Từ trước đến nay, dòng game indie vẫn thu hút người chơi bằng cách tạo ra hoặc làm mới những thể loại game nhàm chán trên thị trường. Thi đấu tốc độ là một trong những nỗ lực thay đổi, liệu trò chơi có thành công?

Tốc độ là một trò chơi mà các nhà phát triển gọi là tay đua chiến đấu 2D. Thuật ngữ “battle racer” trong thể loại này có thể khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một game đua xe đối kháng như “Twisted Metal” hay “Carmageddon”, nhưng trên thực tế, trò chơi thuộc dòng game chặt chém màn hình ngang, chẳng hạn như “Raging Justice” “. Tuy nhiên, đúng như tên gọi, tốc độ trải nghiệm trong Speed ​​Brawl nhanh hơn hẳn, giúp người chơi bước vào cuộc đua tốc độ hấp dẫn. Nó tạo cho người chơi một cảm giác đầy hứng khởi để người chơi thách thức thời gian, nhưng kẻ thù lại bất ngờ xuất hiện ở bất cứ đâu trên màn hình.

Ảnh chụp màn hình Speed ​​B

Bối cảnh của trò chơi là nước Anh hư cấu, được thành lập vào năm 1888. Sau chiến thắng và mười năm chiến tranh với bộ tộc selenite, Đế quốc Anh đã biến kẻ xâm lược hình côn trùng này thành lực lượng lao động cốt lõi của cuộc chiến. Cuộc Cách mạng Công nghiệp đã mang lại một kỷ nguyên việc làm mới, khiến mọi người trở nên lười biếng và ham chơi. Trong trường hợp này, Speed ​​Brawl là một hoạt động giải trí, chỉ phù hợp với những chiến binh tinh nhuệ và nhanh nhẹn nhất, được thiết kế để chiến đấu với Selenite như một phương tiện giải trí cho giới quý tộc. nhiều tiền. Người chơi là một trong những “nghệ sĩ giải trí”.

Đồ họa trong “Fast Speed” có lẽ là điểm khiến mình chú ý nhất trong game. Tất cả các nhân vật đều có hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và dường như được lấy cảm hứng từ phong cách anime Nhật Bản. Số lượng nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn cũng đa dạng, tuy nhiên ban đầu bạn chỉ có hai nhân vật, nhân vật nữ xét về mọi mặt đều cân bằng, còn nhân vật nam tuy chậm chạp nhưng mạnh mẽ. Về sau, khi nội dung phát triển hơn, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật mới, tất cả đều thể hiện cá tính ấn tượng qua những câu thoại dí dỏm ở đầu mỗi màn chơi. Danh tính của những kẻ thù trong game cũng khác nhau, đặc biệt là những con trùm khổng lồ trông rất ngầu.

Điểm hấp dẫn của Speed ​​Hegemony nằm ở hệ thống chiến đấu và trang bị mang nhiều cảm giác của dòng game nhập vai hành động, có nhiều kỹ năng nhân vật nổi bật, hệ thống vũ khí cũng khá phong phú. Cơ chế chạy trốn kèm theo lối chơi ngắn được xây dựng theo hình thức chạy đua về đích, kết hợp các yếu tố quen thuộc của dòng game. Chính sự kết hợp của những yếu tố đơn giản này đã khiến cho việc trải nghiệm game beat rất thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là những màn đấu boss vô cùng hấp dẫn và luôn đầy thử thách. Mặc dù so với các trò chơi khác, trò chơi này thực sự không có bất kỳ trải nghiệm mới toanh nào, nhưng trải nghiệm mà trò chơi này mang lại là rất thú vị.

Ảnh chụp màn hình Speed ​​B

Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi là đến đích sớm nhất có thể trong khoảng thời gian giới hạn. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của màn chơi như sử dụng môi trường màn chơi để loại bỏ tất cả kẻ thù xuất hiện trong thời gian nhanh nhất hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Cần kiểm soát chính xác. Vấn đề là thời hạn giữ người chơi trong … nhanh và vô thức ở mức khó chịu để độ khó của trò chơi tăng vọt nhanh chóng, và đi ngược lại với “tốc độ” của trò chơi. Ở nhiều phân khúc thị trường, yếu tố thời gian buộc bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần để nắm vững lợi thế của các màn chơi, tận dụng triệt để “tiêu diệt” kẻ địch hay đơn giản là “đào người”. “Tiền để mua hoặc nhận trang bị mạnh hơn.

Tuy nhiên, hệ thống chiến đấu của game không thể hỗ trợ tốt cho khía cạnh này. Mặc dù không có vấn đề gì với việc điều khiển chính xác, tôi thường có một nhân vật sẽ kết thúc một loạt các combo cho đến khi họ dừng lại, nhưng họ không thể dừng lại giữa chừng. Điều này thật khó chịu vì nó khiến bạn không thể ngắt ngay giai đoạn “mất tích” để chuyển sang “bài hát mới”. Thậm chí, hai vấn đề này còn dễ khiến người chơi đánh lạc hướng game khi hai nhân vật ban đầu không nhanh, từ đó mang lại cảm giác thiếu linh hoạt trong trận chiến. Do phải chơi nhiều cấp độ để mở khóa nhân vật mới, Cassie nhanh nhẹn và linh hoạt hơn, vô tình khiến người chơi có cái nhìn đối lập với từ “tốc độ” trong tên game.

Tất nhiên, nếu kiên nhẫn bỏ qua vấn đề này và tiếp tục trải nghiệm thêm một thời gian nữa để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới, bạn sẽ nhận được “tốc độ giảm nhanh” mà trò chơi hứa hẹn và sự phấn khích mà Speed ​​Brawl có thể mang lại. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có đủ kiên nhẫn để tiếp tục trải nghiệm và chờ đợi những hồi hộp hấp dẫn ập đến, nhất là khi tên game được tô đậm nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện. Nhận điều này tại thời điểm trải nghiệm ban đầu. Theo như ấn tượng ban đầu, có vẻ như trò chơi đang có điều gì đó không ổn, và đó thậm chí có thể là vấn đề lớn nhất khiến Speed ​​Brawl thuyết phục người chơi ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân đến. Và trò chơi.

Ảnh chụp màn hình Speed ​​B

Xét cho cùng, “Hurricane Speed” vẫn là một game chặt chém với một số ý tưởng thú vị, mang đến trải nghiệm “ chặt chém ” nhanh hơn bình thường, buộc người chơi phải động não để sử dụng môi trường màn hình và tìm ra hiệu quả nhất. trận chiến. Tuy nhiên, đây vừa là điểm thưởng vừa là điểm tiêu cực của trò chơi, vì không phải người chơi nào cũng thích thời hạn này, ngay cả khi đây không phải là lần đầu tiên bạn gặp phải cơ chế tương tự trong game. Nếu bạn thích trò chơi chặt chém quen thuộc “đổi không khí” thì đây là một trò chơi rất hấp dẫn, nhưng sau đó bạn có thể vượt ra khỏi “cửa bệnh” ban đầu của trò chơi.

Quick Attack đã được phát hành cho Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Trận chiến tốc độ
Trận chiến tốc độ

Nhà phát triển: Trò chơi ngựa đôi

giá bán: $ 19,99

Các bài viết sử dụng game do nhà phát hành hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like