Giờ đây, “Another Zombie Defense” đã có sẵn miễn phí trên Steam.

Phòng thủ zombie khác là một trò chơi khá đơn giản và độc đáo. Game có thể được xếp vào thể loại thủ thành với chủ đề zombie. Trò chơi rất đơn giản, khi bầy zombie dần xuất hiện và truy đuổi bạn, người chơi sẽ di chuyển và bắn theo ý muốn. Khía cạnh phòng thủ của trò chơi là người chơi sắp xếp các hộp hoặc thùng gỗ như một hệ thống rào chắn xung quanh vị trí của binh lính, và bao gồm một số tháp pháo để giúp nhiều binh lính hơn. Chiến đấu chống lại những thây ma hung hãn.

Một trò chơi phòng thủ zombie miễn phí khác trên Steam 1

Khi tiêu diệt toàn bộ bộ tộc zombie, người chơi sẽ hoàn thành màn chơi và nhận được tiền thưởng với mục đích mua súng, đạn dược hoặc các chướng ngại vật khác dưới hình dạng zombie. Các loại súng được cung cấp rất đa dạng, tuy nhiên người chơi cần tải lại bằng cách mua thêm hoặc tìm kiếm trong quá trình chơi, game không cung cấp hệ thống nâng cấp.

Phòng thủ xác sống
Phòng thủ xác sống

Nhà phát triển: Studio trò chơi tuyệt vời

giá bán: 0

Trò chơi hiện tại cung cấp trực tiếp cho bạn Steam. Để vào trang “Another Zombie Defense” trên Steam, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào nút cài đặt trò chơi.

Một trò chơi phòng thủ zombie khác cũng có trên Steam 2

Khi bạn nhận được thông báo sau có nghĩa là bạn đã sở hữu thành công trò chơi và có nó mãi mãi.

Một trò chơi phòng thủ zombie khác trên Steam 3 miễn phí

Xin lưu ý rằng chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 48 giờ. Đã có Shinzo Abe Odyssey miễn phí ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like