Game Mobile Box 22 giới thiệu đến bạn những game miễn phí chất lượng cao dành cho iOS và Android, dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn như Sky Force 2014, Pyramid Solitaire Saga, Sonic Jump, …

Sky Force 2014

Trò chơi khối lập phương # 22: Sky Force 2014, Truyền thuyết Pyramid Solitaire, Sonic Jump, ... 1

Đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của trò chơi không chiến nổi tiếng “Sky Force” chính thức được phát hành. Sky Force 2014 là phiên bản nâng cao của huyền thoại game bắn súng Sky Force cổ điển. Trong game, Sky Force 2014 mang đến một vùng biển trong vắt, đồ họa chất lượng cao và nhiều kẻ thù khác nhau để bạn tiêu diệt. Các điều khiển được đơn giản hóa cho phép bạn chạy mượt mà trên iPhone.

Sky Force 2014
Sky Force 2014
Sky Force 2014
Sky Force 2014

Truyền thuyết về Kim tự tháp Solitaire

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 22: Sky Force 2014, Truyền thuyết Pyramid Solitaire, Sonic Jump, ... 2

Pyramid Solitaire Legend là game mô phỏng trực quan thời Ai Cập cổ đại. Người chơi cần tạo thẻ và thu thập đá quý để mở khóa điện để phóng tên lửa đẩy. Toàn bộ thiết kế trò chơi là đơn giản. Dưới góc nhìn của môi trường kim tự tháp, những hình ảnh về Ai Cập cổ đại sẽ giúp người chơi hình dung ra một thế giới cổ đại bị lãng quên, cách hiển thị trong game cũng tương tự như các game Saga khác. Người chơi sẽ dần bước vào từng giai đoạn phát triển của game bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tích lũy điểm cần thiết. Pyramid Solitaire Legend sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị và ấn tượng.

Truyền thuyết về Kim tự tháp Solitaire
Truyền thuyết về Kim tự tháp Solitaire
Truyền thuyết về Kim tự tháp Solitaire
Truyền thuyết về Kim tự tháp Solitaire

Trò chơi khó khăn nhất từ ​​trước đến nay 2

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 22: Sky Force 2014, Truyền thuyết Pyramid Solitaire, Sonic Jump, ... 3

Trò chơi tập hợp 31 mini game khác nhau, chủ đề chính là thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi. Cách chơi dễ hiểu nhưng yếu tố thời gian tính bằng mili giây đôi khi cũng đủ để bạn thành công trên màn chơi. Mỗi cấp độ có các yêu cầu khác nhau, và số lượng phím hiển thị sẽ khác nhau. Tóm lại, một yêu cầu phản ánh sẽ nhấn một nút trên màn hình trò chơi, chẳng hạn như nhấc điện thoại ngay lập tức khi có thông báo … Điều khó hơn là bạn cần sử dụng 2 hoặc 3 nút màu xanh, đỏ và vàng của màn hình. Nhấn màu chính xác được chỉ định trong thời gian ngắn.

Trò chơi khó nhất 30 trong 1 2
Trò chơi khó nhất 30 trong 1 2

Hairball

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 22: Sky Force 2014, Truyền thuyết Pyramid Solitaire, Sonic Jump, ... 4

Furballs là một trò chơi bắn súng quen thuộc và vui nhộn cho phép bạn gây rối với một nhóm sinh vật trong những bộ đồ dễ thương. Trong mỗi màn chơi, mục tiêu của bạn là sử dụng súng cao su, súng trường hoặc bất kỳ vũ khí nào khác để bắn hạ xác của những sinh vật dễ thương và đáng yêu này. Có rất nhiều loại sóc, chim, cà chua, dưa hấu, túi tiền, bỏng ngô,… Chúng sẽ bay ngang qua màn hình để chặn tầm bắn. Có một số thứ, nếu bạn bắn chúng, bạn sẽ nhận được thêm tiền làm tiền thưởng thêm, nếu không, có một số thứ sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Nhiệt âm

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 22: Sky Force 2014, Truyền thuyết về Pyramid Solitaire, Sonic Jump, ... 5

Sonic Jump Fever vẫn giữ nguyên chức năng tốc độ như trò chơi gốc theo hướng thẳng đứng. Người chơi sẽ sử dụng thao tác nghiêng màn hình cảm ứng để “vuốt sang trái, trượt sang phải” và thu thập các vòng tròn vàng, thay vì điều chỉnh chuyển động của nhân vật thông qua các nút. Ngạc nhiên thay, khi những kẻ cản trở, cạm bẫy đột ngột bỏ cuộc. Nhưng bù lại, bạn có thể tiêu diệt lũ quái vật khó ưa này bằng cách đập thẳng chúng từ dưới lên, khác hẳn với những con quái vật nhảy ban đầu. Ngoài ra, Sonic Jump Fever cũng thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để trò chơi trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như chế độ Fever cho phép nhân vật của người chơi bay lượn trong một không gian chứa đầy những vòng tròn vàng.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like