Ninjin: “Clash of Carrot” có hình ảnh khá ngây ngô, nhưng thực chất, đây là một game có nhịp độ cực nhanh và nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị.

Nội dung trong “Ninja: Clash of Carrot” bắt đầu bằng việc tướng quân Moe đi cướp cà rốt, hành động này đe dọa đến tính mạng của người dân trong một ngôi làng nọ. Cái tên Moe có lẽ cũng đủ khiến người chơi cảm thấy có gì đó không ổn, nhất là khi bạn đã hiểu nghĩa của các từ tiếng Nhật và lần đầu hiểu về vị tướng quân này. Nhân vật người chơi là ninja thỏ Ninjin và ninja cáo Akai. Điều này có thể làm tôi ngạc nhiên, và vì cáo không ăn cà rốt như thỏ nên chúng tiếp tục cảm thấy sai.

Ảnh chụp màn hình Ninja: Carrot Clash
Giữa bao vây

Đồ họa trong “Ning Shen: Carrot Clash” rất lạ và đơn giản. Thoạt nhìn, nó giống như một bức tranh minh họa trong một cuốn sách thiếu nhi, với nhiều màu sắc và thiết kế nhân vật độc đáo. Từ nhân vật chính cho đến kẻ thù, hầu hết các nhân vật trong game đều là những con vật thú vị ngoài đời thực, đặc biệt là nhân vật Corgi khiến tôi liên tưởng đến Kirimaru trong manga ninja loạn thị. Ngay cả tên của chúng cũng là tên của các loài động vật trong tiếng Nhật.

Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng rất thú vị khi vẽ ra nhiều loại vũ khí độc, lạ rất “bá đạo” khiến mình không thể nhịn được cười khi nhìn thấy thanh kiếm hình củ cà rốt hay cây xương rồng đi kèm. Thống kê thiệt hại và mức độ riêng. Các nhà phát triển cũng đưa vào các thiết bị khác theo cách hài hước tương tự. Người chơi có thể sử dụng cà rốt thu hồi từ kẻ thù để mua trang bị cho nhân vật.

Điều đáng chú ý nhất là dự án sử dụng nhiều ý tưởng để tạo hình nhân vật bất ngờ là “Oh my God” mang đến những tạo hình nhân vật dễ thương nhưng đôi khi biến thái theo đúng kiểu nhân vật và yêu cầu bạn phải sử dụng khác. Một loại tiền được mua với giá không hề rẻ, muốn sử dụng nhiều hình dạng khác nhau là bạn đã gián tiếp buộc người chơi phải “cày cuốc”. Tuy nhiên, ngoài nhân vật trang trí, những vật phẩm này không có giá trị gì trong trận chiến.

Trải nghiệm trong Ninjin: Carrot Clash mang lại cảm giác điển hình của một trò chơi chạy và đấu súng với màn hình cuộn ngang tự động. Nó được kết hợp với yếu tố chặt chém kết hợp phi tiêu chứ không đơn thuần là “súng” mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới so với các dòng game trên. Mục tiêu của người chơi là tấn công kẻ thù để thu hồi những củ cà rốt mà chúng lấy đi theo từng đợt kẻ thù. Để làm được điều này với hiệu quả chiến thuật tối đa, bạn phải sử dụng cả kiếm thuật và những thứ có thể kiếm được, chẳng hạn như shurikens hoặc boomerang khác nhau.

Ảnh chụp màn hình Ninja: Carrot Clash
Cửa hàng “Chai lọ” của Corgi

Kẻ thù trong Ninjin: Cuộc xung đột cà rốt đã tăng số lượng, và các thử thách trên màn hình là hợp lý. Chưa kể chúng có rất nhiều loại, nội dung mới thường xuyên được bổ sung tạo nên sự hấp dẫn trong trải nghiệm, mang lại cảm giác chiến đấu rất đa dạng. Ví dụ, một con chuột cầm giáo có thể tấn công bạn từ xa với tốc độ đáng kinh ngạc, hoặc một con mèo ma có thể ôm và hút thể lực của bạn, khiến nhân vật trở nên yếu ớt. Trong trường hợp sống và chết. Không chỉ vậy, nhiều kẻ thù sẽ ném một đống chướng ngại vật có tính sát thương cao vào bạn, hoặc tự động phát nổ một cách hủy diệt khi người chơi tấn công chúng.

