chơi thành hai đội, mỗi đội gồm sáu đội và mỗi người chơi chọn một trong số hơn 20 anh hùng đại diện cho từng loại nhân vật khác nhau. Trong đó, mỗi nhân vật có một hệ thống kỹ năng riêng, được chia thành ba nhóm chính: đồ thủ công, đồ thủ công và thợ đánh bóng quen thuộc. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng chủ yếu xoay quanh thể loại đấu đội với nhiều biến thể, dù đã hơn 2 năm trôi qua nhưng vẫn có một lượng lớn người chơi hiện nay.

Ngục tối 3

Là phần thứ ba của dòng game mô phỏng và quản lý xây dựng với lối chơi chiến thuật thời gian thực quen thuộc. Trong Dungeon 3, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng các hang động dưới lòng đất để làm căn cứ “tác chiến”, sau đó phối hợp lực lượng để chiến đấu nhằm thống trị toàn bộ lục địa Châu Phi. Trò chơi dựa trên nhiều yếu tố thú vị và châm biếm nhiều trò chơi hoặc phim khác về cách kể và nhân vật.

Ngục tối 3
Ngục tối 3

Nhà phát triển: Realmforge Studios

giá bán: $ 29,99

Tây tạng

Một trò chơi sử dụng đồ họa vẽ tay độc đáo và có độ khó cao để tìm vật thể ẩn trong khung hình, bạn cần để mắt và nhìn vào các chấm nhỏ trên khung hình lớn để tìm ký tự ẩn hoặc vật phẩm ẩn. Có nhiều điều kiện khác nhau trong đó. Trò chơi không có cốt truyện nhưng được thể hiện ở nhiều khung cảnh quy mô lớn, mang đến trải nghiệm khám phá vật thể ẩn rất hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vì xét theo nghĩa đen lẫn trực quan, trò chơi quả thực rất “đã mắt”.Xem thêm bình luận về game Hidden Civil

Tây tạng
Tây tạng

Nhà phát triển: Adriaan de Jongh của Sylvain Tegroeg

giá bán: $ 12,99

Tuy nhiên, đây chỉ là những trò chơi được tiết lộ trong gói dịch vụ Humble Monthly tháng 10 năm 2018. Tên đầy đủ của các game còn lại sẽ được công bố vào ngày 06/10/2018. Không cần biết các game khác như thế nào, có thể nói nếu chỉ tính riêng 3 game mới ra mắt này (nếu bạn chưa sở hữu) thì mức giá $ 12 vẫn là một mức giá khá hời.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like