Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix là một sản phẩm phái sinh của trò chơi đua xe kart Nickelodeon Kart Racers, từ những tay đua của loạt phim hoạt hình Nickelodeon.

Với kinh nghiệm mà Nickelodeon Kart Racers đã từng cung cấp, tôi bắt đầu với tay cầm Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix rất thận trọng. Tuy nhiên, sự cẩn trọng này nhanh chóng khiến mọi người nhẹ nhõm. Nhà phát triển Bamtang Games đã có những thay đổi cần thiết để giúp cho lối chơi sau game trở nên hấp dẫn và sâu sắc hơn, tương xứng với tiềm năng vốn có của nó. Tuy nhiên, trò chơi mới vẫn có một số thay đổi nhưng vẫn chưa dẫn đến trải nghiệm tốt hơn.

Nickelodeon Kart Racers 2: Lối chơi của Grand Prix vẫn đi theo công thức cũ quen thuộc là đua xe kart, đặc biệt là lối chơi cũ. Tuy nhiên, giờ đây, sử dụng 100 nhân vật trong phim hoạt hình của Nickelodeon, trải nghiệm còn trở nên tuyệt vời hơn. Một phần ba trong số đó là trình điều khiển do người chơi điều khiển. Các vai còn lại có vai trò phụ trợ, được gọi là “kỹ sư phi hành đoàn” và “thợ máy thủy thủ đoàn”, bổ sung thêm các yếu tố chiến thuật cho trải nghiệm đua xe so với người tiền nhiệm.

Đánh giá trò chơi Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

Các nhân vật hỗ trợ này có kỹ năng riêng, được kích hoạt tự động trên đường đua. Ví dụ như chú ốc sên Gary trong SpongeBob SquarePant: Bikini Bottom Battle-Nước bổ sung có thể giúp tăng chất nhờn và mang lại lợi ích cho người chơi trong pha drift. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt, điều này khiến cho việc lựa chọn ba “trận chiến” trở nên khá rắc rối. Điều đáng chú ý là trong phần trải nghiệm game, lần đầu tiên xuất hiện các nhân vật trong loạt phim hoạt hình The Loud House.

Trong số đó, Lincoln, Lucy và Clyde đều là người điều khiển, và người chơi có thể chọn làm người điều khiển. Những người chị em còn lại cũng xuất hiện trong Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix dưới dạng vai phụ đã nói ở trên. Đặc biệt, ngoài các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Nickelodeon còn có sự góp mặt của “chủng tộc” JoJo Siwa. Vũ công, ca sĩ, diễn viên và blogger tuổi teen người Mỹ này vừa lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020 của tạp chí Time.

Chưa kể khả năng tùy chỉnh lốp xe, ống xả, cài đặt động cơ và độ khó của xe cũng thay đổi đáng kể cảm giác trải nghiệm. Như tiêu đề cho thấy, Nickelodeon Kart Racers 2: The Grand Prix tập trung vào Slime Grand Prix, với tổng cộng tám chức vô địch. Mỗi trò chơi trong số bốn trò chơi đều được lấy cảm hứng từ Nick Cartoon. Tôi đã quá già để xem phim hoạt hình, nhưng tôi cũng nhận ra một số “khuôn mặt kém sắc”, chẳng hạn như Ba Xingse trong “Avatar: The Last Airbender”.

Bên cạnh Slime Grand Prix là các chế độ chơi đơn quen thuộc, chẳng hạn như trò chơi miễn phí, thử thách hoặc thử nghiệm thời gian. Các cuộc đua tự do và thử thách thời gian không có gì đáng nói, nhưng thử thách có hệ thống độ khó không liên quan gì đến các chế độ chơi khác, từ thử thách thời gian đua, tránh chướng ngại vật đến chiến thắng trong cuộc đua của boss. Đáng chú ý nhất là chế độ chơi đấu trường mới với phong cách “Arena” và không gian đấu trường miễn phí. Người chơi sử dụng các vật phẩm năng lượng thu thập được để tấn công các tay đua khác sẽ chiến thắng.

Đánh giá trò chơi Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

Điều thú vị là tay đua AI trong “Nick Kart Racing 2: Grand Prix” rất coi trọng cuộc thi. Họ không có “gian lận thi cử” thường xuất hiện trong “Nick Test Kart Racers”, điều này khiến tôi khá bực bội. Cảm giác điều khiển cũng tốt, nhưng nhược điểm là cơ chế drift rất khác so với các game đua xe kart khác trên thị trường. Điều này khiến một số người chơi mới khó vận dụng yếu tố này để vượt mặt đối thủ. Chưa kể, nhiều thử thách trong chế độ thử thách có liên quan đến drift.

Trò chơi nhiều người chơi tương tự như trò chơi một người chơi, nhưng không có thời gian dùng thử. Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix rất hấp dẫn trong việc hỗ trợ bốn người chơi game ở chế độ chia đôi màn hình, một điều rất hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Bài cũng hỗ trợ các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với bạn bè thông qua các dịch vụ trò chơi trực tuyến tương ứng trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả khi trò chơi đã ra mắt được một thời gian, tại thời điểm viết bài, tôi thường không thể tìm thấy một tay đua trực tuyến nào.

Ngược lại, Nickelodeon Kart Racers 2: Hạn chế lớn nhất của Grand Prix là thiếu điểm số của chính mình. Mặc dù những người theo dõi các bộ phim hoạt hình của Nickelodeon đều quen thuộc với những nhân vật này nhưng tất cả đều không có linh hồn do không được lồng tiếng. Không chỉ vậy, thiết kế vũ khí trong game không được kế thừa và phát huy từ số lượng lớn tài nguyên phim hoạt hình kể trên mà bị ảnh hưởng rất nhiều từ Mario Kart 8, và một số thay đổi đã được thực hiện. Không muốn liệt kê ở đây.

Đánh giá trò chơi Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

Sau khi kết thúc, Nickelodeon Kart Racer 2: Grand Prix đã mang đến trải nghiệm đua xe kart thú vị và có nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Khi chạy đua với những đối thủ “quá nhanh và nguy hiểm” trên hệ máy Nintendo Switch, game hơi mệt nhưng lại dễ dàng lọt top trên các hệ máy khác. Đối với những ai muốn tìm một game gia đình phù hợp để cả gia đình cùng nhau chơi thì đây thực sự là một cái tên vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn thích hoạt hình Nickelodeon, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này.

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Phiên bản PC sẽ sớm được phát hành.

Nintendo eShop

Nickelodeon Kart Racer 2: Grand Prix
Nickelodeon Kart Racer 2: Grand Prix

Nhà phát triển: GameMillEntertainment

giá bán: $ 39,99

Nickelodeon Kart Racer 2: Grand Prix
Nickelodeon Kart Racer 2: Grand Prix

Nhà phát triển: Trò chơi Bantang

giá bán: 0

Bài viết này sử dụng các trò chơi được nhà phát hành hỗ trợ và chơi trên Nintendo Switch.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like