Hộp game mobile thứ 20 giới thiệu đến bạn những game hay miễn phí dành cho iOS và Android, tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn như Marvel Puzzle Quest, Bejeweled HD, Heli Hell, …

Marvel Puzzle Quest: Darkness Reign

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 20: Marvel puzzle, Bejeweled HD, Hell of Hell, ... 1

Một trong những chuyển thể manga hay nhất mà bạn có thể tìm thấy, các vị thần chưa được phát hành trong “Marvel Puzzle: Dark Reign”, bao gồm các anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel. . Vì vậy, người chơi phải vận dụng tất cả các kỹ năng game giải đố của mình để giải cứu thế giới và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng trong đội.

MARVEL Puzzle Quest: Nhập vai anh hùng
MARVEL Puzzle Quest: Nhập vai anh hùng
MARVEL Puzzle Quest: Tham gia trận chiến siêu anh hùng!
MARVEL Puzzle Quest: Tham gia trận chiến siêu anh hùng!

Anh hùng của trật tự và hỗn loạn

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 20: Marvel puzzle, Bejeweled HD, Hell of Hell ... 2

Mặc dù “Heroes of Trouble” đã ra mắt khá lâu nhưng đây vẫn là một trong những game MOBA trên di động được yêu thích nhất. Trò chơi được phát triển bởi Gamesoft, có đầy đủ các yếu tố MOBA thực sự, có 30 nhân vật khác nhau, và mở cửa ngẫu nhiên hàng tuần (bạn có thể bỏ tiền để mở khóa các nhân vật có thể sử dụng bất cứ lúc nào), có 3 làn đường và khu vực rừng rậm trên bản đồ . Người chơi có thể chọn đấu 3v3, 5v5 với AI thông minh hoặc những người chơi khác.

Anh hùng của trật tự và hỗn loạn
Anh hùng của trật tự và hỗn loạn
Anh hùng của trật tự và hỗn loạn
Anh hùng của trật tự và hỗn loạn

Bejeweled HD

Trò chơi Moving Cube # 20: Marvel Puzzle, Bejeweled HD, Hell of Hell, ... 3

Bejeweled HD vẫn là loại kim cương phổ biến nhất, nhờ có nhiều loại bàn chơi như poker hay bướm. Bạn có thể cần phải chi một ít tiền để mở khóa mọi thứ. Nhưng điều chắc chắn là tất cả mọi người từ fan cuồng đến những người yêu thích nhạc pop sẽ nói với bạn rằng nó rất xứng đáng.

Bejeweled Classic HD
Bejeweled Classic HD
Bejeweled Classic
Bejeweled Classic

Hang ổ người lùn

Trò chơi khối lập phương chuyển động # 20: Marvel puzzle, Bejeweled HD, Hell of Hell, ... 4

Dwarven Den là một trò chơi giải đố hành động với đồ họa 3D. Tất cả các trò chơi đều được làm lại trong các hang động lớn dưới lòng đất. Người lùn và nhiều râu sống và làm việc trong đó. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đưa vào một căn phòng gồm những tảng đá có độ bền cao, và bạn sẽ phải lựa chọn công cụ để tiêu diệt chúng. Ngoài ra, những thử thách trong hang ổ của người lùn có nhiều hình thức khác nhau. Kẻ thù ở khắp mọi nơi và xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi màn chơi, bạn phải dụ chúng đuổi theo mình và vào các bẫy trước để đếm và tiêu diệt chúng.

Địa ngục trực thăng

Trò chơi khối lập phương di chuyển # 20: Câu đố Marvel, Bejeweled HD, địa ngục trực thăng ... 5

Chơi “Địa ngục trực thăng”, bạn sẽ được điều khiển một chiếc trực thăng cực mạnh ngoài đời thực. Sử dụng hệ thống điều khiển tiện lợi, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay trên màn hình cảm ứng để khởi động cánh quạt, và chạm vào một điểm trên màn hình để trực thăng bay đến đó. Hệ thống bắn của máy bay trực thăng sẽ hoàn toàn tự động, khác với các game khác là đạn bắn liên tục, nhưng trong trường hợp xé nhỏ, đạn chỉ bắn khi kẻ thù xuất hiện. Đây là một ý tưởng hay, nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Địa ngục trần gian
Địa ngục trần gian
Địa ngục địa ngục 2020
Địa ngục địa ngục 2020

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like