Game mobile cube số 17 tiếp tục giới thiệu đến các bạn những game hay và game miễn phí cho iOS và Android, những game này tuy đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất hấp dẫn như Contract Killer 2, RAD lính, …

Kẻ giết người hợp đồng 2

Trò chơi khối lập phương di động 17: Kẻ giết người hợp đồng 2, Người lính RAD, ... 1

Trong “Contract Killer 2”, người chơi sẽ vào vai Jack Griffin, một kẻ giết thuê nổi tiếng được đào tạo nghiêm ngặt, sống theo hợp đồng giết người và chịu trách nhiệm chống lại bọn khủng bố và mafia. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ khó khăn. Trò chơi cũng có nhiều loại vũ khí, bạn có thể kiếm tiền để nâng cấp và cập nhật súng, giúp nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Contract Killer 2 có đồ họa và nền tảng chơi game xuất sắc, hơn hẳn phiên bản trước.

Kẻ giết người hợp đồng 2
Kẻ giết người hợp đồng 2

Jetpack Joyride

Trò chơi Moving Cube 17: Contract Killer 2, RAD Soldier, ... 2

Jetpack Joyride là một trò chơi có lối chơi rất đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn và dễ gây nghiện cho bất kỳ ai. Trong vai nhân vật Barry Steakfries, nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi phòng thí nghiệm của những nhà khoa học xấu xa và vượt qua các chướng ngại vật như lưới điện và tên lửa. Trong game, bạn có thể thu thập tiền vàng để mua nâng cấp nhân vật.

Jetpack Joyride
Jetpack Joyride
Jetpack Joyride
Jetpack Joyride

Lính RAD

30Mobile Cube Game 17: Contract Killer 2, RAD Soldier, ... 3

Trong game chiến thuật RAD Soldier, người chơi sẽ điều khiển một đội quân nhỏ, chỉ huy các trận chiến và vượt qua các thử thách để giành chiến thắng. Mỗi màn hình được chia thành các ô vuông nhỏ, và bạn phải di chuyển các mảnh vỡ đủ xa để bắn ra, tầm bắn càng gần thì sát thương càng lớn. Mỗi loại lính có một thanh năng lượng giới hạn, có thể được sử dụng trong mỗi vòng để thực hiện các hành động như di chuyển, bò hoặc bắn. Với số tiền kiếm được trong trò chơi, bạn có thể mở khóa những binh lính mới và nâng cấp nhân vật cũng như trang bị của mình trong trò chơi.

Lính RAD
Lính RAD

Người ngoài hành tinh làm tôi phát điên

Trò chơi khối lập phương di động 17: Kẻ giết người hợp đồng 2, Người lính RAD, ... 4

Khi thế giới bị xâm chiếm và xáo trộn bởi những con tàu ngoài hành tinh, những người ngoài hành tinh khiến tôi phát điên. Anh hùng của chúng ta đã nhìn thấy điều này từ cửa sổ và rất khó chịu vì cuộc xâm lược, và quyết định nhảy lên xe và cầm vũ khí để tiêu diệt người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh làm tôi phát điên
Người ngoài hành tinh làm tôi phát điên
Người ngoài hành tinh khiến tôi phát điên
Người ngoài hành tinh làm tôi phát điên

Đấu sĩ di truyền đột biến

Trò chơi khối lập phương di động 17: Kẻ giết người hợp đồng 2, Người lính RAD, ... 5

Mutants Genetic Gladiators là một game chiến đấu chiến lược, nhân vật chính là những sinh vật bị đột biến gen, thây ma, ma cà rồng, v.v. Bạn sẽ bước vào thế giới game và thu thập những thỏi vàng và tiền, nâng cấp máy bay chiến đấu và chiến đấu liên tục giữa các trận chiến. Nếu cảm thấy mệt mỏi ở giữa trận đấu, bạn có thể di chuyển đến phòng thí nghiệm để nâng cấp thiết bị nhân giống dị nhân.

Dị nhân: Đấu sĩ di truyền
Dị nhân: Đấu sĩ di truyền
Đấu sĩ di truyền đột biến
Đấu sĩ di truyền đột biến

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like