Để kỷ niệm 10 năm hoạt động, lĩnh vực trò chơi “Reject DRM” của công ty chủ sở hữu CD Projekt vừa đại tu giao diện và cung cấp một khoản giảm giá lớn. Ngoài ra, còn có chương trình bình chọn “quà lưu niệm” để nhận game miễn phí.

Sân game này được đặt theo tên của Good Old Games và nổi tiếng không kém gì Steam, nhờ tập trung bán những game cổ điển cực kỳ cũ mà giờ đây trên thị trường khó tìm được. Không chỉ vậy, các trò chơi này còn được bổ sung nhiều bản vá lỗi hoặc mô-đun giúp chúng hoạt động tốt hơn trên nền tảng máy tính hiện đại và loại bỏ DRM.

Sau 10 năm hoạt động, GOG đã trở thành nền tảng trò chơi kỹ thuật số lớn nhất, chuyên về các trò chơi “từ chối DRM”, và thậm chí liên tục mở rộng sự quen thuộc với “DRM” bằng cách bổ sung các trò chơi “không với DRM” mới nhất. Đây cũng là cơ hội để sân thi đấu thay đổi giao diện cũ lâu nay, mang đến giao diện mới thuận tiện hơn trong việc truy cập và hiển thị thông tin, đồng thời có thêm không gian để người chơi đánh giá trận đấu.

Nhân dịp kỷ niệm này, nhằm tri ân người dùng, GOG đã tung ra chương trình quà tặng game mới. Người chơi sẽ bình chọn 3 game Superhot, Firewatch và Shadow Warrior 2 trong các game yêu thích của mình. Quá trình bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 9h ngày 4/10, game có số lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành “kỷ vật” cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, khi hai trong ba ứng cử viên đều thuộc game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đề tài khoa học viễn tưởng thì việc bình chọn có vẻ không được “cạnh tranh sòng phẳng”.

Bình chọn quà tặng kỷ niệm GOG 10 năm

Hãy bình chọn tại đây. Sau khi bình chọn thành công, các bạn hãy đợi bình chọn kết thúc rồi mới quay lại lấy “kỷ vật” của trận thắng cuối cùng.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like