Giúp người chơi mở thêm nhiều nhánh câu chuyện và nhiều nhiệm vụ khác

Trò chơi RPG Gacha Yuan Zhen sốc Trở nên phổ biến và được yêu thích kể từ ngày phát hành 28 tháng 9Nhưng các tính năng cụ thể và các nhánh câu chuyện sẽ bị khóa cho đến khi bạn đạt đủ cấp độ xếp hạng sai Nguy hiểm một số. Do đó, sau đây GameVui sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp Adventure 20 chỉ trong 1 ngày.

Cách tăng mức độ rủi ro trong Genshin Impact một cách hiệu quả
Cách tăng mức độ rủi ro trong Genshin Impact một cách hiệu quả

1. Hoa vàng

sau đó Cấp 8, Người chơi có thể sử dụng Keo nguyên chất đánh Watangkin Và ở trên Cấp 12 Sau đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Tin. Đây cũng là hai hoạt động mà bạn dễ dàng nhận được điểm nâng cấp mạo hiểm nhất.

Khi nào Cấp 8 Chúng tôi sẽ chiến đấu Watangkin Tiêu thụ tất cả 120 nhựa nguyên chất Đi vì nhiệm vụ Tiến bộ kiến ​​thức Sẽ yêu cầu chúng tôi chơi 10 lần Huatang vàngVà bây giờ có thể Nhựa nguyên chất Chưa hoạt động Nong Huatang Jin Là hợp lý nhất.Sau khi nâng cấp thế giới, có thể chúng ta sẽ bắt đầu Săn boss Và bổ sung khám phá.

sau khi kết thúc Watangkin Chúng tôi bắt đầu mở phát triển Hiểu biết (Biểu tượng cuốn sách), và sau đó bắt đầu canh tác theo nhiệm vụ này. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ cung cấp cho chúng ta 100 điểm kinh nghiệm và dòng nhiệm vụ chính, vì vậy nếu hoàn thành đủ, chúng ta sẽ đạt cấp 12.

2. Sổ tay Explorer

Sách hướng dẫn khám phá tác động Genshin
Sách hướng dẫn khám phá tác động Genshin

trong Cấp 12Người chơi đã sở hữu Giao nhiệm vụ của Hiệp hội phiêu lưu (NPC Catherine).Hoàn thành 4 nhiệm vụ ủy quyền đấu với Phần thưởng hàng ngày Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có 1 đống vật phẩm nhiệm vụ chính với Trực tuyến khác.

3. Thờ thần tượng

Tại đây, người chơi có thể khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ bất cứ lúc nào để nâng cao trình độ của mình.Chọn những thứ này Phong thủy Sự hy sinh cũng đã cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm. Bạn có nhớ rằng chúng ta có thể hợp tác với những người chơi khác ở cấp độ 16.

4. Hộp kho báu

Không có gì thú vị hơn việc tìm thấy những chiếc rương ẩn hoặc mở chúng sau khi dọn sạch trại. Hillicul Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy số điểm kinh nghiệm cộng thêm có được khi mở rương. Nhìn vào mọi góc, vì bạn rất có thể sẽ tìm thấy một số hộp.

Hơn nữa, khi áp dụng những tuyệt chiêu trên chắc chắn bạn sẽ nâng cấp nhanh chóng ngay trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đây là một game phiêu lưu khám phá, cấp độ “Rush” chỉ dành cho đối tượng cụ thể mà bạn muốn, còn đối với những người chơi “bình thường”, cấp độ 12 là đủ trong những ngày đầu.

Các mẹo hữu ích khác trong Genshin Impact nên được xem xét:

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like