Cho dù bạn đã sở hữu trò chơi gốc hay dự định mua hai trò chơi này trong tương lai, bạn có thể nhận được một tuần mở rộng Premium Pass miễn phí cho các trò chơi FPS Battlefield 1 và Battlefield 4.

Để quảng cáo cho trò chơi “Battlefield” mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay, các nhà phát hành của “Battlefield 1” và “Battlefield 4” đã tặng DLC ​​cho hai trò chơi này. Lần này, họ đã thay đổi chiến lược và bỏ cuộc và lấy luôn vé premium “Battlefield 1” và “Battlefield 4” trị giá $ 50 trước 12h trưa ngày 19/09/2018 theo giờ Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết, Premium Pass là “thẻ thông hành” của bạn để tải xuống các bản mở rộng trả phí của các trò chơi “Battlefield 4” và “Battlefield 1” hoặc nếu bạn không sở hữu Premium Pass, bạn phải mua từng gói mở rộng riêng biệt. Giá gốc là $ 15 cho mỗi gói DLC. Thật không may, Premium Pass của “Battlefield 4” chỉ có sẵn trên nền tảng Windows (gốc). Nếu có thông tin mới, Trải Nghiệm Số sẽ cập nhật bài viết.

“Battlefield 1” là trò chơi thứ 15 trong sê-ri FPS “Battlefield”. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi và giới chuyên môn, một phần vì có nhiều cải tiến trong lối chơi so với các trò chơi trước đó trong series, và một phần vì nội dung lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện lịch sử. Khung cảnh thực của Chiến tranh thế giới thứ nhất. Người chơi sẽ điều khiển sáu nhân vật khác nhau, trải dài trong sáu chương của nội dung game, mỗi nhân vật là một câu chuyện chiến tranh. Đặc biệt, màn chơi trong game rộng và thoáng hơn các game trước, mang lại cảm giác chiến trường hoành tráng hơn. Một số trò chơi nhiều người chơi có thể chứa đến 64 người, rất hấp dẫn.

Tải xuống tất cả các phiên bản của thẻ cao cấp thông qua liên kết bên dưới:

Battlefield 1 Premium Pass
Battlefield 1 Premium Pass

Nhà phát triển: Nghệ thuật điện tử

giá bán: $ 39,99 $ 7,99+

“Battlefield 1” Premium Pass-PlayStation Store Hoa Kỳ

“Battlefield 1” Premium Pass-PlayStation Store Châu Âu

Battlefield 1 Premium Pass-PC (Bản gốc)

Battlefield 4 Premium Pass-PC (Bản gốc)

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu phiên bản gốc của “Battlefield 1” và Xbox One được mở bán trong một tuần thì chỉ mất $ 6, hoặc nếu bạn muốn sở hữu phiên bản cuối cùng của “Titanfall 2” thì tổng số tiền sẽ được sử dụng cho phiên bản Xbox One. Chỉ 12USD. Giá của PlayStation 4 cao hơn gấp đôi, giá giảm xuống còn 12 đô la Mỹ, trong khi giá của Titanfall 2 Ultimate đi kèm vượt quá 26 đô la Mỹ và chỉ người dùng PlayStation Plus mới được hưởng chiết khấu.

Battlefield ™ 1
Battlefield ™ 1

Nhà phát triển: Nghệ thuật điện tử

giá bán: $ 19,99 $ 8,99+

Ngay cả khi bạn không sở hữu trò chơi gốc, bạn có thể có những thẻ cao cấp này và chúng không bị giới hạn bởi Steam. Đừng quên thời hạn nhận miễn phí các DLC này và sở hữu chúng mãi mãi là đến 12h trưa ngày 19/09/2018 theo múi giờ Việt Nam.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like