Gold Edition of Battlefield mang đến trải nghiệm hiện đại hơn thông qua trò chơi bắn xe tăng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và vui nhộn.

Trên thực tế, từ thời game thuộc quyền sở hữu của Atari, rất ít game thủ Việt Nam biết đến xuất xứ của “Chiến trường”. Cho đến nay, đã có khoảng hai đến ba bản làm lại từ nhiều nhà phát triển, thậm chí cả phiên bản Battlezone VR dành cho trải nghiệm thực tế ảo. Tuy nhiên, do chi phí mua thiết bị đắt đỏ, thực tế ảo không phải là thị trường lớn nên vẫn còn rất “xa lạ” với đa số người chơi. Đây có thể là một trong những lý do cho sự ra đời của Battlezone Gold Edition.

Nếu bạn còn nhớ, Battlefield: Battle Commander được làm lại gần đây, được phát hành vào tháng 3, là một trò chơi kết hợp giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với chiến lược thời gian thực và một lịch sử khá hỗn loạn. Tuy nhiên, phiên bản vàng của “Battlefield” thì khác, trò chơi chỉ dựa trên góc nhìn thứ nhất của trò chơi “Battlefield” năm 1980. Đây là bản cập nhật của bản sửa đổi VR “Battlefield” mới trước đó và có một trò chơi VR. Vàng này không chỉ mang đến trải nghiệm Battlezone hoàn toàn mới và hiện đại hơn mà còn khiến trải nghiệm thực tế ảo trở thành một lựa chọn chứ không phải bắt buộc.

Ảnh chụp màn hình của Battlefield Gold Edition

Là một game bắn xe tăng góc nhìn thứ nhất, phiên bản vàng của “Battlefield” đưa người chơi vào thế giới của những ánh đèn màu, hệt như tương lai trong phim “Tron”, khiến tôi rất ấn tượng. Đồ họa của game tuy không đẹp nhưng cách phối màu và thiết kế màn chơi rất thú vị, các gam màu nóng và lạnh được pha trộn với nhau tạo nên một sắc thái game rất riêng, không chỉ bắt mắt mà còn khiến người chơi cảm thấy phấn khích về thị giác.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm phiên bản thực tế ảo Battlezone trước đây thì cũng đừng lo lắng vì đây là trò chơi tương tự. Phiên bản vàng giống như một bản nâng cấp, nó bổ sung thêm trải nghiệm thiết bị thực tế ảo. Trong game không có cốt truyện hấp dẫn mà chỉ cần biết kẻ xấu đang xâm nhập, nhiệm vụ của bạn là điều khiển từ xa một số thùng nhiên liệu để đạt được công lý. .

Trong phiên bản Gold Edition của Battlefield, điều khiển xe tăng tiêu diệt kẻ thù không phải là lựa chọn duy nhất. Trò chơi có một hệ thống nâng cấp hấp dẫn sử dụng một loại tiền tệ gọi là “điểm cung cấp”, có được bằng cách tiêu diệt kẻ thù và nhặt chúng từ đống đổ nát của chúng. Thu thập đủ thứ sẽ cho phép bạn mua vũ khí mới hoặc nâng cấp những thứ cần thiết của xe tăng để đạt được mục đích chiến đấu trong không gian ảo của trò chơi.

Ảnh chụp màn hình của Battlefield Gold Edition

Khi “Battlefield Gold” là một ô lục giác để người chơi có thể “quay tay” thì nó lại có một hệ thống chọn màn chơi khá lạ. Hầu hết các mục tiêu nhiệm vụ thường yêu cầu bạn tấn công hoặc bảo vệ các căn cứ hoặc hầm mỏ của đối phương, đôi khi cần đổi hướng gió và yêu cầu bạn phá hủy cỗ máy kết giới khổng lồ trên màn chơi. Tuy nhiên, đây là một yêu cầu nhiệm vụ, còn thực tế, hầu hết những gì bạn cần làm là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt và thu thập những gì chúng để lại phía trước để mua sắm và cải tạo. Tự di chuyển, hoặc mua thêm “kịch bản” khi kẻ thù bắn xác sống.

Nhịp độ trận đấu trong Gold Edition of Battlefield diễn ra rất nhanh. Thậm chí, mỗi viên đạn của xe tăng Canon còn sử dụng các hiệu ứng vật lý khá thú vị để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Dù định đánh vào đâu, bạn cũng phải luôn tính toán tốc độ di chuyển của kẻ địch và tầm bắn của đường đạn để móc đạn đến đúng vị trí rơi. Càng về sau, kẻ địch càng đa dạng với sát thương cao và cơ động nhanh, tuy độ khó lớn hơn nhưng hợp lý hơn là quá đột ngột khiến người chơi mới bối rối.

