Raging Justice lần nào cũng nhận được sự cuồng nhiệt của người chơi, mang đến trải nghiệm game “chặt chém”.

Nếu bạn từng là những game tiên tiến nhất trong thập niên 90 như Angry Street, Golden Axe hay Final Battle, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng loại game này rất hiếm trên thị trường ngày nay. . Có lẽ đó là lý do tại sao khi tôi nghe nói về “Raging Justice” trong trò chơi chopper cổ điển, tôi đã háo hức muốn thử trò chơi ngay lập tức, nhưng tôi không hề thất vọng.

Trong “Angry Justice”, người chơi sẽ điều khiển một trong ba nhân vật cảnh sát là Rick, Nicky và Ashley. Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu riêng, ví dụ như Rick thiên về tấn công cận chiến và có sức mạnh lớn hơn nên thường dễ dàng tấn công kẻ thù, trong khi Nikki lại là một người nhanh nhẹn và chưa Phụ nữ nhanh nhẹn. Các cuộc tấn công bằng flash tương đối dễ dàng. Vì mỗi nhân vật đều có điểm yếu và điểm mạnh riêng nên để trở thành “nỗi ám ảnh tội phạm”, người chơi cần hiểu rõ ưu nhược điểm của nhân vật mình điều khiển.

Angry Justice Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, việc chỉ cho phép lựa chọn giữa ba nhân vật khiến tôi cảm thấy hơi sai, đặc biệt là khi trò chơi cho phép hai người hợp tác. Điều này sẽ làm cho người chơi cảm thấy rằng họ chỉ có thể chọn giữa ba nhân vật. Bù lại, trò chơi thể hiện rất tốt yếu tố chiến đấu, là phần chính yếu và quan trọng nhất trong kiểu chơi này. Ngoài ra, đối với một trò chơi có độ khó cao, số lượng kẻ thù tương đối khác nhau, và mỗi kẻ thù buộc người chơi phải tìm một phương pháp khác nhau.

So với nhiều game cùng thể loại trong thập niên 90, “Angry Justice” thể hiện tốt hơn nhiều. Nếu trước đây, tất cả những gì người chơi cần làm là nhấn nút thật nhanh và tiêu diệt kẻ thù thật nhiều để giành chiến thắng một cách dễ dàng, thì điều này vẫn chưa xảy ra. Trừ khi bạn muốn kết thúc hành trình “công lý” càng sớm càng tốt, việc nhấn nút liên tục sẽ chỉ khiến bạn nhanh chóng bị đối phương hạ gục. Game sẽ buộc người chơi phải nghĩ đến việc tấn công và tăng trọng lượng, ví dụ như bạn bắt được kẻ thù thì sẽ nhận được phần thưởng sức khỏe nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để qua màn, điều này sẽ ảnh hưởng đến điều kiện sinh lời. Trong một trò chơi bảng xếp hạng khác, không có chiến thắng.

Nhiệm vụ của người chơi luôn là “chiến đấu chống lại kẻ thù không đội trời chung”, nhưng kẻ thù có rất nhiều loại vũ khí, bạn có thể mượn tạm những loại vũ khí này, sau đó sử dụng chúng để “đánh trả”. Có rất nhiều vũ khí như vậy, và chúng thường rơi trên đường ngang khi tấn công kẻ thù. Ở điểm này, Raging Justice rất nổi bật, nó cho phép bạn làm mọi thứ có thể trên sân khấu để tấn công kẻ thù, và ngược lại. Nói cách khác, kẻ thù cũng có thể quất một thùng rác cụ thể trong khi ném nó lại cho bạn. Chưa kể, khi xuất hiện quá đông trên khung hình, họ có thể vô tình va vào nhau. Do đó, khi chiến đấu thường mang lại cảm giác sòng phẳng, ít kẻ thù luôn ở trên người chơi như những game khác.

Angry Justice Ảnh chụp màn hình

Thật không may, điều này chỉ áp dụng cho “xu” trong màn chơi, bởi vì đối với một số con trùm, đây là một vấn đề khác. Đây là điểm tôi phàn nàn nhiều nhất khi một số tên trùm bị tấn công rất bẩn, trừ khi bạn “vô tình nhặt được bí mật”, còn không thì hầu như không thể tránh được chúng. Đứng ở vị trí không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công như vậy. Thực ra, tôi nghĩ đây là vấn đề của chính game, do cơ chế điều khiển khi sử dụng gamepad có một số trục trặc nên thường khó tránh khỏi khi cần. Khi sử dụng bàn phím, game có thể dễ dàng thực hiện các thao tác né tránh.

Nhà phát triển có thể xử lý tốt âm thanh, hình ảnh và các yếu tố khác, đồng thời khiến người ta liên tưởng đến thể loại game thập niên 90 này. Nhân vật được dựng hình 3D rất chi tiết và chuyển động rất mượt mà. Tuy nhiên, trong những cảnh hành động nhất định, chẳng hạn như khi Rick đang chiến đấu với kẻ thù, đôi khi có kẻ xấu mà hành động diễn ra ở một nơi, nhưng nó không diễn ra thường xuyên và sẽ không ảnh hưởng. nhiều kinh nghiệm. Quá trình xử lý âm thanh gợi nhớ đến những game chặt chém ngày xưa và mang lại cảm giác khá quen thuộc cho những người đã mê thể loại game này.

Mặt khác, “Angry Justice” cũng làm mới lối chơi bằng cách thêm một số “hạn ngạch” mà bạn có thể hoàn thành và cạnh tranh với những người chơi khác và bảng thành tích. Yếu tố này giúp tạo ra giá trị chơi lại cho trò chơi và là một bổ sung đáng khen ngợi. Chưa kể, nếu đã hoàn thành phần chơi theo cốt truyện chính, bạn còn có thể sử dụng chế độ chơi Brawl để “đổi gió”. Về cơ bản, đây là một trò chơi chiến đấu “chấp nhận tất cả”, nơi từng đợt kẻ thù xuất hiện trong một cảnh tĩnh cùng một lúc mà không cần phải trải qua toàn bộ màn chơi. Trò chơi này tuy không có nhiều khác biệt về lối chơi chặt chém nhưng đây cũng là một chế độ chơi đáng kinh ngạc nếu bạn thích “nâng cấp” bảng xếp hạng hoặc giải trí ngắn hạn.

Angry Justice Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, “Angry Justice” là một trò chơi chặt chẽ, gợi nhớ đến một trò chơi kiểu cũ từng phát triển mạnh mẽ vào những năm 90. “Trước đây nhưng với đồ họa được nâng cấp tốt hơn và các phiên bản cập nhật thì đây là game bạn không thể bỏ qua. Dù bạn chưa biết hoặc chưa từng trải nghiệm thể loại này và chỉ muốn giải trí đơn thuần thì game cũng là một lựa chọn đáng kinh ngạc .

Raging Justice có sẵn trên Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Công lý giận dữ
Công lý giận dữ

Nhà phát triển: MakinGames Ltd

giá bán: $ 3,74

Công lý giận dữ
Công lý giận dữ

Nhà phát triển: Team17 Digital Ltd

giá bán: $ 14,99

Các bài viết sử dụng game do Team17 hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like