Tựa game phiêu lưu sinh tồn “Flame in the Fire” là cái tên mới nhất được cung cấp miễn phí trên Humble Store trong vòng 48 giờ.

Ngọn lửa trong trận lụt đang bay trên các con sông thượng lưu của một thế giới bị lãng quên ở Hoa Kỳ. Game được giới chuyên môn và người chơi đánh giá rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Điều đáng nói là đây là một trò chơi được phát triển bởi một nhóm đã đạt được thành công trong các trò chơi “BioShock”, “Halo”, “Guitar Hero” và “Rock Band”.

Mặc dù thuộc về phương thức tồn tại cố hữu của thị trường ngày nay, nhưng việc ngập lụt lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Người chơi phải tự mình tổ chức mô hình “Garden and Pond-VAC” nổi tiếng để tìm và tích trữ thức ăn, chế tạo các vật phẩm cần thiết, thậm chí phải tránh kẻ thù. Màn chơi do thuật toán tạo ngẫu nhiên trên sông, người chơi vừa phải di chuyển vừa tìm kiếm tài nguyên, chế tạo công cụ, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và tránh những kẻ săn mồi. Trong tự nhiên, điều quan trọng nhất là tránh lũ lụt do mưa.

Hiện tại, Humble Store sẽ cung cấp miễn phí “Flame in the Flood” cho đến nửa đêm ngày 13/5/2018. Giá gốc trên thị trường quốc tế là $ 15 (giá đồng trên Steam chỉ 165K). Hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn về trải nghiệm kỹ thuật số và sở hữu vĩnh viễn các trò chơi trên Steam.

Ngọn lửa ở Wuhong Humble Shop

Hướng dẫn cách tải game:
① Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

②Đăng nhập vào Humble Store bằng tài khoản đã được xác nhận và truy cập “Flame” trên trang “Flood” của Humble Store.

③ trỏ đến giá từ miễn phí! Ở bên phải, sau đó nhấn Thêm vào giỏ hàng, Tiếp tục chọn Lượt xem Màu xanh lá cây, cuối cùng Nhận nó miễn phí!

Sau đó, khi bạn thấy thông báo, hãy chờ hệ thống xử lý Nhiệm vụ đã hoàn thành Sau đó nhấn nút Xem trước email của bạn Trên nền xanh lam (hoặc sử dụng đăng ký tài khoản để mở email và nhấp vào liên kết trong email), tiếp tục nhấn nút Tải ngay Trên nền xanh trên màn hình mới để nhận mã đổi quà trong cửa hàng Humble. Một cách khác là vào Keys trên tài khoản đăng nhập Humble.

⑤Mở Steam trên máy tính, chuyển đến menu “Trò chơi” hoặc nhấp vào nút + Thêm trò chơi Ở góc dưới cùng bên trái, hãy chọn Kích hoạt sản phẩm trên Steam Và nhập key để hoàn thành ở trên. Hoặc, nếu bạn không có Steam trên máy tính của mình, bạn cũng có thể truy cập trang web khóa kích hoạt Steam và đăng nhập để kích hoạt khóa. Nếu chưa có tài khoản Steam, nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng cần đăng ký và xác nhận qua email tương tự như tài khoản Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công, bạn sẽ làm chủ luôn game! Trải nghiệm kỹ thuật số sẽ sớm bao gồm Ngọn lửa trong bài đánh giá Floodlight.

Ghi chú: Sau khi lấy được key Humble Store miễn phí vào lúc 0:00 PM giờ Việt Nam ngày 27/05/2018 theo hướng dẫn trên, thời gian để kích hoạt game Torrent Flames vào tài khoản Steam của bạn là có giới hạn. Bạn cần đổi trước thời hạn này. Nếu bạn rời đi trước thời hạn, mã đổi thưởng sẽ không còn được sử dụng.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like