Vào tháng 10, người dùng Twitch Prime đã nhận được bốn trò chơi mới: Darksiders Warmastered Edition, Sanitarium, SOMA và System Shock: Enhanced Edition.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Twitch Prime có thể nhận miễn phí bốn trò chơi mới từ nay đến cuối tháng 10 năm 2018, với tổng giá trị hơn 69 đô la.

Nếu bạn bỏ lỡ trò chơi vào tháng trước, thật tiếc khi cơ hội đã trôi qua và bạn sẽ không thể nhận được năm trò chơi miễn phí trong Prime tháng 9 năm 2018. Tìm hiểu cách đăng ký Twitch Prime.

Darksiders Warmastered Edition (thường là $ 19,99)

Phiên bản Remaster của trò chơi Darksiders dành cho thế hệ máy chơi game mới với đồ họa được nâng cấp. Nếu bạn chưa biết, Darksiders là một trò chơi thu gọn xuất sắc khiến người chơi nhập vai vào chiến tranh và bị buộc tội vi phạm quy tắc kích động chiến tranh giữa thiên đường và địa ngục. Anh bị kiện bởi hội đồng thiêu thân và bị tước bỏ quyền lực. Đối mặt với cái chết và tủi nhục, chiến tranh có cơ hội trở lại trần gian để tìm ra sự thật và trừng trị những kẻ phạm tội ác này, không chỉ để trả thù mà còn để rửa sạch thanh danh của mình. Vết bẩn của chính bạn.

Phiên bản Darksiders Warhorse
Phiên bản Darksiders Warhorse

Nhà phát triển: KAIKO, trò chơi canh đêm

giá bán: $ 19,99

Nhà dưỡng lão (thường là $ 9,99)

Tựa game clicker cổ điển này mang yếu tố tâm lý kinh dị từ cuối những năm 90. Game đưa người chơi hóa thân vào một nhân vật đãng trí trong một vũ trụ đáng sợ, còn chưa rõ ràng. Ở đâu. Tất cả những điều này xảy ra sau một vụ tai nạn xe hơi. Nhân vật của người chơi tỉnh dậy trong một bệnh viện tâm thần, bị băng bó và không biết gì về bản thân. Tôi đây là ai? Làm thế nào để thoát khỏi nơi này? Trong cuộc phiêu lưu câu chuyện phức tạp và hấp dẫn này, một loạt các vấn đề và nhiều câu đố đang chờ bạn giải quyết.

viện dưỡng lão
viện dưỡng lão

Nhà phát triển: Dotemu, DreamForge Entertainment

giá bán: $ 9,99

SOMA (Giá gốc 29,99 USD)

Có những trò chơi kinh dị tâm lý với lễ hội khiêu dâm và nhiều nút thắt nội dung ấn tượng. Bối cảnh của game là biển sâu Đại Tây Dương, người chơi phải tìm cách sinh tồn trong thế giới nguy hiểm dưới nước để tìm ra câu trả lời cho sự sống còn của mình sau khi bật đài. Bị hư hỏng, hết thức ăn, và cỗ máy bắt đầu coi mình như một con người. Điều gì đã xảy ra ở đây? Câu trả lời đang chờ bạn khám phá. Kiểm tra thêm đánh giá trò chơi SOMA.

Soma
Soma

Nhà phát triển: Trò chơi ma sát

giá bán: $ 29,99

Hệ thống sốc: Phiên bản nâng cao (thường là $ 9,99)

Một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất rùng rợn được chơi trong vũ trụ sâu thẳm. Người chơi là một hacker nổi tiếng tỉnh dậy sau cơn mê do một thảm họa khủng khiếp. Nhưng điều đầu tiên bạn nhận ra là mọi người đều biến mất, và bằng cách nào đó trạm vũ trụ đã xảy ra một vụ va chạm khủng khiếp như vậy. Người chơi phải chiến đấu từng bước với những con robot chỉ biết nghe lệnh trí tuệ nhân tạo của trạm vũ trụ để tìm kiếm mọi thứ.

Hệ thống sốc: phiên bản nâng cao
Hệ thống sốc: phiên bản nâng cao

Nhà phát triển: Studio kính gương, studio lặn đêm

giá bán: $ 9,99

Người dùng Twitch Prime sẽ nhận được tất cả bốn trò chơi miễn phí từ ngày 2 tháng 10 năm 2018 và hạn chót là ngày 1 tháng 11 năm 2018. Không chỉ vậy, nếu bạn chơi các trò chơi như PUBG hoặc Overwatch, bạn cũng có thể nhận được một số phần thưởng loot. Yêu cầu báo giá Để được ghi có vào tài khoản của bạn, bạn đã sở hữu vĩnh viễn các trò chơi nêu trên và có thể trải nghiệm chúng bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn bởi việc sử dụng dịch vụ Twitch Prime. Xem thêm Cách tải và tải game Prime miễn phí trên Twitch Prime.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like