PUBG Mobile là một game sinh tồn cực kỳ khốc liệt, mỗi vũ khí bạn có sẽ quyết định số phận của nhân vật của bạn. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết rằng có rất nhiều loot. Chính vì vậy, hôm nay Game Vui sẽ gợi ý cho các bạn một số địa điểm “ngon ăn” để các bạn có thể loot thêm đồ để trang bị cho những trận chiến lâu dài sau này.

Merta

Bản đồ Merta

Đây là một thị trấn nhỏ gần bờ biển Merta Có rất nhiều ngôi nhà để người chơi loot đồ. Hơn nữa, lại gần cầu trên đảo quân sự, bạn có thể dễ dàng nấp trên đầu cầu chờ “mồi ngon” qua cầu.

Pochinki

Bản đồ Pochinki

Nằm ở trung tâm bản đồ và là thành phố lớn thứ hai Rangel Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao Pochinki Đây luôn là điểm nóng xảy ra xung đột căng thẳng giữa các tay súng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì nơi đây có đầy đủ mọi thứ bạn cần như súng, phụ kiện, xe cứu thương …

Novorepnoye

Bản đồ của novorepnoye

Là một cảng lớn trên đảo quân sự, Novorepnoye Còn rất nhiều thứ “ngon” để người chơi cướp từ súng từ khẩu K98, SKS, M416, 4x 6x cho đến trang bị Cấp 3, hồi máu cho tổ đội và hồi máu quá nhiều.

Căn cứ quân sự Sosnovka

Bản đồ Sosnovka

Nằm giữa đảo quân sự, cạnh cảng Novorepnoye, Quân khu Sosnovka Có một diện tích đáng kể. Do đó, bạn nên ưu tiên loot đồ trong số 3 tòa nhà cao nhất ở đây. Nhưng hãy cẩn thận với những người cắm trại đang chờ bạn ở hai bên cầu.

Mita Power

Bản đồ điện Mita

Ở rìa bản đồ Rangel Bên cạnh nó MertaTại đây, trong một tòa nhà cao tầng, bạn có thể cướp nhiều vật phẩm giá trị, chẳng hạn như súng và vật phẩm trị liệu. Ngoài ra, Mita Power Vì nhiều người chơi sợ hãi bỏ trốn nên đã chệch hướng.

Gorgopol

Bản đồ Gorgopol

Thành phố cảng rộng lớn ở rìa trái bản đồ này có rất nhiều container để bạn cướp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những tay súng bắn tỉa ở phía bên kia của tháp hoặc cảng.

Do đó, chúng ta vừa cùng nhau điểm qua những địa điểm mà người chơi có thể loot được nhiều món đồ “ngon” trên bản đồ Erangel. Nếu bạn còn biết Erangel hoặc những địa điểm khác trên bản đồ, hãy comment bên dưới để bạn hiểu rõ hơn.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like