H1Z1 sắp hoàn thành thử nghiệm Beta trên PlayStation 4, để chuẩn bị cho việc phát hành chính thức trên nền tảng này vào ngày 22/5/2018.

H1Z1 là một trò chơi có lịch sử thú vị. Trò chơi ban đầu được phát triển thành hai dự án riêng biệt, đó là H1Z1: Just Survive và H1Z1: Kill of the Kill. Sau khi phân nhánh nhiều dự án trong một khoảng thời gian, hai dự án này cuối cùng đã được hình thành. H1Z1: Just Survive được đổi tên thành Just Survive, H1Z1: The King of Killing được đổi tên thành H1Z1. H1Z1 là một trong những game Royal Royale đời đầu thuộc loại này.

Không giống như nhiều game khác chỉ hỗ trợ các trận chiến 100 người chơi, H1Z1 hỗ trợ tối đa 150 người chơi. Người chơi có thể chọn đơn, đôi hoặc nhóm năm người. Mục tiêu cuối cùng của đám cưới vẫn là người hoặc nhóm cuối cùng sống sót sau trận chiến. Mỗi khi chơi game, tất cả người chơi đều được đặt vào các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, và tự tìm cách sinh tồn để tồn tại trong chế độ hệ thống. Trong quá trình chơi game, một đám mây khí độc sẽ giảm dần môi trường chiến đấu buộc người chơi phải đối mặt với nhau và tiêu diệt lẫn nhau.

Sau thời gian dài phát hành phiên bản Early Access trả phí trên Steam, H1Z1 đã chính thức ra mắt chế độ miễn phí vào tháng 2/2018. Phiên bản PS4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 5, và phiên bản Xbox One sẽ được phát hành sau đó. Hiện tại, trò chơi đã được đăng ký tham gia thử nghiệm Close Beta trên PlayStation 4. Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký qua các bước đơn giản sau:

①Truy cập trang web của trò chơi, bạn sẽ thấy một bảng rất lớn, trong đó có đăng ký ngay lập tức để thử nghiệm nội bộ, sau đó nhấp vào đó.

Đăng ký phiên bản beta đóng H1Z1 PS4

②Nhập địa chỉ email của bạn vào ô “Đăng ký bản beta đã đóng”. Lưu ý rằng trong ngăn bên phải hãy chọn đúng vùng và vùng trên tài khoản PSN của bạn. Ngoài ra, chọn hộp kiểm mà tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật …, và nhấp vào nút “đăng ký”.

Đăng ký phiên bản beta đóng H1Z1 PS4

③Bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới và sẽ gửi mail xác nhận đăng ký, tuy nhiên bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Đăng ký phiên bản beta đóng H1Z1 PS4

Trong tương lai, hãy nhớ kiểm tra email của bạn thường xuyên. Nếu bạn chọn tham gia bản beta nội bộ, email chính thức sẽ gửi cho bạn một email cho bạn biết bạn phải làm gì.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like