“Endless Zone” là tựa game bắn súng hấp dẫn bất ngờ sẽ được tặng miễn phí trên nền tảng Steam trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Sega đã liên tục chuyển từ các trò chơi cổ điển (như “Sonic the Hedgehog 2” và “NiGHTS Into Dreams”) sang trò chơi DLC “Company of Heroes 2: Southern Front” và “Total War: Shoguns 2-Combat” “Cung cấp quà tặng Kawagoe Tuy nhiên, điều này vẫn chưa kết thúc. Tiếp nối bộ giáp anh hùng, nhà phát hành “Gừng càng già, càng cay” Sega một lần nữa cung cấp Endless Zone, đây là một trò chơi hiện đại được “chế tác” theo thể loại Fantasy Drive cổ điển 16-bit trong thời Mega Drive. ).

“Vùng bất tận” được lên kế hoạch vào một năm nhất định trong tương lai, khi quân đội phát hiện ra điều bất thường trên hành tinh Menekul khi đang kiểm tra một đống xác chết ở khu vực tranh chấp. Có người buộc tội Opbot đã đẩy câu chuyện sang một hướng khác, khiến Opbot phải trốn lên một con tàu vũ trụ với số lượng lớn súng và kết cục. Thực tế là không có hồi kết, vì toàn bộ câu chuyện vẫn đang chờ bạn trải nghiệm và “viết tiếp”.

Hiện tại, nhà phát hành Sega đã tặng miễn phí Endless Zone trong một thời gian ngắn để tri ân người chơi nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, và nó vẫn chưa được thương mại hóa.Thời hạn cho việc sở hữu và chiếm hữu vĩnh viễn của bạn là Cho đến ngày 19 tháng 10 năm 2020. Đây là cơ hội duy nhất để bạn có được danh hiệu này, vì đã hết thời gian và trò chơi sẽ bị xóa khỏi Steam. Nếu bạn quan tâm, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn ba bước của Digital Experience để sở hữu vĩnh viễn Vùng bất tận trên nền tảng Steam.

Hướng dẫn cách lấy:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa Kết thúc Chuyển đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn trò chơi có giá là “Endless Zone” miễn phí.

Trò chơi miễn phí vùng vô tận

③Click chơi game Đến giữa màn hình thì bạn thấy màn hình hiện ra khung cửa sổ cài đặt game! Bạn không cần cài đặt game, có thể nhấn “Cancel” để hủy cài đặt.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể nhận trò chơi từ ứng dụng Steam.

Hoàn thành các bước trên và nhận hướng dẫn thông báo bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn Vùng vô tận trên Steam!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like