Có thể nói “Ninja: Carrot Clash” cân bằng khá tốt hai yếu tố trên, khiến cho những màn chơi chưa bao giờ quá khó để bạn vượt qua nhưng cũng không quá dễ để người chơi cảm thấy. Nhân vật của bạn quá mạnh. Các yếu tố trang bị của người chơi cũng đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, vì nếu một cấp độ nào đó của trò chơi đột nhiên quá khó đối với bạn, thì rất có thể bạn sẽ cần phải thay đổi vũ khí hoặc nâng cấp phù hợp hơn. Thay vì sử dụng vũ khí cũ cũ. Dữ liệu thống kê cho thấy cảm giác chiến đấu của từng loại vũ khí đã thay đổi rất nhiều. Chưa kể, ngay cả những tảng đá (đá) cổ mang lại cho người chơi lợi thế “điều khiển đám đông” cũng có sự khác biệt về tư thế tương tự.

Những yếu tố này sẽ mang lại trải nghiệm thay đổi liên tục, bởi việc sử dụng từng dòng vũ khí, hiện vật hay đá sẽ mang lại những ưu nhược điểm khác nhau cho người chơi, từ đó giảm thiểu cảm giác lặp lại trong game. Trải nghiệm dòng game này. Họ tạo ra những thay đổi thực sự trong trận chiến chứ không chỉ là những màn “thay da đổi thịt” mà tôi nghĩ lúc đầu. Thật không may, trận đấu trùm rất hoành tráng, nhưng không hấp dẫn như trò chơi Cupcup, điều này có thể khiến một số người chơi thất vọng. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được những yếu tố thú vị và hài hước, việc thử thách nhanh cấp độ của người chơi trong trận đấu trùm cũng là một điều rất đáng khen ngợi.

Ngoài kịch bản câu chuyện, “Ninja: Carrot Clash” còn có một số yếu tố có thể giúp tạo ra giá trị chơi lại cho trò chơi thú vị Oni TV Show. Đây là chế độ chơi mô phỏng, tương tự như game show truyền hình, trong đó những trận chiến bất tận được chia thành nhiều đợt, chủ yếu dành cho những người chơi hợp tác, thích thử thách hoặc muốn săn “tên tuổi” chứ không phải là game chơi đơn. . Nếu không, đối với những người thích theo đuổi thành tích / danh hiệu khi chơi game, việc “chiến” các game cũ để đạt cấp S cũng là một yếu tố thú vị. Tất nhiên, trong trường hợp ngược lại, nếu không bắt buộc hai điều kiện trên thì game không có nhiều giá trị chơi lại cho bạn.

Ảnh chụp màn hình Ninja: Carrot Clash
Ồ, là bạn …

Sau khi kết thúc, “Ninja: Carrot Clash” quả thực là một tựa game gây bất ngờ, kết hợp giữa lối chơi chạy và đấu súng chặt chém quen thuộc. Trong những trận đánh trùm hài hước, câu trả lời của Kiểu 49 với Kiểu 50 thường khiến tôi cười không ngớt. Đặc biệt game hỗ trợ cả trải nghiệm hợp tác trực tuyến và hợp tác cục bộ, tuy nhiên tại thời điểm viết bài, game vẫn chưa được phát hành chính thức nên mình chưa thể test hệ thống hợp tác trực tuyến và cho ý kiến. . Nếu bạn thích những nhịp đơn điệu, nhanh và thú vị hoặc các loại cảnh tiên tiến để chơi với những người bạn không quan tâm nhiều đến đồ họa, thì trò chơi này rất đáng chơi.

Ninjin: “Clash of Carrot” đã được phát hành trên Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Xem thêm kinh nghiệm chơi game “Ninja: Carrot Clash”.

Ninja: Cuộc đụng độ của cà rốt
Ninja: Cuộc đụng độ của cà rốt

Nhà phát triển: Bẫy bỏ túi

giá bán: $ 9,99

Ninja: Cuộc đụng độ của cà rốt
Ninja: Cuộc đụng độ của cà rốt

Nhà phát triển: cách

giá bán: $ 9,99

Các bài viết sử dụng game do nhà phát hành hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like