Game mobile box số 21 giới thiệu đến các bạn những game hay miễn phí dành cho iOS và Android, tuy thời gian phát hành đã lâu nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn như Callys Caves 2, Head Soccer, (R) tiến hóa, …

Hang động Kellys 2

Trò chơi khối di chuyển 21: Callys Caves 2, Head Soccer (tiến hóa), ... 1

Callys Caves 2 kể về cuộc hành trình mới của Cally để cứu tiến sĩ Herbert độc ác khỏi việc bắt cóc cha mẹ anh sau những sự kiện trong phần đầu tiên. Để đến được hang ổ của Herbert, Kelly phải dũng cảm vượt qua 100 hang động ẩn chứa đầy rẫy nguy hiểm khủng khiếp. Kẻ thù đang ẩn nấp trong bóng tối, và mỗi cấp độ là một thử thách thực sự. Từ dơi, gấu, kẻ trộm, và thậm chí cả quả cầu lửa, mọi kẻ thù sẽ xuất hiện trong mọi thử thách, với mục đích sử dụng lợi thế của bạn để ngăn chặn bạn.

Hang động Kellys 2
Hang động Kellys 2
Hang động của Kelly 2
Hang động của Kelly 2

Đánh đầu bóng đá

Trò chơi khối lập phương di chuyển 21: Callys Caves 2, Head Soccer (tiến hóa), ... 2

Từ lối chơi cho đến tạo hình nhân vật, đây là một trò chơi khá lạ. Đầu của đấu thủ ngắn gấp đôi thân của nó. Bạn sẽ tham gia vào trận đấu 1 chọi 1 và cố gắng ghi bàn vào lưới đối phương. Head Soccer cũng có hệ thống kỹ năng đa dạng, như tia chớp, rồng lửa … Cũng giống như khoa học viễn tưởng, đây cũng là điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Đánh đầu bóng đá
Đánh đầu bóng đá
Đánh đầu bóng đá
Đánh đầu bóng đá

(Cuộc cách mạng

Trò chơi khối lập phương di chuyển 21: Callys Caves 2, Head Soccer (tiến hóa), ... 3

(R) tiến hóa được phát triển bởi những người sáng tạo của đội thứ 17 của trò chơi sâu bọ. Quá trình trò chơi tiến hóa (R) rất đơn giản, vì người chơi có thể sử dụng nút ảo ở bên cạnh để di chuyển hành tinh có người ngoài hành tinh xanh, từ đó tránh sao băng rơi vào đầu mình. Bạn sẽ được trang bị súng bắn laze và các loại súng khác để bắn thiên thạch. Bạn giữ cuộc sống ngoài hành tinh càng lâu, điểm của bạn sẽ càng cao. Nếu bạn chơi … “Longer”, nó sẽ là một trò chơi gây nghiện. Nhịp độ của trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian. Do đó, bạn sẽ phải “cực lực” để tránh và bắn thiên thạch.

(Cuộc cách mạng
(Cuộc cách mạng

Huyền thoại bóng đá nhẹ

Trò chơi khối lập phương di chuyển 21: Callys Caves 2, Head Soccer (tiến hóa), ... 4

Flick Kick Football Legends là một game bóng đá rất đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn về lối chơi. Không giống như các trò chơi bóng đá khác, trong “Flick Football Legends”, bạn sẽ đóng vai một huấn luyện viên thực thụ. Chính bạn là người xây dựng và quản lý đội bóng, chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất và tham gia các sự kiện lớn để mang về những danh hiệu.

Huyền thoại bóng đá nhẹ
Huyền thoại bóng đá nhẹ
Huyền thoại bóng đá nhẹ
Huyền thoại bóng đá nhẹ

Thời gian màu hồng

Trò chơi khối lập phương di động 21: Callys Caves 2, Head Soccer (Evolution), ... 5

“Pink Time” là một trò chơi nền tảng đơn giản và hấp dẫn. Người chơi sẽ không điều khiển chú ếch xanh mà nhân vật chính của game là cô thư ký màu hồng trong game Kero Blaster. Nếu mức độ bình thường quá dễ và không hấp dẫn, người chơi cũng có thể quyết định chơi “Pink Time” trong cài đặt lựa chọn mức độ khó.

Giờ màu hồng
Giờ màu hồng

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like