Vào tháng 9 năm nay, người dùng Twitch Prime sẽ nhận được 5 trò chơi mới: Adventure Pals, Pumped BMX +, Strife: Veteran Edition, Dungeoneering Guild và Gunpoint.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Twitch Prime có thể nhận miễn phí năm trò chơi mới từ nay đến cuối tháng 9 năm 2018, với tổng giá trị hơn 59 đô la. Nếu bạn đã bỏ lỡ trò chơi vào tháng trước, rất tiếc cơ hội đã trôi qua và bạn sẽ không còn có thể nhận được 7 trò chơi miễn phí tại hội nghị Prime vào tháng 8 năm 2018. Xem thêm cách đăng ký Twitch Prime.

Đối tác phiêu lưu (thường là $ 14,99)

Lấy cảm hứng từ những bộ phim cổ điển và tựa cảnh, Adventure Pals là sự kết hợp giữa phiêu lưu và nhập vai, vui nhộn, dễ thương và ngốc nghếch. Trong ngày sinh nhật của mình, bố của cầu thủ được Mr. B đã bắt cóc họ để biến họ thành … xúc xích. Vậy là bạn cùng “đàn em” gồm các thú cưng … ngáo đá và hươu cao cổ đi chiến đấu để cứu bố.

Đối tác phiêu lưu
Đối tác phiêu lưu

Nhà phát triển: Con quái vật khổng lồ

giá bán: $ 14,99

Dungeon Guild (giá gốc US $ 14,99)

Đúng như tên gọi, thuộc thể loại hành động theo lượt, thay vì cho phép người chơi điều khiển một nhân vật anh hùng, bang hội trong ngục tối buộc người chơi phải xây dựng một hang động xung quanh nhân vật anh hùng. . “Bộ xây dựng” của người chơi là một thẻ bàn dùng để tạo phòng, quái vật, bẫy và thậm chí cả chiến lợi phẩm.

Guild Dungeon
Guild Dungeon

Nhà phát triển: Gắt gỏng

giá bán: $ 14,99

Gunpoint (thường là $ 9,99)

Trò chơi giải đố hành động lén lút đồ họa pixel có một lối chơi rất độc đáo. Vai trò của người chơi là một điệp viên tham gia vào một hợp đồng cụ thể. Nhiệm vụ của bạn là đảm nhận công việc xâm nhập vào một tòa nhà có độ bảo mật khủng khiếp và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. “Đồ chơi” hack của bạn là Crosslink, cho phép người chơi xem kết nối dây của thiết bị rèm trên màn hình trò chơi. Chỉ cần nhấp và kéo để kết nối nó theo nhiều cách khác nhau, mở đường cho người chơi tạo ra những cái bẫy chết người cho lính canh trong các tòa nhà.

rọ mõm
rọ mõm

Nhà phát triển: Sự phát triển đáng ngờ

giá bán: $ 9,99

Bơm BMX + (giá gốc $ 9,99)

Original là trò chơi lái xe hiệu suất hấp dẫn nhất và có nhịp độ nhanh nhất trên nền tảng di động. Trò chơi này đã được chuyển sang bảng điều khiển và PC. Nhiệm vụ của người chơi là thao túng địa hình để có những màn biểu diễn kịch tính và duyên dáng, tương tự như loạt phim “chơi thử” nhưng với đồ họa đơn giản theo phong cách hoạt hình. Điều đáng chú ý là đây là trò chơi “một người” (tức là chỉ một người) của nhà phát triển.

Bơm BMX +
Bơm BMX +

Nhà phát triển: Vâng chúng tôi!

giá bán: $ 9,99

Strife: Phiên bản dành cho cựu chiến binh (thường là $ 9,99)

Tựa game nhập vai được phát hành cùng thời điểm với game bắn súng góc nhìn thứ nhất và sử dụng engine game Doom cổ điển với thiết kế liên kết độc đáo. Người chơi sẽ nhập vai vào những điệp viên, sát thủ, chiến binh và kẻ trộm để tìm ra sự thật về những bí mật đen tối nhất quả đất.

Tranh chấp: Phiên bản dành cho cựu chiến binh
Tranh chấp: Phiên bản dành cho cựu chiến binh

Nhà phát triển: Giải trí giả mạo

giá bán: $ 9,99

Người dùng Twitch Prime sẽ nhận được tất cả sáu trò chơi trên miễn phí bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2018 và hạn cuối là ngày 30 tháng 9 năm 2018. Không chỉ vậy, nếu bạn chơi các game như PUBG hay “Overwatch”, sẽ có một số phần thưởng loot đang chờ bạn … Sau khi thực hiện yêu cầu ghi có vào tài khoản, bạn đã sở hữu vĩnh viễn các game trên, có lẽ bằng cách sử dụng Twitch Dịch vụ chính có thể được trải nghiệm bất cứ lúc nào mà không bị hạn chế. Xem thêm Cách tải và tải game Prime miễn phí trên Twitch Prime.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like