Vũ trụ Warhammer 40.000 chủ yếu được biết đến với loại trò chơi hội đồng và một loạt trò chơi chiến lược. Chính vì vậy, sự xuất hiện của “Warhammer 40,000: Space Marines” là một làn gió mới cho toàn vũ trụ, đặc biệt là dòng game TPS.

Nếu bạn chưa biết, “Warhammer 40000” thực sự bắt nguồn từ một trò chơi hội đồng có chủ đề chiến tranh, là một vũ trụ khoa học viễn tưởng hư cấu do Rick Priestley tạo ra vào năm 1987. Nhưng vì chủ đề này. Hấp dẫn là vậy, cho đến nay, hàng loạt game lấy bối cảnh vũ trụ này đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau. “Warhammer 40.000: Space Navy” chỉ là một trong nhiều trò chơi trong vũ trụ.

Ảnh chụp màn hình

Nội dung của “Warhammer 40000”: Space Navy đưa người chơi đến với hành tinh Graia ở thế giới rèn, nơi được cho là nơi chuyên chế tạo vũ khí cho quân đội và bị tấn công bởi các loài thủy quái ngoài hành tinh. Sau khi cân nhắc nhiều phương án, cuối cùng chính phủ đã cử một hạm đội siêu hạng do thuyền trưởng Tutus đứng đầu để tiếp cận hành tinh và chiến đấu một trận đẫm máu với lũ Orks đang bạo loạn ở nơi này với một thái độ đáng kinh ngạc. Có lợi hơn. Không chỉ với số lượng lớn mà chúng còn tiêu diệt toàn bộ các quan chức cấp cao của lực lượng phòng vệ địa phương.

Ngay từ đầu trò chơi, “Warhammer 40.000: Space Navy” đã khiến tôi cảm thấy tiếc nuối vì nó không hỗ trợ cốt truyện hợp tác. Về cơ bản, đây là phong cách chiến đấu tầm xa tiên tiến kết hợp với góc nhìn thứ ba. Mặc dù nội dung của trò chơi không cho phép điều này, điều này thật đáng tiếc, nhưng lối chơi rất phù hợp với trải nghiệm này. Tôi nhớ “Chúa tể của những chiếc nhẫn: War of the North” ra mắt năm 2004, cung cấp trải nghiệm trò chơi hợp tác 3 người chơi với lối chơi tương tự. Mặc dù “Space Navy” có trải nghiệm trò chơi và chủ đề hoàn hảo, nhưng nó không thể mang lại trải nghiệm hợp tác như các trò chơi trên, nhưng rất tiếc.

Vấn đề thứ hai của Warhammer 40,000: Space Navy là trong quá trình chuyển đổi trò chơi gây khó chịu. Điều này chỉ thể hiện rõ trong chương đầu tiên của trò chơi, khi hạm đội chiến đấu dưới biển sâu ba người vừa đổ bộ vào trận địa đầu tiên. Mình không bàn về cốt truyện hay nội dung, vì phần này quá hay khi mang đến một câu chuyện đầy thú vị và kết thúc buồn. Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với vũ trụ “Warhammer 40000”, bạn vẫn sẽ không cảm thấy nội dung game quá khó hiểu. Đồ họa cũng không phải là vấn đề với trò chơi, vì nó đã hoạt động tốt khi bắt đầu phát hành, và so với nhiều trò chơi khác trên thị trường, nó vẫn rất ấn tượng trong những năm qua.

Rắc rối với những lần chuyển đổi này là tần suất xuất hiện khá dày đặc, liên tục làm xáo trộn trải nghiệm vô cùng khó chịu. Tưởng như bạn đang nói gì mà người này hay người khác “nhảy cổ họng”. Thậm chí nhiều đoạn chuyển cảnh này có thể tách ra trong thời gian ngắn, nhưng chúng thường chỉ là những phóng sự phát sóng và không có gì đáng chú ý. Nhưng vì một số lý do, các nhà phát triển vẫn tiếp tục tham gia khiến trải nghiệm hỗn loạn của người chơi bị gián đoạn.

Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, nếu có thể bỏ qua những vấn đề khó chịu trên, trải nghiệm mà “Warhammer 40.000: Space Crew” mang lại sẽ rất hấp dẫn. Space Marines giống như những siêu anh hùng và có thể đối phó với kẻ thù ở khắp mọi nơi. Không những vậy, người chơi nhân vật Captain Titus còn thường xuyên nhận được những “vật phẩm bổ trợ” là những vũ khí cực ngầu, từ tấn công tầm ngắn đến tầm xa đều có đủ. Bạn có thích phong cách chơi “Tight Cut Ten Thousand Soldiers” trong “Ninja Wars”: Carrot Clash thì chặt chém, bạn cũng thích những tay súng như Sniper Elite 4, hay bạn muốn chế Rambo hơn, Trò chơi cũng có thể làm hài lòng bạn.

Tuy nhiên, trải nghiệm trong “Warhammer 40.000: Space Crew” không hề dễ dàng chút nào. Ngược lại, người chơi phải làm quen với việc đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau, và đôi khi bạn sẽ thấy rằng chỉ một phương pháp chiến đấu là không đủ. Người chơi phải sử dụng tất cả vũ khí mà trò chơi cung cấp để làm được nhiều việc hơn. Có khi chết đi chơi lại trên chiến trường mới thấy hết giá trị của những món “đồ chơi” khác, vì một số lý do mà đôi khi bạn không thể sử dụng nó đúng cách. Yếu tố này giúp loại bỏ cảm giác lặp lại trong trải nghiệm Theo tôi, đây là điều đáng khen trong gameplay của “Warhammer 40.000: Space Navy”.

Mặc dù thiết kế trò chơi của phần một “Warhammer 40.000: Space Navy” có hiệu quả chiến đấu thuyết phục, nhưng nó hoàn toàn trái ngược với phần hai về hiệu ứng hình ảnh và yếu tố chiến thuật. , Độ khó sẽ tăng lên, đặc biệt là khi bạn chọn trải nghiệm “Nâng cao”. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn, mà chìa khóa để thực hiện việc chữa lành kẻ thù là một mắt xích yếu trong hệ thống chiến đấu của trò chơi. Vì những cảnh này diễn ra trong vài giây và người chơi không thể hủy hành động nên nhân vật Captain Titus có thể dễ dàng bị trúng đạn trong quá trình hành hình.

Khi cơ thể bạn sắp cạn kiệt, thật thú vị, trò chơi sẽ nhắc nhở bạn thực hiện nhanh các thao tác trên để hồi máu, nhưng hóa ra đây lại là một việc rất nguy hiểm dễ dẫn đến cái chết của nhân vật. Trong trường hợp “đổ thêm dầu vào lửa” trên chiến trường, khả năng hồi máu của nhân vật thực sự giống như một gánh nặng hơn là một tính năng đáng hoan nghênh. Vì tình huống này, tôi đã để cho Đại úy Tít chết nhiều lần. Bù lại, trận đánh boss quả thực khó quên, mỗi lần “đấu” được “mặt mũi” của boss, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng, nhưng điều ngược lại cũng không hiếm.

Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, “Warhammer 40.000: Space Navy” gặp phải một số vấn đề ở đây và đó, nhưng nó vẫn mang lại một trải nghiệm rất hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nếu bạn thích thể loại chặt chém thì trò chơi này rất đáng để bạn ghé thăm. Ngay cả khi bạn là fan của vũ trụ Warhammer 40000 thì đây cũng là một sự “đổi gió” hài lòng.

“Warhammer 40.000: Space Navy” đã được phát hành cho Windows, Xbox 360 và PlayStation 3.

Warhammer 40.000: Hải quân Không gian
Warhammer 40.000: Hải quân Không gian

Nhà phát triển: Giải trí Di tích Văn hóa

giá bán: $ 29,99

Các bài viết sử dụng game do nhà phát hành hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like