Double Kick Heroes là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game nhịp điệu, zombie và metal.

Có lẽ lâu lắm rồi mới trải nghiệm một game về âm nhạc nên rất háo hức với Double Kick Heroes. Tuy nhiên, mặc dù những thứ thú vị như âm nhạc, đồ họa, chất liệu gameplay được lồng ghép rất tốt nhưng vẫn có một số vấn đề khiến trò chơi vô tình phá hỏng trải nghiệm của người chơi.

Câu chuyện của “Kicking Heroes” bắt đầu từ cuộc chạy trốn của băng thây ma gồm 5 thành viên ban nhạc rock Randie, Derek, Lincoln, James và Snake. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, họ phát hiện ra vấn đề nên quyết định tìm hiểu ngọn ngành. Cuộc phiêu lưu là sự kết hợp giữa sức mạnh của âm nhạc và phong cách bắn súng cuồng loạn trên con đường dài, cũng như đủ loại kẻ thù đột biến và thây ma. Trên thực tế, trong thế giới này, âm nhạc đã làm rất tốt việc tái tạo sự hỗn loạn bằng âm nhạc metal cực chất.

Ảnh chụp màn hình anh hùng đá kép

Gameplay của trò chơi không có gì mới, nhưng nó làm tôi nhớ đến nhiều game âm nhạc mà tôi từng chơi trước đây, chẳng hạn như dòng game Tap Tap trên iOS vào thời kỳ hoàng kim của nền tảng này. Double Kick Heroes cung la lan dau tien duoc nhac den tren khung ca tinh, nhung duoc biet den o ben ngoai, khong phai la mot trong nhung bo canh nong bong. Giữa màn hình là hình ảnh “bầy đàn” thây ma và nhiều dị nhân đuổi theo xe của người chơi. Theo vị trí của kẻ thù, khi xuất hiện điểm nhạc, người chơi phải nhấn phím mũi tên tương ứng. Kinh nghiệm ban đầu là đơn giản, vì vậy vấn đề không phát sinh. Mãi về sau, trò chơi càng khó tìm ra các vấn đề về thiết kế.

Đầu tiên là vấn đề về khuôn khổ âm nhạc. Lúc đầu tôi không có vấn đề gì, vì có tương đối ít nốt nhạc, nên chắc chắn là không bị gõ nhầm. Tuy nhiên, chơi càng ngày càng khó, mãi về sau, các nốt nhạc hiện ra, rồi xem hết địch chạy phía trên màn hình, khung nhạc bên dưới nhanh chóng ấn nút tương ứng. cơn ác mộng. Điều này khiến tôi gần như không thể trải nghiệm game ở độ khó cao hơn. Các nhà phát triển nên đặt khung ở nơi dễ nhìn thấy kết quả của màn chơi hơn, hoặc cho phép tùy chỉnh vị trí hiển thị của khung nhạc thay vì ẩn dưới đáy màn hình như thế này.

Ảnh chụp màn hình anh hùng đá kép

Tuy nhiên, ở đây tôi nhận thấy một vấn đề lớn không kém của trò chơi là độ trễ âm thanh so với hình ảnh, hay nói cách khác là nhạc khớp với nốt nhạc. Đây không phải là những gì bạn thực sự nghĩ, nó là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với bất kỳ trò chơi âm nhạc nào. Mặc dù trò chơi điều chỉnh sự khác biệt này bằng cách tăng hoặc giảm độ trễ của nhạc, nhưng thật không may, đây là chức năng “có” hoặc “không” của trò chơi. Bởi vì sự khác biệt này chỉ có thể được điều chỉnh nếu bạn có thiết bị dành riêng cho công việc này. Cũng như các nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn cân chỉnh màu sắc của màn hình để thể hiện chính xác màu sắc, cần phải có thiết bị đặc biệt để thực hiện thao tác này.

Mặc dù trong điều kiện bất đắc dĩ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thử và sai để tăng hoặc giảm độ trễ từng nấc, sao cho âm nhạc và hình ảnh được khớp một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đây có vẻ là một thách thức vô cùng lớn và không đáng để bạn dành thời gian. Nhạc của Double Kick Heroes quá hay, quá tuyệt với game, tiếc là trải nghiệm lại không được như thế này, nếu không muốn nói là nhiều game cơ mà chỉ có thể giải quyết ở nhà. Phát triển. Chưa kể đến việc nhấn nút trong quá trình di chuyển ghi chú, có vẻ như thời gian không nhận được tín hiệu chính xác. Tôi nghĩ điều này có liên quan đến độ trễ video trở lên hoặc công cụ trò chơi.

