Coffence là một game đấu tay đôi kỳ quặc và độc đáo, không chỉ liên quan đến phong cách chiến đấu, mà còn hài hước về nội dung “dễ thương”.

Coffence làm tôi nhớ đến cà phê, vì vậy trò chơi sử dụng đúng chủ đề để làm trò chơi, điều này khiến tôi rất ngạc nhiên. Tôi nhớ mình đã đọc ở đâu đó rằng cà phê là thức uống được tiêu thụ nhiều thứ ba trên thế giới sau trà và nước. Thậm chí, loại nước giải khát có vị đắng này còn được mọi người yêu thích và lượng tiêu thụ vượt cả bia, rượu hay Coca-Cola. Tôi nghĩ rằng đội ngũ nhà phát triển phải rất yêu thích cà phê mới có thể biến thức uống say mê thành một trò chơi vui nhộn như vậy.

Đối với những người đã từng trải qua rất nhiều trò chơi song song trước đây, lần đầu sử dụng AI trong Coffence của bạn có thể sẽ rất “đau đớn”. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra đây không phải là một game đấu tay đôi thông thường như nhiều cái tên quen thuộc khác trên thị trường. Thay vào đó, trò chơi kết hợp phong cách chiến đấu song song thông thường và phong cách bắn súng hai thanh. Nói cách khác, trò chơi cung cấp một trải nghiệm tương tự như những gì nhiều người chơi nói là dễ chơi và khó làm chủ.

Ảnh chụp màn hình Coffence

Đồ họa trong Coffence mang phong cách hoạt hình hài hước. Khi nhìn thấy một nhân vật cầm ly cà phê bước vào game, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và bật cười. Từ bartender đến cướp biển, tất cả các nhân vật đều mang những tạo hình thú vị khiến tất cả mọi người ở mọi ngành nghề đều say mê cà phê. Điều này càng rõ ràng ngay từ khi người chơi bước vào “cuộc chiến cà phê” với họ. Ngay cả lối chơi cũng được xây dựng dựa trên đặc điểm nghề nghiệp của nhân vật, từ khung cảnh trên con tàu cướp biển đến văn phòng và thậm chí cả không gian, màu sắc tươi sáng đều được sử dụng với độ chi tiết cao. Điều này đặc biệt ấn tượng khi bạn biết rằng đây là sản phẩm của một studio game ba người chơi.

Nếu sử dụng AI để chơi thì trò chơi của Coffence rất đơn giản, nhưng thực ra điều này là do sau khi nhiều người chơi phàn nàn về độ khó, các nhà phát triển đã giảm độ mê cà phê của AI và giúp game “dễ thở” hơn. Quá cao. Tuy nhiên, khi bạn đấu với những người chơi khác, trải nghiệm này có thể là một cơn ác mộng. Về cơ bản, người chơi chọn một trong các nhân vật do trò chơi cung cấp, và mục tiêu là “hứng” được tách cà phê cuối cùng trong cốc của đối thủ để giành chiến thắng. Ngoài yếu tố “chặt chém” quen thuộc một chút, cái khó cho mỗi người chơi là phải tìm nhiều cách tấn công đối thủ để cà phê bay ra khỏi cốc. Điểm hấp dẫn của trò chơi là lúc này, mọi người đang tranh nhau ly cà phê. Người chơi nhanh tay “chôm chỉa” thì nghiễm nhiên trở thành “máu” của người chơi.

Bằng cách này, bạn có thể thấy rằng điểm độc đáo của Coffence chính là ly cà phê cho từng nhân vật. Ban đầu, khi vào game, tôi thậm chí còn không biết uống cà phê mà chỉ nghĩ rằng đó là vũ khí “ma thuật” của nhân vật. Mãi cho đến khi loay hoay mãi vẫn không thắng được ván tiếp tục uống cà phê và bị đối thủ ăn thua ngay lập tức, tôi mới bắt đầu hiểu game. Điều thú vị là từ trước đến nay, tôi thấy rằng game cũng có một hệ thống hướng dẫn khá chi tiết, tuy nhiên trò chơi đã không được nhắc đến trong lần trải nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên trong phiên bản Early Access vẫn còn nhiều lỗi ở phần này, những lỗi này sẽ khiến người chơi không thể thực hiện được phần hướng dẫn, đặc biệt là nếu bạn cố tình thực hiện phần hướng dẫn.

Thật không may, trong phiên bản Early Access hiện tại, một trong những tính năng quan trọng nhất để hỗ trợ trò chơi trực tuyến không được bao gồm trong Coffence. Thay vào đó, người chơi chỉ có thể cạnh tranh với nhau trong chế độ nhiều người chơi cục bộ. Đồng thời, trừ khi bạn muốn nhập vai từng người để tìm hiểu câu chuyện, các game dựa trên cốt truyện dựa trên AI hiển nhiên không thể thỏa mãn trải nghiệm cảm giác mạnh của trò chơi. Khi game chưa được phát hành chính thức, điều này sẽ vô tình làm giảm giá trị tiềm năng của game. Mặt khác, các nhân vật có tạo hình khác nhau nhưng lại không có bất kỳ kỹ năng độc đáo nào, quả là một điều đáng tiếc.

Ảnh chụp màn hình Coffence

Sau khi kết thúc, Coffence kết hợp lối chơi độc đáo giữa PvP song song và bắn súng đôi thì Today quả thực là một “phong cách lạ” trên thị trường, mang đến trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh rất thú vị và hài hước, thích hợp cho một nhóm người trong thời gian “nghỉ giải lao” ngắn ngủi “Cạnh tranh giữa những người chơi. Dù mới chỉ trong giai đoạn “Early access”, trò chơi cũng cho thấy tiềm năng rất lớn. Tôi hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung mới trong tương lai và hoàn thành việc phát hành chính thức trò chơi trong thời gian sớm nhất.

Coffence hiện đang phát hành quyền truy cập sớm vào Windows.

xúc phạm
xúc phạm

Nhà phát triển: Studio Sweet Bandit

giá bán: $ 14,99

Nhà phát triển hỗ trợ các bài viết sử dụng trò chơi.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like