PUBG là một trò chơi sinh tồn cực kỳ gay cấn, trong đó 100 người rơi trên một hòn đảo và phải tìm cách tìm vũ khí và các thiết bị khác để trở thành người sống sót duy nhất trên hòn đảo.

Vì vậy, việc thuần thục các kỹ năng sinh tồn là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với game thủ, trong đó không thể không kể đến việc vận hành BO an toàn. Không nằm trong “vùng an toàn” này đồng nghĩa với việc mất máu chậm đến chết. Vậy làm sao để chạy Bo an toàn? Hãy tham khảo những bí quyết sau để chuẩn bị cho mình thêm kinh nghiệm sinh tồn nhé!

Quan sát vị trí và thời gian trên bản đồ

Sau khi nhảy dù xuống đất, người chơi cần quan sát vị trí hiện tại của mình trên bản đồ so với vòng BO để tìm ra nước đi chính xác. Nếu bạn chưa ở trong vòng BO, hãy cân nhắc thời gian để chọn những vật phẩm cần cướp bóc, nếu bạn đã ở trong BO thì hãy cướp bất cứ lúc nào.

Thời gian khứ hồi BO

Tìm kiếm phương tiện di chuyển

Cân nhắc tiếp theo để chạy BO một cách an toàn là tìm một cách hợp lý, ví dụ: nếu bạn băng qua sông hoặc hồ, tìm một chiếc ca nô, hoặc nếu bạn băng qua cầu hoặc đường, hãy tìm chiếc xe gần bạn nhất. Vì nếu bạn ở gần vòng BO thì sẽ không khó, nhưng nếu bạn ở xa vòng BO thì sử dụng 1 loại phương tiện di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

vận chuyển

Phương tiện này không chỉ có thể giúp bạn tiếp cận vòng BO nhanh hơn hoặc tiêu diệt kẻ thù trong phạm vi hẹp mà đôi khi nó còn có thể chống đạn giúp bạn tránh được các cuộc phục kích.

Di chuyển chậm và chậm

Còn với hiệp BO cuối cùng, khi khoảng cách và thời gian bị thu hẹp, khả năng các tay vợt gặp nhau là rất cao. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng bò trên cỏ thấp, hoặc sử dụng bom khói khi bay lượn ở những nơi cao để giảm tầm nhìn của đối phương.

Thu thập thông tin chậm

Đồng thời, dù di chuyển chậm, kẻ địch cũng khó phát hiện ra bạn, đặc biệt là việc bò trong cây, cỏ. Sau đó, quan sát xem có nổ ra giao tranh ở hướng ngược lại hay không, và ngay lập tức lao vào khu vực an toàn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like