Ảnh chụp màn hình anh hùng kick đúp

Trong thời kỳ “truy cập sớm”, trong những trường hợp bình thường, việc đánh giá các tựa sách trả phí thường không quá khắt khe. Tuy nhiên, “Double Kick Hero” gây ra nhiều vấn đề hơn tôi nghĩ. Ngay cả khi tôi đã được trải nghiệm cảm giác nghe nhạc, khi cần bấm một nút nhưng rất tiếc điều này lại không thực hiện được. Đầu tiên là âm thanh do lũ thây ma tạo ra nhiều lần khiến tôi nhầm lẫn nhịp điệu của âm nhạc, nhưng may mắn thay, những vấn đề này có thể được giải quyết tạm thời bằng cách giảm âm lượng của những âm thanh này.

Tuy nhiên, tôi không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề thứ hai. Nhiều phân đoạn sẽ hiển thị các nút liên tục thay vì theo một phân đoạn cụ thể của bài hát, đặc biệt trong trường hợp độ khó cao hơn, và kèm theo những yếu tố trừng phạt người chơi rất nặng. Ngay cả khi độ khó thông thường của game là “metal” hoặc thấp hơn, “heavy rock” cũng có thể khiến bạn “sống dở chết dở”, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng làm mất combo và súng thật, dù là lỗi của bạn hay của bạn. Sai lầm. Vì trò chơi. Mọi thứ trong mỗi màn chơi giống như quân cờ domino, nếu bạn không thể hiện tốt ngay từ đầu thì dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Ảnh chụp màn hình anh hùng đá kép

Ví dụ, ngay cả khi tôi cố gắng giữ tổ hợp phím để tăng sức mạnh của súng, tôi thường bỏ lỡ cơ hội để nhấn nút và đạt đủ lực. Nhưng trong trường hợp này, trò chơi không quan tâm đến nỗ lực của bạn. Nếu tiếp tục bắn trượt, bạn sẽ mất hết súng thật, điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm sau này. Vì có nhiều cảnh tượng kỳ dị thu hút mọi người như một bầy ong nhưng không có nốt nào đốt dẫn đến tử vong rất thương tâm.

Vấn đề là nếu bạn làm tốt phần đầu thì về sau mọi chuyện sẽ rất nhẹ nhàng, vì con quái vật đã bị tiêu diệt gần hết nên hầu như không có nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn khởi đầu không tốt, bạn gần như chắc chắn sẽ bị mất cấp độ này. Bực mình nhất là khi đang chơi game ở màn hình 3.3 thì game bất ngờ bị crash và một số thông báo về Adobe AIR được đưa ra buộc mình phải kết thúc trải nghiệm càng sớm càng tốt.

Ảnh chụp màn hình anh hùng kick đúp

Cuối cùng, Double Kick Heroes kết hợp âm nhạc metal với trò chơi bằng nút không chú ý này, mang lại trải nghiệm rất thú vị. Với sự xuất hiện của các loại zombie và các sinh vật đột biến, ngay cả đồ họa pixel của game cũng rất thú vị. Xét cho cùng, trò chơi có tiềm năng lớn, chẳng hạn như giá trị chơi lại cao hơn với chế độ “trình chỉnh sửa”, cho phép bạn sử dụng nhạc trên máy tính, tạo lối chơi của riêng bạn dựa trên bản nhạc yêu thích của bạn và thậm chí chia sẻ nó với những người khác. Những người chơi khác. Thật không may, những vấn đề nghiêm trọng trong kinh nghiệm của tôi đã khiến tôi rất thất vọng với tất cả những gì tôi nhận được. Tôi hy vọng rằng các nhà phát triển có thể giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt trong các bản vá trong tương lai để cải thiện chất lượng của trò chơi.

Double Kick Heroes hiện chỉ có sẵn trên Windows.

Người hùng đá đôi
Người hùng đá đôi

Nhà phát triển: Hydebang Club

giá bán: $ 17,59

Các bài viết sử dụng trò chơi do Headbang Club hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like