PUBG là một game sinh tồn vô cùng khốc liệt, bạn phải chiến đấu với những người chơi game khác để tìm ra người sống sót cuối cùng. Do đó, việc nhảy dù để giành lợi thế sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các cuộc chiến sau này.

Đầu tiên, khi ở trên máy bay, các bạn hãy chọn vị trí muốn hạ cánh qua bản đồ ở góc trên bên phải màn hình. Tất nhiên, người chơi game nào cũng muốn nhảy đến một nơi có nhiều loot đồ, và hy vọng có thể dễ dàng ẩn náu trong các ổ phục kích như bệnh viện, trường học hay khu dân cư.

Tìm vị trí nhảy dù trên máy bay

Sau khi xác định vị trí nhảy, đến bước thực hiện. Đây là hành động quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến cơ hội sống sót và khả năng chiến thắng của bạn. Trong quá trình nhảy, bạn có thể xem tốc độ nhảy ở cột bên phải của nhân vật. Trong trường hợp này, người chơi muốn nhảy xa khoảng 800m trở lên, hãy để nhân vật rơi từ từ và bay về phía trước với tốc độ tối thiểu.

Bắt đầu nhảy dù

Nếu bạn nhảy dưới 800m, chỉ cần giữ cho nhân vật thẳng người xuống và vuông góc với mặt đất để đạt tốc độ tối đa. Ngoài ra quan trọng tiếp theo là việc điều khiển chiếc dù. Nhiều game thủ thường để dù tự rơi, đồng nghĩa với việc nó sẽ không nhanh chóng rơi xuống. Thay vào đó, hãy đảo ngược chiếc dù từ trái sang phải và ngược lại. Điều này sẽ giúp chiếc dù của bạn hạ xuống nhanh hơn và sẽ giành được lợi thế trước.

Dù phẫu thuật

Sau khi đáp xuống mặt đất thành công, hãy nhanh chóng loot đồ như vũ khí, phụ kiện, thuốc chữa bệnh… PUBG Mobile cho phép người chơi mang theo 3 loại súng gồm súng trường, súng lục và súng ống. Chú ý ứng biến trong các tình huống khác nhau.

Hy vọng bạn đã học được kinh nghiệm quý báu cho mình!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like