Dành cho game thủ Giai đoạn của sự thậtLuôn luôn là một giấc mơ có một nhà vô địch ba sao trong đội. Hôm nay, game sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng đổi tên tướng 3 sao nhanh nhất để nâng cao sức mạnh cho tổ đội. Mời bạn xem.

Trước hết, người chơi cần hiểu rõ mục đích của việc lăn tướng, nếu không sẽ gây tổn thất nhiều, mất nhiều máu, thiếu tiền vàng và phải thoát trận sớm. Thực tế, người chơi chọn vàng vì hai lý do. Một là để tăng sức mạnh, hai là tính chất của đội đòi hỏi sự lăn xả nhiều.

Sự thật 1

Lý do đầu tiên, bạn cần quan sát đội hình của đối thủ để đưa ra chiến thuật phù hợp. Nếu đội của bạn là một nửa của đội, hãy tranh các chức vô địch quan trọng cho 2 sao, còn nếu đội đã có nhiều danh hiệu 2 sao thì bạn không cần phải tranh 3 sao.

Về lý do thứ hai, bạn cần hiểu rõ từng đội một. Ví dụ, để cuộn chậm, bạn nên tích lũy 50 vàng càng nhanh càng tốt trong tất cả các vòng để cuộn tướng 3 sao. Còn đối với đội hình con lăn siêu cao, bạn dồn hết tiền vào các hiệp 3-1 để đạt được càng nhiều danh hiệu ba sao càng tốt.

Sau khi biết mục tiêu của chức vô địch, bạn cần biết cấp độ chính xác để có được chức vô địch mong muốn. Muốn vậy, người chơi phải biết “át chủ bài” trong đội hình. Từ đó lựa chọn thời điểm tốt nhất để tung tướng lên vàng một cách tiết kiệm nhất.

Sự thật 2

Ví dụ, trong một đội người giám hộ, “Át” sẽ trở thành nhà vô địch 2 huy chương vàng Zhao Xin Do đó, cấp độ 6 là thời điểm cơ bản để người chơi tung tướng lên 3 sao, vì ở cấp độ này, cơ hội ra 2 tướng vàng là 35%.

Tương tự, đối với nhà vô địch ba huy chương vàng, thời gian xúc xắc ba sao sẽ là cấp 7; đối với nhà vô địch huy chương bốn sao, thời gian xúc xắc ba sao sẽ là cấp 8. Đối với nhà vô địch huy chương phần cứng thì tùy vào diễn biến trận đấu, nếu mọi thứ “suôn sẻ” thì cấp 9 sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để cán mốc 3 sao, đáng tiếc là bạn đã mất quá nhiều máu và phải tích vàng lên cấp 8. Dừng lại ở cấp độ này và kiếm 5 vàng và 2 sao cho mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like