Ở bài viết trước, Game Vui đã hướng dẫn các bạn chạy BO và nhảy dù để giành lợi thế trước những người chơi khác. Hôm nay, “Trò Chơi Vui” sẽ chỉ cho các bạn một kỹ thuật lợi hại hơn, đó là tối đa hóa năng suất vận chuyển.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ đặc điểm và hạn chế của từng loại xe để có thể sử dụng trong từng trường hợp cụ thể. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

xe máy

Có thể nói, xe máy là phương tiện cơ động nhất vì nó nhỏ gọn nhất so với các phương tiện khác. Tuy nhiên, người điều khiển xe máy dễ bị “dính đạn” nhất do không được che chắn. Ngoài ra, còn có loại xe gắn máy có ghế phụ để người ngồi sau cầm vũ khí phòng trường hợp có địch, nhưng loại xe này rất dễ bị lật, hoặc người điều khiển xe bị văng ra khỏi xe.

xe máy

Xe tải quân sự UAZ

UAZ thường chỉ xuất hiện trên bản đồ Erangel ở các khu vực quân sự. Dù tốc độ tối đa chỉ 90 km / h, khả năng “chạy tốc độ” của nó khá “rùa”, nhưng do khả năng tăng tốc cao nên nó có thể dễ dàng vượt qua nhiều dạng địa hình. Các bạn nhớ chọn loại có nắp để bảo vệ tốt hơn.

Xe UAZ

Xe du lịch mini (xe tải)

Do phải chở nhiều đồ (tối đa 6 người) và khả năng chống đạn tốt nên những phương tiện chỉ có trên bản đồ sa mạc này thực tế ít được game thủ sử dụng vì tốc độ của rùa vẫn chưa tăng. Sức mạnh off-road.

Xe du lịch mini

Xe địa hình (xe địa hình)

Đây là phương tiện rất phổ biến xuất hiện ở hầu hết các vị trí trên bản đồ với những tính năng tuyệt vời của nó (như tốc độ nhanh, khả năng vượt địa hình tốt, hàng ghế sau có thể hỗ trợ vũ khí). Nhược điểm của Buggy là quá hở và không được che chắn nên rất dễ bị trúng đạn của đối phương.

Xe dã chiến

Dacia

Dacia (Dacia) là loại xe 4 chỗ truyền thống, chạy rất nhanh, 3 chiếc có thể mang theo vũ khí để hỗ trợ. Tuy nhiên, việc vượt qua địa hình đồi núi gần như không thể đối với Dacia, và nó chỉ xuất hiện trên bản đồ Erangel.

Xe 4 chỗ Dacia |

Xe bán tải (xe bán tải)

Bánh xe lớn, bộ hạ cánh cao và Nitro có thể cung cấp khả năng tăng tốc khi cần thiết, do đó xe có khả năng vận hành off-road tuyệt vời. Ngoài ra, khi người chơi bị truy đuổi, chiếc bán tải còn được đánh giá cao ở khả năng chống đầu đạn.

Xe bán tải

Tàu cao tốc

Khi qua sông hồ phải sử dụng loại phương tiện này. Chúng thường xuất hiện bên sông hoặc trong cảng. Tàu rất nhanh và có thể chở tối đa 5 người. Nhưng khả năng che chắn của nó gần như bằng không.

Tàu cao tốc

Một số mẹo khi sử dụng media cho game thủ

  • Luôn nhớ rằng bị xe đụng có thể gây mất máu và thậm chí tử vong
  • Khi đang chạy ở vòng cuối, không sử dụng phương tiện, vì chúng sẽ gây ra tiếng ồn và dễ thu hút sự chú ý của đối phương.
  • Bạn có thể sử dụng bộ trợ lực một cách thoải mái khi ngồi trên thuyền
  • Khi xe đang chạy với tốc độ cao, bạn không được phép để nhân vật nhảy ra ngoài. Điều này dễ dẫn đến thương vong.
  • Bạn có thể sử dụng chiếc xe như một tấm che trong trường hợp va chạm

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những ưu nhược điểm của từng loại xe để bạn có thể lựa chọn cho mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like