Trên thực tế, mặc dù tôi được biết đến với bản cải tiến của trò chơi “Battlefield” năm 1980, nhưng cá nhân tôi thấy rằng “Battlefield” mang lại cảm giác thú vị cho các trận chiến xe tăng, giống như trò chơi “Battlefield” kinh điển của thời đại NES. tương tự. Những cỗ xe bọc thép khổng lồ trong game cũng rất đa dạng và giống nhau về chủng loại, từ những chiếc xe tăng tầm trung có thể nổ tung chỉ bằng vài viên đạn, cho đến những chiếc “trâu” cần nhiều đạn hơn để tiêu diệt. Phá hủy chúng. Điều thú vị là trong tương lai sẽ không có những chiếc xe tăng có tốc độ cực cao và nguy hiểm, nếu không có sự tính toán bù trừ hợp lý trước khi ra mắt, chúng sẽ khó bị bắn trúng.

Ảnh chụp màn hình của Battlefield Gold Edition

Chưa kể, giống như city of battle, nếu bạn chết mà không tiêu thêm tiền trong đời thì đó là trải nghiệm kết thúc và bạn phải chơi lại. Về điểm này thì mình thấy “Battlezone Gold Edition” khá là “quyền lực”, giống như trò chơi thời thơ ấu “Battle City” trong tâm trí của nhiều người chơi không còn trẻ nữa. Tuy nhiên, dù là khó khăn nhất thì chiến trường xe tăng trong game cũng không phải chuyện đùa. Sức mạnh của kẻ thù ngày càng tăng lên theo từng cấp độ và người chơi luôn phải chú ý đến Nemesis, đây là một kẻ thù rất mạnh, nếu bỏ qua việc điều khiển, bạn có thể đập nát xác xe tăng chỉ trong vài nốt nhạc. .

Tuy nhiên, Battlezone Gold Edition dường như nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm cộng tác hoàn thiện nhất. Khi bạn chơi một mình, trò chơi rất thú vị, nhưng đó là một trò chơi thực sự, nó thú vị hơn và mang lại cho bạn cảm giác mà bạn không thể tìm thấy ở nhiều trò chơi khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào người bạn chơi với. Khi đồng đội thoát ra ngoài, thay vì để người chơi tiếp tục chơi game một mình, tốt hơn hết bạn nên xóa đồng đội đó khỏi menu chính. Ngay cả khi bạn chơi với một người lạ và sau đó mọi người đang chơi mà không có sự tương tác hoặc trò chuyện, trải nghiệm thực sự còn tệ hơn chơi một mình.

Ảnh chụp màn hình của Battlefield Gold Edition

Điều thú vị ở Battlezone Gold Edition là khả năng tùy biến nâng cao, bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe tăng khác nhau và mở khóa nhiều hơn với những tùy chỉnh thú vị trong tương lai. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh còi, thùng hoặc màu sơn bên trong và bên ngoài két nước để trông ngầu hơn. Trong trải nghiệm nhiều người chơi với bạn bè, ngay cả khả năng chọn các mô hình xe tăng khác nhau cũng rất quan trọng. Mặc dù yếu tố này vẫn chưa thực sự được cải thiện trong trận chiến, nhưng nhiều loại chiến binh bọc thép có thể giúp người chơi hỗ trợ nhau tốt hơn.

Mặt khác, người chơi có thể tùy chỉnh độ dài của trò chơi (ngắn, trung bình hoặc dài), và các mức độ khó, trung bình và khó khác nhau, để thời gian chơi game khác nhau và rất hữu ích. Đây là một tùy chỉnh khá tinh tế nhưng có lẽ nó đã được kế thừa từ tựa game làm lại “Battlezone VR” gốc, do tác dụng phụ của công nghệ thực tế ảo nên trò chơi không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bất kể lý do thiết kế là gì, tính năng này có thể giúp những người chơi bận rộn hoặc không có nhiều thời gian chơi game một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cái giá phải trả là nếu bạn quyết định chọn thời lượng chiến dịch ngắn hơn, bạn sẽ không có được trải nghiệm đầy đủ.

Ảnh chụp màn hình của Battlefield Gold Edition

Cuối cùng, phiên bản vàng của “Battlefield” mang đến trải nghiệm hiện đại rất hấp dẫn, gợi nhớ đến những trò chơi bắn xe tăng cổ điển thời bấy giờ. Trò chơi đặc biệt thú vị khi bạn cùng bạn bè trải nghiệm và chạy lung tung trên chiến trường bên trong xe tăng. Chưa kể, lối chơi do thuật toán tạo ra cũng là một điều rất thú vị ở tựa game này, nếu bạn đã có phiên bản Battlezone sử dụng thực tế ảo trước đó trên Steam thì bạn sẽ được cập nhật đầy đủ lên phiên bản Gold Edition. miễn phí.

“Battlefield Gold” có sẵn cho Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản chuyển đổi sẽ được phát hành trong thời gian tới. Xem thêm kinh nghiệm chơi game chiến trường.

Phiên bản vàng War Zone
Phiên bản vàng War Zone

Nhà phát triển: Nổi dậy

giá bán: $ 8,74

Phiên bản vàng War Zone
Phiên bản vàng War Zone

Nhà phát triển: Nổi dậy

giá bán: $ 34,99

Các bài viết sử dụng game do Rebellion hỗ trợ.

Tham gia với chúng tôi trên Steam Xem thêm đánh giá các trò chơi khác

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like