Re: Round-One-Way Trip là game phiêu lưu giải đố có yếu tố kinh dị và xuyên không “nuốt chửng linh hồn” rất phù hợp với không khí Halloween sắp tới.

Re: Ngã rẽ một chiều là câu chuyện về Saki. Trong một chuyến đi cắm trại với bốn người bạn trong rừng, họ đã lang thang về những hành vi trái đạo đức và gây ra một cuộc cãi vã không có lý do. Một người bạn trong nhóm đã rời đi nhưng không được chăm sóc chu đáo và bắt đầu buồn ngủ. Saki gặp ác mộng vào đêm hôm đó, nhưng khi cô tỉnh dậy thì mọi người đã đi hết. Kể từ sau Thế chiến thứ hai, các cuộc đột kích nhằm tìm kiếm những người bạn đã dẫn dắt cô gái nhỏ lên toa tàu cũ. Rồi hồn ma xuất hiện …

Mặc dù sử dụng đồ họa pixel, Re: Turn-One-way trip để lại cho tôi hình nền và hình ảnh rất chi tiết, nhưng tôi đã rất cẩn thận. Đội ngũ phát triển đã tạo ra bầu không khí tốt trong game, chọn nhạc tốt và biết khi nào nên tắt nhạc để tập trung vào yếu tố âm thanh. Từ tiếng bước chân xanh rờn, tiếng mở cửa hay những âm thanh kỳ lạ khác vang lên, lúc này và lúc khác. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi game không hề đáng sợ mà chỉ tạo cảm giác rùng rợn trong bóng tối thường trực.

Đánh giá trò chơi Re: Chuyến đi một chiều

Điểm đáng chú ý là Re: Turn-One-way travel sử dụng tốc độ khung hình rất dị khi chiếm 1/3 màn hình. Chỉ tác phẩm nghệ thuật trong quá trình tương tác hoặc trò chuyện của nhân vật mới có thể sử dụng toàn bộ khung hình. Điều thú vị là mặc dù sử dụng đồ họa hoạt hình, nhân vật Nhật Bản và cài đặt tiếng Nhật, nhóm phát triển không sử dụng tiếng Nhật. Đối với một số nhà phát triển phương Tây, đây có vẻ là một xu hướng mới, vì tôi cũng gặp phải trường hợp tương tự trong JRPG Edge of Eternity.

Re: Gameplay của Turn-One Way Trip rất dễ sử dụng, rất giống với việc sử dụng những cái tên thuộc đề tài kinh dị mà tôi chơi gần đây, chẳng hạn như “giam cầm” hay “Coma 2: Vicious Sisters”. Về cơ bản, người chơi điều khiển Saki di chuyển từ trái sang phải (và ngược lại) để tham quan các phòng khác nhau, thu thập các vật phẩm và cho vào hành trang để giải các câu đố. Trò chơi này không có tính năng kết hợp vật phẩm như hầu hết các trò chơi clicker. Vấn đề không quá thách thức.

Khía cạnh ghép hình là “hành động trực tiếp”. Người chơi sẽ thu thập các ghi chú hoặc hình ảnh để gợi ý các câu đố trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về hành khách đi tàu, nhưng không phải theo cách thông thường. Thực ra thì “Re: Turn-One Way Trip” cũng được viết hay nhưng có lẽ do quy mô phát triển nhỏ nên trải nghiệm còn nhiều điều đáng tiếc. Truyện cũng thiếu kịch tính, một phần do game không có nhiều thứ để mở rộng trải nghiệm.

Bình luận về Game Re: Chuyến đi một chiều

Đây cũng là vấn đề lớn nhất với Re: Hành trình một chiều. Con tàu bạn đang khám phá chỉ có hai phần. Người chơi di chuyển qua lại giữa các vùng tuyến tính. Ngoài việc xuất hiện từ đầu và cho phép người chơi giải các câu đố không theo thứ tự, khía cạnh giải đố chỉ xuất hiện khi bạn mở khóa nội dung đến một điểm nhất định. Mặc dù thiết kế này phù hợp với quy mô phát triển của trò chơi, nhưng nó khiến tôi cảm thấy rất khó chịu khi trải nghiệm game.

Do đó, người chơi phải liên tục đi qua lại giữa toa tàu và hành lang để tìm xem có vấn đề mới phát sinh và cần giải quyết hay không, ngay cả khi không hề có sự tương tác nào trước đó. . Theo quan điểm của người chơi, đây là thiếu sót lớn nhất của thiết kế trò chơi. Ngược lại, tôi muốn khen ngợi nhóm Red Ego Games vì ​​những câu đố được thực hiện trong chuyến đi Re: Turn-one-way. Những câu đố này rất đa dạng, đặc biệt là khi quy mô phát triển và môi trường khám phá hạn chế hầu như không hỗ trợ điều này.

Đánh giá trò chơi Re: Chuyến đi một chiều

Cuối cùng, Re: Turn-One-way trip mang đến trải nghiệm phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn trong thời gian tương đối ngắn, đủ để bạn chơi thâu đêm suốt sáng mà không cần ra ngoài. Những người ghét trò chơi sẽ bị bối rối bởi “ghét”. Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót trong thiết kế trò chơi nhưng thực sự đây là một cái tên rất đáng chú ý về quy mô phát triển.

Re: Du lịch một chiều có sẵn cho PC (Windows) và Xbox One.

Re: Chuyến đi một chiều
Re: Chuyến đi một chiều

Nhà phát triển: Trò chơi tự đỏ

giá bán: $ 10,79

Chuyến đi một chiều trở về
Chuyến đi một chiều trở về

Nhà phát triển: Xuất bản trò chơi Man xanh

giá bán: không xác định

Bài viết này sử dụng các trò chơi được nhà phát hành hỗ trợ và chơi trên PC.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like