“School: White Day” là một trò chơi kinh dị Nhật Bản được đón nhận nồng nhiệt. Giá gốc của game tại Việt Nam là 129.000 đồng (tại Mỹ là 6,99 USD) nhưng đang được khuyến mại là tải miễn phí.

Có thể bạn không biết, nhưng người ta nói rằng “School: White Day” là nguồn cảm hứng cho nhiều game kinh dị sinh tồn sau này (chẳng hạn như game mất trí nhớ), và nhân vật chính của game mất trí nhớ là không thể chiến đấu. Tất cả những gì người chơi cần làm là buộc phải chạy trốn và ẩn nấp trong những tình huống nguy hiểm.

Trò chơi miễn phí ngay bây giờ "Siêu kinh dị" School: White Day, giá gốc 129.000đ 1 chiếc

Một lợi ích khác của ánh sáng là làm cho trận đấu trở nên gay cấn hơn. Ánh sáng duy nhất phát ra từ que diêm mờ nhạt chỉ có thể lờ mờ chiếu sáng phần phía trước trong khoảng thời gian ngắn, khiến mỗi bước chân trong ngôi trường vắng vẻ về đêm đều rất căng thẳng.

Trò chơi miễn phí ngay bây giờ "Siêu kinh dị" School: White Day, giá gốc 129.000đ 2

School: White Day cho phép người chơi đóng vai một sinh viên trẻ có sở thích với các bạn cùng lớp. Khi học sinh bắt đầu gặp phải những hiện tượng ma quái trong trường học, những câu chuyện tình lãng mạn dần trở nên “dở khóc dở cười”. Có tin đồn rằng ngôi trường anh theo học ban đầu là một trại tập trung thời chiến, và các tù nhân bị giam giữ và tra tấn dã man. Vì vậy, vào ban đêm, những người không nghi ngờ gì vẫn lang thang trên hành lang.

Trò chơi miễn phí ngay bây giờ "Siêu kinh dị" School: White Day, giá gốc 129.000đ 3

Trò chơi miễn phí trên cả iOS và Android, và sẽ chỉ miễn phí đến ngày 30 tháng 4. Hãy tải nhanh theo đường dẫn sau:

Trường học: Ngày trắng
Trường học: Ngày trắng

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like