Game mobile cube số 18 tiếp tục giới thiệu đến các bạn những game miễn phí chất lượng cao cho iOS và Android, tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn có sức hút vô cùng hấp dẫn như Dungeon Gems, Atlanta Heroes, Gunner Girls, …

Đá quý trong ngục tối

Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Hero, Gunner Girl 1

Dungeon Gems có ngoại hình Puzzle & Dragon cực chất, nhưng lại có nền tảng đồ họa 3D cực chất. Ngoài ra, “Dungeon Gems” cũng được pha trộn với các yếu tố RPG, với số lượng lớn binh lính, lên tới 220 loại. Mỗi người lính có một yếu tố sức mạnh độc lập, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ để sử dụng nó một cách hiệu quả.

地牢宝石<span class ="徽章徽章-产品标题"> 12+ </ span>” title=”Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Hero, Gunner Girl 2″/></div>
<div class= 地牢宝石<span class ="徽章徽章-产品标题"> 12+ </ span>” title=”Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Heroes, Gunner Girl 3″/></div>
</div>
<h3 id=Anh hùng Atlanta

Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Heroes, Gunner Girl 2

“Heroes of Atlanta” là một trò chơi thẻ bài. Bạn sẽ phải đấu tranh liên tục trong các lĩnh vực khác nhau. Kết hợp là tự động và hiển thị hình dạng ký tự thay vì định dạng thẻ thông thường. Ban đầu, người chơi sẽ nghĩ rằng trò chơi dễ dàng bởi vì các anh hùng của họ rất mạnh và xuất hiện sớm. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm khi mà khó khăn sắp qua đi bạn sẽ phải chuẩn bị thêm chiến thuật, bởi đây chính là yếu tố mang đến chiến thắng. “Heroes of Atlanta” được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D vẫn rất đẹp mắt. Hầu hết các nhân vật đều được vẽ tay, vì vậy sẽ không có nhiều hoạt ảnh trong game. Âm thanh là điều tuyệt vời nhất, nó trông hơi rùng rợn trong bóng tối, và nó khá êm đềm khi ánh sáng hòa trộn hoặc âm thanh hào hùng của trận chiến.

Anh hùng Atlanta
Anh hùng Atlanta
Anh hùng Atlanta
Anh hùng Atlanta

Gun Girl -School DayZ

Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Heroes, Gunner Girl 3

Cốt truyện của Guns Girl-School DayZ kể về câu chuyện của hai cô gái dễ thương chiến đấu chống lại lũ zombie nữ được trang bị hàng trăm loại vũ khí khủng và trang phục sexy vô cùng dễ thương. Lấy bối cảnh tương lai gần, người chơi sẽ nhập vai vào một trong những cô gái và khám phá “Ngày tận thế”, trong đó người thân của cô trở thành một thây ma. Mục tiêu duy nhất của người chơi là thoát ra khỏi đó và sống sót qua ngày Tận thế.

Học viện Gun Girl-Honkai
Học viện Gun Girl-Honkai

Lego Star Wars: The Complete Legend

Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Hero, Gunner Girl 4

Bạn sẽ đến với thế giới của Chiến tranh giữa các vì sao với những khối Lego thú vị. Trò chơi này cung cấp cho bạn trò chơi đầu tiên có tên “Phantom Threat”. Để tiếp tục chơi phần tiếp theo, bạn sẽ cần lấy các mảnh ghép và ghép chúng lại với nhau với chi phí 10 đô la. Mọi thứ đều có giá, bạn phải chi tiền, nhưng bạn sẽ mua lại niềm vui cho mọi lứa tuổi.

LEGO®Star Wars ™: TCS
LEGO®Star Wars ™: TCS
LEGO®Star Wars ™: TCS
LEGO®Star Wars ™: TCS

Thế giới tấn công xe tăng

Trò chơi khối lập phương di động 18: Dungeon Gems, Atlanta Hero, Gunner Girl 5

“World of Tanks: Blitz” là game di động được trang bị những tính năng tốt nhất của “World of Tanks” gốc. Cũng như việc tiêu diệt xe tăng, mỗi bàn chơi đều có những đặc điểm riêng, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn thú vị trong mỗi chế độ.

Blitz 3D MMO
Blitz 3D MMO
World of Tanks Blitz PVP MMO 3D Tank Game miễn phí
World of Tanks Blitz PVP MMO 3D Tank Game miễn phí

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like